คำถามติดแท็ก apples

ระบุเลือกจัดเก็บเตรียมเปลี่ยนหรือปรุงอาหารโดยมีแอปเปิ้ลเป็นส่วนผสม

1
นี่เป็นแอปเปิ้ลที่ไม่ดีหรือไม่?
ฉันตัดแอปเปิ้ลของฉันเปิดเมื่อเช้านี้และพบว่ามันมีความสม่ำเสมอที่ไม่คาดคิดเล็ดลอดออกมาจากแกนกลาง ฉันไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่นอกเหนือจากนี้อาจเป็นแม่พิมพ์บางชนิด (ดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้) เกิดอะไรขึ้นกับแอปเปิ้ลนี้? แอปเปิ้ลนี้เป็นส่วนหนึ่งของการจัดส่งของ Amazon Fresh ฉันมีพวกเขาประมาณ 10 คนจนถึงจุดนี้ทั้งหมดเป็นแอปเปิ้ลที่ดี ฉันกัดก่อนที่จะโยนมันออกไป มันรสชาติดีและเนื้อสัมผัสจะเหมือนกับที่ฉันบอกได้ (หนาแน่นเป็นเส้น ๆ ) ในที่สุดฉันตัดสินใจที่จะโยนมันทำผิดด้านความระมัดระวัง
42 apples 

10
พายแอปเปิ้ล: ปอกเปลือกหรือไม่?
การทิ้งผิวไว้บนแอปเปิ้ลเมื่อทำพายแอปเปิ้ลเป็นเรื่องถูกต้องหรือไม่? ฉันต้องการทิ้งไว้ แต่ฉันสงสัยว่าจะมีเปลือกที่เหนียวนุ่มหรือไม่หรือพวกเขาจะปรุงอาหารอย่างอ่อนโยน
22 pie  apples 

1
หนอนตัวน้อยที่อยู่ด้านบนของน้ำส้มแอปเปิ้ลไซเดอร์ที่ทำเองที่บ้าน
นี่เป็นความพยายามครั้งแรกของฉันในการทำน้ำแอปเปิ้ลไซเดอร์ที่บ้าน ฉันทำสิ่งนี้ทั้งหมดหลังจากกวดวิชาจาก YouTube ฉันแค่ตัดแอปเปิ้ลสองสามอันแล้วใส่ในขวดที่สะอาดด้วยน้ำตาล + น้ำ ฉันตั้งฝาปิดเหนือไห แต่ไม่แน่นเพื่อให้อากาศไหลเวียน จากนั้นฉันก็เก็บมันไว้มิได้แตะต้องประมาณสองสัปดาห์ จนกระทั่งเมื่อสองวันก่อนเคยมีฟองขาวหรือสิ่งสกปรกบนพื้นผิว และขวดก็ดูยุ่ง ๆ อยู่ด้านบนเนื่องจากว่า วันนี้ฉันสังเกตว่ามันสะอาดที่ด้านบนแล้วเมื่อฉันมองอย่างใกล้ชิดฉันพบว่าหนอนตัวเล็ก ๆ เหล่านี้ซุ่มซ่อนอยู่รอบ ๆ ด้านบนของขวด ชุดนี้จะถูกทำลายอย่างสมบูรณ์? ฉันต้องทำอะไรผิด กู้ได้หรือไม่ ฉันคิดถูกไหมว่าต้องมีแมลงวันตัวเล็ก ๆ อยู่ภายในขวด (เนื่องจากฝาปิดไม่แน่น) นอกจากนี้ฉันไม่เห็นพวกเหล่านี้อยู่ใต้พื้นผิว
13 vinegar  apples 

5
ทำไมต้องป้องกันไม่ให้แอปเปิ้ลเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล
มันค่อนข้างรู้จักกันดีว่าการใช้วิธีการแก้ปัญหาที่เป็นกรดแอปเปิ้ลหั่นป้องกันพวกเขาจากการเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลได้อย่างรวดเร็ว ฉันเชื่อว่าแรงจูงใจหลักในการป้องกัน "บราวนิ่ง" คือสุนทรียะ: แอปเปิ้ลสีน้ำตาลเล็กน้อยไม่น่ารับประทานเท่าสีขาวสว่าง มีเหตุผลอื่นอีกไหมในการทำเช่นนี้? หน้านี้เกี่ยวกับเรื่องของสภาวะการเกิดสีน้ำตาล: เมื่อแอปเปิ้ลถูกตัดมันจะปล่อยเอนไซม์ที่เรียกว่าโพลีฟีนอลออกซิเดส สารประกอบที่ทำจากทองแดงนี้จะแตกตัวในที่ที่มีออกซิเจนซึ่งทำหน้าที่เป็นสารต้านแบคทีเรียและเป็นตัวยับยั้งสัตว์ นี่คือสิ่งที่ทำให้เกิดการเคลือบสีน้ำตาลบนแอปเปิ้ล รายการ Wikipedia สำหรับการเรียกดูอาหารหมายถึงสีน้ำตาลของแอปเปิ้ลว่า "ไม่พึงประสงค์" แต่ไม่มีคุณสมบัติและรายการสำหรับpolyphenol oxidaseบอกว่าไม่มีอะไรเกี่ยวกับคุณสมบัติอื่นนอกเหนือจากสีและฉันไม่สามารถหาคำอธิบายเพิ่มเติมของ "antibacterial" คุณสมบัติของแอปเปิ้ลสีน้ำตาลและสิ่งที่จริงหมายถึง คำถามของฉันคือสองเท่า: แอปเปิ้ลบราวนิ่งไม่เป็นที่ต้องการด้วยเหตุผลที่ไม่เกี่ยวกับสุนทรียภาพเช่นมีผลต่อรสนิยมหรือคุณสมบัติอื่นใดนอกจากสี เมื่อผู้คนใช้โซลูชันกับแอปเปิ้ลเพื่อทำให้พวกเขา "นานขึ้น" ฉันจะอ่านได้อย่างไร นี่หมายถึงเพียงแค่ "จะเป็นสีน้ำตาลช้าลง" หรือมีอย่างอื่นอีกหรือไม่

8
วิธีการป้องกันไม่ให้แอปเปิ้ลเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล
ฉันชอบที่จะใช้แอปเปิ้ลในของหวาน พวกเขาดูอร่อยจริงๆเมื่อฉันทำ แต่เมื่อพวกเขาบริโภคเป็นของหวานแอปเปิ้ลเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล ทันใดนั้นขนมก็ไม่ได้ดูดีขึ้นอีกแล้ว ฉันจะป้องกันสิ่งนี้ได้อย่างไร UPDATE:ฉันจำได้ว่าอ่านหนังสือที่แอปเปิ้ลจุ่มในน้ำมะนาวป้องกันการเกิดออกซิเดชันซึ่งเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล แต่สิ่งนี้จะส่งผลต่อรสชาติของสูตรอาหารของฉัน ฉันจะทำอะไรได้อีก
10 dessert  apples 


5
ฉันจะเก็บผลไม้สดสับไว้ 2-3 ชั่วโมงได้อย่างไร
ฉันจำเป็นต้องตัดขึ้นเป็นจำนวนมากของผลไม้สำหรับใช้ในPavlovaคืนวันพรุ่งนี้ขนม - แม้ว่าคำถามเดียวกันไม่มีข้อสงสัยจะนำไปใช้กับสลัดผลไม้หรือรายการอื่น ๆ ผลไม้สด อย่างไรก็ตามฉันไม่มีเวลาที่จะทำสิ่งนี้ระหว่างอาหารเย็นและของหวานดังนั้นฉันจะต้องเตรียมผลไม้ล่วงหน้าสองสามชั่วโมงและฉันต้องการให้มันดูและชิมสุดยอด ฉันจะทำอย่างไรเพื่อรักษาลักษณะเนื้อสัมผัสและรสชาติของผลไม้ให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หลังจากที่มันถูกตัดทิ้งไปแล้ว ผลไม้ที่เป็นปัญหาคือแอปเปิ้ลกีวีและกล้วยสองสามต้น ฉันสนใจที่จะรู้วิธีรักษาสตรอเบอร์รี่ราสเบอร์รี่และสิ่งที่คล้ายกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันขอขอบคุณการวิเคราะห์ที่สมบูรณ์ของกระบวนการนั่นคือความสดใหม่หลังจากผ่านไปสองสามชั่วโมงจะได้รับผลกระทบจากการตัดการจัดเก็บการไหลของอากาศอุณหภูมิ ฯลฯ หรือไม่

3
ฉันจะเก็บแอปเปิ้ลในอพาร์ตเมนต์ได้อย่างไร
ฉันสามารถรับแอปเปิ้ลสวนผลไม้ราคาถูกและยอดเยี่ยมในฤดูใบไม้ร่วง อย่างไรก็ตามฉันไม่ได้มีห้องใต้ดินเก็บไว้พวกเขาพบว่าพวกเขาไปไม่ดีก่อนที่ฉันจะใช้พวกเขาทั้งหมด ไม่มีใครรู้วิธีการจัดเก็บที่เชื่อถือได้เพื่อเก็บแอปเปิ้ลสด? ในที่สุดฉันจะสามารถหรือหยุดพวกเขา; อย่างไรก็ตามฉันกำลังมองหาวิธีที่จะทำให้สดชื่นสำหรับการรับประทานอาหารประมาณหนึ่งเดือน

3
จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณอบแอปเปิ้ล Winesap?
ในการค้นคว้าคำตอบสำหรับคำถามที่ว่าทำไมแอปเปิ้ลในพายกลายเป็นสีอ่อนฉันสังเกตว่าตำราสองเล่มของฉันขัดแย้งกันในแอปเปิ้ล Winesap ไม่ว่ามันจะยังคงแน่นอยู่หรือไม่ เมื่อแอปเปิ้ล Winesap ถูกอบมันจะดูอ่อนช้อยเหมือนแมคอินทอชหรือยังคงมั่นคงเหมือน Granny Smith ฉันไม่เคยใช้หรือแม้แต่กิน Winesap ดังนั้นฉันหวังว่าจะมีใครบางคนเคยมีประสบการณ์กับพวกเขา
8 baking  fruit  pie  apples 

2
แอปเปิ้ลประเภทใดที่ถือว่าเป็นแอปเปิ้ล“ ปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว”?
ในสูตรของคุณยายผู้ยิ่งใหญ่ของฉันสำหรับ Open-Face Apple Pie เธอเขียนว่า "ตัดแอปเปิ้ลในเวลาแปดชั่วโมงถ้าพวกเขาไม่ได้ปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว" ฉันคิดว่านี่หมายความว่าแอปเปิ้ลบางตัวจะทำอาหารได้เร็วกว่าแอปเปิ้ลอื่น แต่ฉันไม่พบรายการแอปเปิ้ลที่ใดก็ได้
8 fruit  apples 

2
มีเพคตินในแอปเปิ้ลเพียงพอที่จะทำแยม
ฉันมีแอปเปิ้ลทำอาหารส่วนเกินซึ่งฉันจะพยายามทำแยม ฉันไม่สามารถหาเพกตินในซุปเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่นของฉันได้ แต่พวกเขามี "แยมน้ำตาล" ซึ่งมีเพคติน แต่มีราคาเป็นสองเท่าของน้ำตาลธรรมดา จากสิ่งที่ฉันอ่านแอปเปิ้ลเป็นแหล่งเพคตินตามธรรมชาติ ดังนั้นฉันต้องเพิ่มเพคตินพิเศษลงในแยมเพื่อให้มันตั้งค่าหรือไม่ FYI: ฉันไม่มีแอปเปิ้ลปูใด ๆ ที่ผู้คนแนะนำให้เพิ่มเข้าไปในแยมเพื่อตั้งค่า
4 apples  jam  pectin 

2
สารเติมแต่งอะไรที่พวกเขาใส่ในน้ำแอปเปิ้ลเพื่อเปลี่ยนจากมีเมฆมากเป็นล้าง
ฉันได้รับการบอกในวันนี้ว่าน้ำผลไม้ของฉันมีเมฆมากเพราะพวกเขาไม่ใส่สารเติมแต่งเข้าไปในนั้นซึ่งทำให้ชัดเจน คำถามของฉันคืออะไรคือสิ่งที่พวกเขาใส่ในน้ำแอปเปิ้ลเพื่อเปลี่ยนจากมีเมฆเป็นที่ชัดเจน?

0
การอบแอปเปิ้ลกุหลาบในเตาอบในฝรั่งเศสฉันควรเลือกเครื่องหมายใด
ฉันอบกุหลาบแอปเปิ้ลบางอย่างที่อธิบายไว้ที่นี่https://www.youtube.com/watch?v=5rGrwvEjZIQและhttps://www.youtube.com/watch?v=QKOla0-aW5o โดยพื้นฐานแล้วมันคือขนมพัฟที่บรรจุแอปเปิ้ลพร้อมส่วนผสมอื่น ๆ อบในเตาอบ ในสูตรทั้งสองพวกเขาแนะนำให้ตั้งเตาอบไว้ที่ 400 องศาฟาเรนไฮต์ (= 200 องศาเซลเซียสโดยประมาณ) ฉันอยู่ที่ฝรั่งเศสและใช้เตาอบฉันตั้งอุณหภูมิไว้ที่ 200 องศาเซลเซียสและเลือกเครื่องหมาย "flans / ทาร์ต "ตั้งค่ากุหลาบเป็นเวลา 42 นาที พวกเขาถูกไฟไหม้เล็กน้อย ฉันควรเลือกเครื่องหมายอะไร ฉันเห็นว่ามีเครื่องหมาย "poissons / pâtisseries" อยู่ด้วยฉันควรเลือกสิ่งนั้นแทนหรือไม่ หรือฉันควรจะลดอุณหภูมิ?

2
วิธีเลือกแอปเปิ้ลพิมพ์ในร้าน?
มันยากสำหรับฉันที่จะตัดสินใจว่าแอปเปิ้ลที่ฉันต้องการซื้อจากตัวเลือกที่แตกต่างกันทั้งหมดในร้าน ฉันสามารถดูสีขนาดและอาจรู้สึกอย่างระมัดระวังว่ามันแข็งหรืออ่อน แต่นั่นก็เป็น หน้านี้ ( เก็บถาวร ) ให้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับประเภทแอปเปิ้ล แต่มันยากที่จะค้นหา (ตัวอย่างเช่นการค้นหาโดย Google สำหรับ "เว็บไซต์เปรี้ยว: orangepippin.com/apples" ไม่มีผลประโยชน์อะไร) และเป็นเรื่องของแอปเปิ้ลมากกว่าตัวเลือกแอปเปิ้ล . ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าแอปเปิ้ลมีรสหวานอมเปรี้ยวมีความแข็งหรืออ่อนแค่ไหนมีความคงทนหรืออาจมีวิตามินอยู่มากเพียงแค่ทำการทดสอบแบบไม่ทำลายกับแอปเปิ้ลในร้าน เว็บไซต์ที่ง่ายต่อการค้นหาก็สามารถยอมรับได้เช่นกันแม้ว่าจะไม่ได้ผลถ้าฉันออฟไลน์
apples 
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.