เบเกอรี่ในเชิงพาณิชย์เพื่อให้แป้ง


1

เราต้องการเข้าใกล้ร้านเบเกอรี่เพื่อให้ฉันได้ใช้แป้งสำหรับร้านอาหาร (เพื่อให้ร้านอาหารสามารถอบขนมปังในบ้าน ร้านอาหารจะจัดการกับรูปทรงและเพิ่มไส้ให้กับขนมปัง

ความคิดที่นี่มีไว้สำหรับร้านเบเกอรี่เพื่อการค้าเพื่อให้แป้งเพื่อให้ร้านอาหารสามารถอบในบ้านและให้บริการขนมปังสดใหม่ เราจำเป็นต้องพัฒนากระบวนการบางอย่างเพื่อสนับสนุนสิ่งนี้

คำถาม:

ควรส่งมอบแป้งในขั้นตอนใด

ฉันเดาว่ามันควรจะเป็นหลังจากการเพิ่มขึ้นครั้งแรก เบเกอรี่เพื่อการพาณิชย์สามารถทำใจให้สบายแป้งหลังจากเพิ่มขึ้นครั้งแรกจากนั้นส่งมอบ ร้านอาหารสามารถสร้างรูปร่างจากสภาวะที่เย็นจัดแล้วใส่ใน Proofer เพื่อเพิ่มครั้งที่สองจากนั้นอบ

วิธีเก็บแป้ง อุณหภูมิ & amp; ระยะเวลา

สมมติว่าร้านเบเกอรี่ส่งแป้งหลังจากขึ้นครั้งแรกควรเก็บรักษาอุณหภูมิไว้ที่อุณหภูมิเท่าไร แล้วแป้งจะเก็บไว้นานเท่าไร?

กระบวนการที่ดีกว่าคืออะไร

บางทีการได้แป้งหลังจากการขึ้นครั้งแรกไม่ใช่กระบวนการที่เหมาะสมที่สุด ควรส่งแป้งก่อนการขึ้นครั้งแรกหรือไม่ ร้านอาหารจะมีรูปร่างที่ดีขึ้นแล้วแช่เย็นเพื่อป้องกันการเพิ่มขึ้นที่สองจากนั้นใส่ Proofer ประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะอบ


2
คุณคุยกับร้านเบเกอรี่เพื่อการค้าหรือไม่? พวกเขาควร a) รู้สูตรและกระบวนการของพวกเขาและ b) รู้ว่าอะไรเหมาะสมกับขั้นตอนการทำงานของพวกเขา
Stephie

ยัง. ต้องการไปที่นั่นกับแนวคิดพื้นฐานก่อน นี่คือการวิจัยเบื้องต้น นอกจากนี้เบเกอรี่ยังไม่มีประสบการณ์ในการจัดหาแป้ง
CookingNewbie

ไม่ทราบจำนวน แต่ร้านอาหารจะมีตู้เย็นเครื่องพิสูจน์อักษรเตาอบไอน้ำ
CookingNewbie

เราไม่สามารถควบคุมยีสต์ได้ มันเป็นขนมปังประเภทหนึ่งที่พวกเขาทำนั้นดีจริงๆ - และเราจะหาแหล่งแป้ง ไม่ว่ายีสต์จำนวนเท่าใดที่อยู่ในนั้นจะไม่เปลี่ยนแปลง
CookingNewbie

4
ฉันคิดว่าประเด็นของสเตฟีคืออาจแตกต่างกันอย่างมีนัยสำคัญระหว่างแป้งแต่ละประเภท โดยไม่ต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสูตรของพวกเขาเวลาขึ้น / เวลาพิสูจน์และอื่น ๆ ฉันไม่เชื่อว่าคุณจะได้รับคำตอบที่ดีกว่าที่นี่จากเบเกอรี่เพื่อการค้า
Erica

คำตอบ:


6

ทางออกที่ดีที่สุดอาจจะได้รับขนมปังอบหรือจะได้รับการแช่แข็งแป้ง

ปัญหาเกี่ยวกับขนมปังคือพวกเขามีขนาดเล็กและพวกเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ที่ร้านเบเกอรี่เพื่อการค้าที่ฉันทำงานขนมปังของเราส่วนใหญ่จะพร้อมอบภายใน 2 ชั่วโมงท็อปส์ซูแม้ว่าพวกเขาจะใช้ตู้เย็นเพิ่มขึ้นที่สอง

แป้งแข็งสามารถทำงานได้ง่ายขึ้นถ้ามันถูกแช่แข็งอย่างถูกต้อง หากผสมเย็นและแช่แข็งโดยเร็วที่สุดหลังจากผสมก็สามารถทำงานได้ดี หากแช่แข็งช้าเกินไปยีสต์จะออกฤทธิ์มากเกินไปและทำให้เกิดรสชาติที่ไม่เป็นอันตรายเมื่ออบและยีสต์ที่ตายแล้วเป็นพิเศษสามารถทำให้แป้งมีความเหนียวมากเมื่อละลาย การแช่แข็งแป้งทำให้คุณมีปัญหาในการทำให้แป้งละลายมากพอ (จากนั้นให้แน่ใจว่าคุณสามารถรับแป้งที่ละลายแล้วได้พิสูจน์แล้วและอบในเวลาที่คุณจะแช่แข็งหรือไม่)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.