มีส่วนผสมอะไรบ้างใน Hot Sauce


0

ฉันค้นคว้าในการทำ บริษัท น้ำจิ้ม มันเป็นการดิ้นรนอย่างต่อเนื่องสำหรับฉันในการหาคำตอบดังนั้นฉันจะไปข้างหน้าและขว้างพวกเขาที่นี่

  1. สมมติว่าฉันใช้น้ำส้มสายชูและน้ำตาลในปริมาณที่พอเหมาะสำหรับซอสร้อนของฉันฉันสามารถใช้ส่วนผสมอื่นใดในการที่ฉันไม่ต้องแช่เย็นอีก เช่นข้าวโพดขิงมะเดื่อหรือสิ่งที่ไม่มีความเป็นกรดสูงผสมอยู่

4
คุณอาจได้รับการบริการอย่างดีจากการปรึกษากับผู้ผลิตอาหารตามสัญญาซึ่งจะมีนักวิทยาศาสตร์ด้านอาหารหลายคนในทีมงานที่สามารถให้คำตอบที่ถูกต้องสำหรับคำถามความปลอดภัยของอาหารตามสูตรที่เสนอ โดยทั่วไปแล้วพวกเขาสามารถช่วยคุณปรับสูตรอาหารของคุณในระดับที่ต้องการได้
JasonTrue

คุณตั้งเป้าที่จะไม่ต้องแช่ตู้เย็นจนกระทั่งหรือหลังจากเปิด? น้ำตาลที่ไม่ผ่านการทำความเย็นมีแนวโน้มที่จะเป็นเชื้อราเมื่อมีโอกาสปนเปื้อน ... ยิ่งเลวร้ายลงไปกว่านั้นทุกวันนี้สันนิษฐานว่าแม่พิมพ์บางชนิดสร้างผลพลอยได้จากการเลี้ยงเชื้อที่อาจทำให้น้ำส้มสายชูของคุณไม่มีประสิทธิภาพในการป้องกันความเสี่ยงต่อโรคโบทูลิซึม และฉันเดาว่าส่วนเสริมใด ๆ ที่คุณพูดถึงจะทำให้เสียอย่างน่ากลัวหากไม่ได้ดองอย่างละเอียดโดยน้ำเกลือ / กรดรับประกันขนาดอนุภาคสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่าการดองดังกล่าวอาจกลายเป็นเรื่องสำคัญมาก ...
rackandboneman

สวัสดีแม็กซ์เรามีคำถามหนึ่งข้อที่เข้มงวด - มีหลายรูปแบบคำตอบที่นี่ โดยปกติฉันจะแนะนำให้คุณถามคำถามสามข้อแยกกัน แต่ในกรณีของคุณคำถามที่ 2 และ 3 อยู่นอกหัวข้อที่นี่และถ้าคุณถามพวกเขาพวกเขาจะถูกปิด ดังนั้นฉันจึงลบมันออกจากเนื้อหาคำถาม
rumtscho

คำตอบ:


3

ความปลอดภัยของอาหารไม่ได้ผล มันเป็นไปไม่ได้ที่จะคาดการณ์ความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปจากส่วนผสม มีข้อยกเว้นเล็กน้อยเมื่อทราบอัตราส่วนของสารกันบูด แต่โดยพื้นฐานแล้วมันจะเป็นการเปลี่ยนแปลงของสูตรที่รู้จักกันดีและจากนั้นไม่สำคัญว่าส่วนผสมสุดท้ายคืออะไร ตัวอย่างเช่นถ้าคุณทำแยมที่มีอัตราส่วนน้ำตาลต่อผลไม้ 1: 1 โดยไม่ต้องเติมเพกตินเป็นที่รู้กันว่ามันจะมีชั้นวางที่มั่นคงไม่ว่าคุณจะเลือกผลไม้ชนิดใด สำหรับซอสร้อนแบบสุ่มมันไม่ทำงานเลย

ไม่ว่าคุณจะพัฒนาสูตรอาหารอะไรผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายจะต้องได้รับการทดสอบว่าเป็นชั้นที่เสถียรหรือไม่ หากคุณมีความรู้ด้านเทคโนโลยีอาหารอย่างแน่นหนาคุณสามารถคาดเดาสิ่งที่ควรลองและไม่ควรลองทำ อย่างไรก็ตามเป็นไปไม่ได้ที่จะเรียนรู้ด้วยการถามคำถามออนไลน์ คุณทำได้

  • เพียงลองสูตรอาหารแบบสุ่มและให้พวกเขาทดสอบ
  • เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีอาหารด้วยตัวคุณเอง (โปรดทราบว่ามันเป็นวิชามาตรฐาน B. Sc. มหาวิทยาลัยไม่ใช่สิ่งที่คุณสามารถเลือกได้จากการสอนแบบสุ่ม) สิ่งนี้จะนำไปสู่การเดาที่ไม่ดีน้อยลงก่อนที่คุณจะทำสูตรที่ผ่านการทดสอบ
  • จ้างนักเทคโนโลยีอาหารเพื่อทำการพัฒนาให้กับคุณ

ในทั้งสามกรณีจะมีราคาแพง กระบวนการทดสอบนั้นมีแนวโน้มที่จะได้รับการควบคุมตามกฎหมาย ในขณะที่คุณมีข้อกังวลทางกฎหมายอื่น ๆ น่าจะดีที่สุดที่จะปรึกษาแหล่งข้อมูลเกี่ยวกับคำแนะนำทางกฎหมายพวกเขาอาจจะสามารถบอกคุณได้ว่าข้อกำหนดสำหรับการทดสอบซอสของคุณคืออะไรนอกเหนือจากการบอกคุณว่าคุณได้รับอนุญาตให้ขาย ทั้งหมด

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.