อุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการทอดลึกคืออะไร?


0

ฉันต้องการทราบว่าอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการทอดแบบลึกคือ: Schnitzels French Crockets and Onions

ฉันต้องการทราบอุณหภูมิต่ำสุดสำหรับการทอดที่ถูกต้องเพราะฉันต้องการเก็บน้ำมันให้มากที่สุด


คุณหมายถึง "รักษาน้ำมันให้มากที่สุด" ฉันไม่ค่อยรู้เรื่องการทอด แต่ฉันมักจะได้ยินว่าอุณหภูมิที่สูงขึ้นนั้นดีกว่าเพราะซีลภายนอกเร็วกว่าดังนั้นน้ำมันจึงถูกดูดซับน้อยกว่า ... ทำไมคุณคิดว่าอุณหภูมิที่ต่ำกว่าจะทำให้น้ำมันดูดซับน้อยลง?
Catija

4
ฉันคิดว่าเขาหมายถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานของน้ำมันเพื่อให้เขา / เธอสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้
Escoce

คำตอบ:


1

325 ถึง 375 สำหรับมันฝรั่งทอด ...

สูตรส่วนใหญ่จะทอดชนิทเซลของพวกเขาหากคุณต้องการที่จะ chucks พวกเขาอย่างกล้าหาญในทอดลึกแทนมันนำเสนอปัญหาที่สอง; มันทำให้พวกมันมีความคมชัดมากซึ่งโดยปกติจะไม่ใช่สิ่งที่เราเป็นและมันไม่รวมความเป็นไปได้ในการใช้เนยซึ่งฉันคิดว่าเป็นสิ่งที่ต้องมี ฉันพบว่าความร่ำรวยของเนยที่เหนือชั้น เห็นได้ชัดว่าการทอดในเนยเพียงแค่จะนำเสนอปัญหาในทางปฏิบัติเนื่องจาก schnitzel ต้องการไขมันมากกว่าสาดเพียงและเนยเผาไหม้ได้ง่าย คุณสามารถใช้บัตเตอร์ที่ดีของเนยชี้แจง แต่ส่วนผสมของที่และน้ำมันเป็นกลางให้รสชาติที่ค่าใช้จ่ายน้อยลง ความลับสู่ชนิทเซลที่ยอดเยี่ยมคือ "ดักอากาศในเปลือกโลกเมื่อคุณปรุงเนื้อสัตว์ด้วยการขยับและเขย่ากระทะ" มันใช้งานได้ดี - การเคลือบมีน้ำหนักเบาอย่างเห็นได้ชัด


0

สำหรับทอดข้อเสนอแนะทั่วไปคือปรุงพวกเขาที่ 284-325 ปล่อยให้พวกเขาเย็นลงเล็กน้อยและลองใหม่ที่ 375-392 ระวังเรื่องการถกเถียงเรื่องสุขภาพของแป้งทอดที่อุณหภูมิสูงเช่นนี้

สำหรับหัวหอม - ถ้าคุณต้องการหัวหอมเปล่าชิ้นสีน้ำตาลและกรอบฉันพบว่าทำงานในอุณหภูมิที่สูงขึ้น (เริ่มที่ 284 และปล่อยให้ร้อน) ทำงานได้ดี ... อย่าเริ่มในช่วง 375 คุณจะทำ shoestrings เกรียม :)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.