การอบแอปเปิ้ลกุหลาบในเตาอบในฝรั่งเศสฉันควรเลือกเครื่องหมายใด


1

ฉันอบกุหลาบแอปเปิ้ลบางอย่างที่อธิบายไว้ที่นี่https://www.youtube.com/watch?v=5rGrwvEjZIQและhttps://www.youtube.com/watch?v=QKOla0-aW5o โดยพื้นฐานแล้วมันคือขนมพัฟที่บรรจุแอปเปิ้ลพร้อมส่วนผสมอื่น ๆ อบในเตาอบ

ในสูตรทั้งสองพวกเขาแนะนำให้ตั้งเตาอบไว้ที่ 400 องศาฟาเรนไฮต์ (= 200 องศาเซลเซียสโดยประมาณ) ฉันอยู่ที่ฝรั่งเศสและใช้เตาอบฉันตั้งอุณหภูมิไว้ที่ 200 องศาเซลเซียสและเลือกเครื่องหมาย "flans / ทาร์ต "ตั้งค่ากุหลาบเป็นเวลา 42 นาที พวกเขาถูกไฟไหม้เล็กน้อย ฉันควรเลือกเครื่องหมายอะไร ฉันเห็นว่ามีเครื่องหมาย "poissons / pâtisseries" อยู่ด้วยฉันควรเลือกสิ่งนั้นแทนหรือไม่ หรือฉันควรจะลดอุณหภูมิ?


2
ขอโทษด้วยถ้าเร็วกว่าที่ฉันจะถามแล้วดูวิดีโอ: นี่ใช้ขนมพัฟแบบโฮมเมดหรือ storebought หรือไม่? หากร้านค้าซื้อฉันจะเริ่มต้นด้วยสิ่งที่คำแนะนำเกี่ยวกับขนมแนะนำและปรับจากที่นั่น คุณสามารถทำเป็นคู่วางไว้ในตู้เย็นที่ไม่ได้อบแล้วอบทีละอุณหภูมิที่แตกต่างกัน / ราง / โหมดเตาอบ (การพาความร้อนและเตาอบยังคงสำคัญ) นอกจากนี้ให้ลองคลุมด้วยเหล็กวิลาดสำหรับเวลาในการอบเพื่อให้พวกเขาสามารถอบในขณะที่ไม่ทำให้สีน้ำตาลหรืออบแห้งมากนัก
rackandboneman

นี่คือร้านค้าที่ซื้อ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณ แต่ปัญหาของฉันคือเตาอบเป็นภาษาฝรั่งเศสแม้ว่า
Mathmath

2
เตาอบฝรั่งเศสมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณไม่ต้องทำการทดลองหรือไม่? ;) ฉันขอแนะนำให้ตรวจสอบอีกครั้งว่าคุณไม่มีการพาความร้อน
rackandboneman

หากพวกเขามีหมายเลขเหมือนเครื่องหมายก๊าซของอังกฤษดูการทำอาหาร stackexchange.com/a/27517/67
Joe
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.