ทำอาหารอบมันฝรั่ง


3

ฉันเป็นพ่อครัวที่มีประสบการณ์มากกว่า 50 ปีในครัว เมื่อไม่นานมานี้ฉันพยายามทำมันฝรั่งอบ (มันขั้นพื้นฐานในไอดาโฮอบ) ไปกับมีทโลฟ ฉันให้เวลา 1 ชั่วโมง 15 นาทีซึ่งมีมากมายเสมอ มันยากเหมือนก้อนหิน ฉันให้เวลาอีกครึ่งชั่วโมงและมันก็อ่อนลงเล็กน้อยในตอนท้าย ฉันไม่เคยอบมันฝรั่งนานกว่า 1 1/4 ชั่วโมง เตาอบถูกตั้งไว้ที่ 350 ° F และโดยทั่วไปมีความแม่นยำ ทำไมมันฝรั่งถึงทำอาหารไม่สมบูรณ์หลังจากผ่านไป 1 ชั่วโมง 45 นาที


มันเป็นมันฝรั่งชนิดไหน? เป้าเสื้อกางเกง?
John Hammond

คุณคุ้นเคยกับมันฝรั่งอบหรือว่าเป็นสิ่งใหม่หรือไม่?
That One Actor

คำตอบ:


2

Potatos ทุกชนิดนิ่มลงเมื่อเวลาผ่านความร้อนประมาณ 200F การข้ามการข้ามช่วยด้วยความร้อน (มันร้อนเร็วและ "ห่อหุ้ม" มันฝรั่งด้วยความร้อน) แต่ถึงแม้จะไม่มีน้ำมันก็ตามสิ่งที่คุณอธิบายไม่สมเหตุสมผล

เป็นไปได้หรือไม่ที่ความร้อนไม่ได้สูงถึง 350F? อาจเป็นไปได้ว่าการสอบเทียบที่ไม่ดีสกปรก (ชั้นของไขมันแห้งและสิ่งที่ไม่ได้รวมอยู่ด้วยกันหลายปีอาจทำให้ผนังเตาอบมีฉนวนกันความร้อนขออภัยภาษาอังกฤษที่ไม่ดี) หรืออาจหนีความร้อนในอีกทางหนึ่ง บางครั้งเทอร์โมมิเตอร์ของเตาอบก็โอเค แต่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ร้อนในขณะที่บริเวณอื่น ๆ ในเตาอบไม่ได้รับความร้อนจากเหตุผลด้านบนหรืออื่น ๆ

นี่คือวิธีที่ฉันแนะนำให้คุณตรวจสอบสิ่งนี้: เตรียมเทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิที่คุณใช้ติดกับเนื้อสัตว์ ติดมันในมันฝรั่งและตามด้วยความร้อน ไม่ใช่ความร้อนของเตาอบ แต่เป็นความร้อนของอาหาร หากไม่ถึง 200F ภายในหนึ่งชั่วโมงเตาอบของคุณอาจไม่ใช่ 350F


0

ไม่เข้าใจว่าทำไมคนตีกลองของคุณจะไม่อบ .. ฉันคิดว่าคุณแหย่มันเข้าไปในนั้นแล้วทาน้ำมันขึ้นเล็กน้อย .. เมื่อฉันทำก้อนเนื้อพ่อใหญ่ของฉันฉันใช้กระทะขนาดใหญ่พอที่จะใส่ก้อนปอนด์ห้าก้อนและ ห้องทั้งสองด้านสำหรับ 6 ขนมปังขนาดใหญ่ (สามด้านในแต่ละด้าน) เมื่อเสร็จสิ้นก้อนเนื้อแล้วมันฝรั่งก็ .. โยนแครอทลงไปด้วย ..

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.