กระป๋องพลาสติกหรือโลหะสามารถทำลายเตาอบของฉันได้หรือไม่?


4

เป็นไปได้หรือไม่ที่จะใส่พลาสติกไวนิลและกระป๋องโลหะในเตาอบที่อุณหภูมิ 200 องศา F เป็นเวลาประมาณ 5-10 นาที?

โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันได้เจอ DIY Vinyl Bowl ที่คุณวางแผ่นเสียงไวนิลไว้บนกระป๋องโลหะประมาณ 5-10 นาทีในเตาอบมันควรจะบอบบางมาก ๆ จากนั้นนำมันออกมาทำเป็นชาม

ฉันสามารถเฝ้าดูเตาอบได้อย่างง่ายดายในช่วงเวลาหนึ่ง แต่ส่วนใหญ่ฉันกังวลว่าจะมีการระเบิดของพลาสติกหรือสิ่งที่อาจทำลายเตาอบ

ขอขอบคุณ!


1
ดังนั้น ... มันไม่เกี่ยวอะไรกับอาหารหรือทำอาหาร?
Catija

3
ข้อดีของข้อสงสัย: มันเกี่ยวกับอุปกรณ์ (เตาอบ) และไม่ฉันไม่เคยมีปัญหาใด ๆ กับโครงการ DIY นี้ ใช้แผ่น uderneath ที่ห่อหุ้มหนังเพื่อไม่ให้ติดอะไรเลย
Stephie

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเราคือการรักษาเตาอบให้ปลอดภัยสำหรับการเตรียมอาหารเมื่อใช้สำหรับโครงการงานฝีมือดังกล่าว แบบฝึกหัดบางข้อแนะนำให้ต้มบันทึกในน้ำแทน ( afunandfrugallife.com/one-minute-record-album-bowls ) ซึ่งจะมีข้อได้เปรียบเพิ่มเติมว่าอุณหภูมิ จำกัด ตัวเองที่ 212 ° F และคุณสามารถใช้ราคาถูกได้ หม้อที่ชำรุดหรือหลุดจากการใช้งานและไม่ควรใช้หม้อนั้นเป็นอาหารอีกต่อไปหากมีข้อสงสัยเกิดขึ้น การสูญเสียสารอาหารจากการต้มอาจเป็นประเด็นที่น่ากังวล
rackandboneman

คุณต้องการทำสิ่งนี้จริงๆหรือ บันทึกไวนิลได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในปีที่ผ่านมา มีบางสิ่งที่พิเศษเกี่ยวกับเพลงอะนาล็อกที่มีอยู่ในวัตถุจริง - มันไม่เหมือนกันเมื่อคุณดาวน์โหลดเพลงดิจิทัลจากอินเทอร์เน็ต มันน่าละอายที่จะทำลายสถิติที่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ว่าใครบางคน (อาจเป็นในอนาคต) จะเพลิดเพลินไปกับการฟัง
ElmerCat

เมื่อน้ำเดือดที่อุณหภูมิ 212 องศาฟาเรนไฮต์หากคุณสามารถเทน้ำเดือดลงในหม้อได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ทำให้ละลายหรือนิ่มคุณควรปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมตราบใดที่เทอร์โมมิเตอร์ของเตาอบถูกต้อง หากภาชนะบรรจุสามารถทนต่อน้ำเดือดได้คุณสามารถนำไปใส่ในเตาอบที่อุณหภูมิ 200 องศา F ตลอดไปโดยไม่ทำให้มันละลาย

คำตอบ:


5

คุณจะพาฉันทางกลับมาที่นี่ ย้อนกลับไปในวัยรุ่นของฉันฉันเคยทำสิ่งนี้เป็นโครงการที่สนุก - ฉันใช้Plexiglass (แก้วอะคริลิค) แทนแผ่นเสียงไวนิลเก่า (ผู้คนยังคงใช้เครื่องเล่นแผ่นเสียงมาก่อน!

ไม่เตาอบของคุณจะไม่ประสบหากคุณระมัดระวัง

  • วัตถุที่สามารถ / ชาม / ความร้อนโลหะด้านล่างจะต้องเป็นสิ่งที่สามารถทนต่อความร้อน แต่ 200F ไม่ว่าร้อน
  • วางแผ่นกระดาษหรือฟอยล์ระหว่างแผ่น / ชั้นวางของคุณและการตั้งค่ากระป๋อง / ไวนิลเสมอ
  • ดูอย่างระมัดระวัง ทันทีที่มันแสดงสัญญาณของการหลบหลีก / โค้งงอ คุณอาจวางชามในอนาคตของคุณกลับเข้าไปในเตาอบเพื่อให้ความร้อนมากขึ้น
  • มันอาจเหม็นดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีหน้าต่างที่เปิดอยู่และระบายอากาศออกจากเตาอบในภายหลัง
    อย่าพยายามอบคุกกี้และสิ่งนี้ในเวลาเดียวกัน ;-)

+1 ฉันกำลังเขียนสิ่งเดียวกันหลังจากความคิดเห็นของฉันยาวเกินไป
Chris H

5

ดูมันเหมือนเหยี่ยวและเปิดประตูทันทีที่มันหล่นลงมา มันไม่ใช่เค้กดังนั้นคุณสามารถปิดประตูได้ตลอดเวลาหากยังไม่ได้ทำ

@Stephie พูดว่าทำงานกับบางสิ่งบางอย่างทิ้ง

พลาสติกจะไม่ระเบิดเว้นแต่จะมีฟองอากาศอยู่ในนั้น แม้กระนั้นเทอร์โมพลาสติกที่ใช้ในโครงการประเภทนี้ (เช่นพลาสติกใด ๆ ที่ละลายในเตาอบของคุณ) มีแนวโน้มที่จะละลายก่อนที่อากาศจะร้อนเกินไปและจะปรากฏขึ้นอย่างเบามือ ฉันมีแนวโน้มที่จะระบายเตาอบในเวลาต่อมาและไม่ปรุงอาหารทันที (คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้โดยทำโปรเจ็คงานฝีมือของคุณหลังจากทำอาหารเสร็จแล้วตราบใดที่พลาสติกไม่มีกลิ่น)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.