การทดแทนไข่ประเภทต่าง ๆ


3

ฉันรู้ว่ามันไม่น่าเป็นไปได้ แต่ถ้าฉันทำในบางจุดอาศัยอยู่ในประเทศและมีเป็ดไก่งวงและห่านผลิตไข่เช่นเดียวกับไก่และไก่ของฉันด้วยเหตุผลบางอย่างไม่ได้วางไข่ฉันสามารถใช้ไข่เป็ดไข่ไก่งวง หรือไข่ห่านในสูตรที่เรียกร้องให้ไข่ แต่ไม่ได้ระบุประเภทของไข่ (ซึ่งมักจะหมายถึงการใช้ไข่ไก่ขนาดใหญ่)? ถ้าเป็นเช่นนั้นจะมีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ที่ฉันจะต้องทำนอกเหนือจากจำนวนไข่ที่ใช้หรือไม่?


ฉันไม่เคยใช้ไข่ประเภทนี้ แต่ฉันคิดว่าชนิดหรือสูตรอาหารที่คุณทำจะเป็นตัวกำหนดว่าสามารถใช้สิ่งเหล่านี้ได้หรือไม่ถ้าจำเป็นต้องปรับ ... ตัวอย่างเช่นไข่เจียวอาจไม่สนใจ แต่การอบเป็นไปได้ เป็นปัญหา คุณกำลังวางแผนการใช้ประเภทใด
Catija

ที่เกี่ยวข้อง: cooking.stackexchange.com/questions/61942/ …
Jolenealaska

ถึงแม้ว่าสำหรับไข่เจียวคุณเพียงแค่ต้องคำนึงถึงปริมาณรวมสำหรับสูตรอื่น ๆ ที่ให้อภัยน้อยกว่าคุณอาจจำเป็นต้องรู้ว่าปริมาตรของผ้าขาวคืออะไรเทียบกับปริมาณไข่แดง
Joe

คำตอบ:


3

ไข่เป็ดไก่งวงและห่านมีขนาดใหญ่กว่า ไข่เป็ดหนึ่งฟองอาจเท่ากับไข่ไก่ 2 ฟอง ฉันคิดว่าคุณจะต้องพิจารณาความแตกต่างของน้ำหนักเมื่อออกจากเปลือก รสชาติจะไม่สามารถมองเห็นได้ยกเว้นในไข่เจียวหรือปรุงเป็นอาหารเช้าคนเดียว รสชาติก็จะแข็งแกร่งขึ้น หวังว่าจะช่วย


ฉันยังพบว่าความสอดคล้องของของเหลวต่าง ๆ นั้นค่อนข้างแตกต่างกัน ... Advocaat, Coquito และ Eggnoggs บางครั้งเรียกว่าไข่แดงประเภทต่าง ๆ และสิ่งนี้มีส่วนทำให้ความหนาและพื้นผิวของคัสตาร์ดเหล่านี้เหมือนเหล้า
Adrian Hum

ฉันเคยได้ยิน (ฉันคิดว่าในวิดีโอนี้จาก Traci Des Jardins เป็นพ่อครัวที่จริงจังมาก) ว่าปริมาณไขมันแตกต่างกันดังนั้นจึงมีความแตกต่างในความร่ำรวยเช่นกันเมื่อปรุงเพียงอย่างเดียว หากใช้ในสูตรอาหารนอกเหนือจากไข่ที่ปรุงสุกแล้วไขมันที่เพิ่มขึ้นอาจมีผลที่เห็นได้ชัดเจน คุณรู้หรือไม่ว่ามันเป็นเรื่องจริง?
Cascabel

2

ฉันใช้ไข่เป็ด 2 ฟองในสูตรที่เรียกว่าไข่ไก่ขนาดใหญ่ 3 ตัวและเค้กออกมาได้ดี ฉันไม่รังเกียจที่จะใช้ไข่ "อื่น ๆ " ในการอบ แต่ไม่ใช่แฟนของไข่เจียวไข่เป็ด รสชาติแตกต่างกันมาก

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.