คำถามติดแท็ก onions

ใช้แท็กนี้สำหรับคำถามเกี่ยวกับการเลือกการระบุการจัดเก็บการเตรียมการแทนที่หรือการปรุงอาหารด้วยหัวหอมเป็นส่วนผสมของดาว

20
ฉันจะสับหัวหอมโดยไม่ร้องไห้ได้อย่างไร
หัวหอมเป็นอาหารที่ยอดเยี่ยมในการปรุงอาหารหลายอย่าง แต่การตัดมันอาจทำให้คุณหงุดหงิดเมื่อพวกเขาทำให้คุณ "ร้องไห้" ตลอดเวลา ไม่มีใครรู้เคล็ดลับหรือกลอุบายใด ๆ ที่จะช่วยลดน้ำตาเมื่อตัดหัวหอม ?

5
จะรู้ได้อย่างไรว่าเมื่อสูตรไม่ควรมีหัวหอม / กระเทียม
เมื่อเดินทางไปที่ตั้งแคมป์คนทำอาหารของเราทำ Bolognese และเพื่อความสนุกสนานฉันถามชาวอิตาลีว่าพวกเขาคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ (เล่นตามกฎตายตัวว่าพวกเขาจริงจังกับเรื่องอาหาร) ไม่คาดหวังว่าพวกเขาจะจริงจังกับเรื่องอาหาร! พวกเขามองฉันด้วยความผิดหวังและบอกฉันว่ามีกระเทียมใน Bolognese ... "ไม่ควรมีกระเทียมใน Bolognese" พวกเขาพูดเบา ๆ ตั้งแต่นั้นมาคำถามนี้ทำให้ฉันคลั่ง ฉันต้องการทราบเทคนิคว่ากระเทียมและหัวหอมเพิ่มรสชาติอะไรทำไมและเมื่อใดที่เป็นที่ต้องการและเมื่อไม่มี
41 onions  garlic 

12
ทำไมต้องใช้หัวหอมในการทำอาหาร?
หัวหอมเป็นส่วนผสมในเกือบทุกสูตร ฉันเกลียดรสชาติ (รสชาติ) ของพวกเขา (ฉันรู้ว่าฉันอาจเป็นคนเดียว) ฉันพยายามหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารและพยายามเลือกพวกเขาออกจากอาหาร เห็นว่าฉันเป็นคนเดียวในบ้านที่ไม่ชอบรสชาติของหัวหอมที่ไม่ได้ใช้พวกเขาในสูตรจะเห็นแก่ตัว ฉันแค่สงสัยว่า (ก) ถ้ามีสิ่งทดแทนที่ดีหรือ (ข) ฉันต้องมีสูตรเหล่านั้นจริงๆหรือไม่? และ (c) พวกเขามีจุดประสงค์อะไรในการเพิ่มอาหาร?

7
วิธีการป้องกันไม่ให้หัวหอมในสลัด
วิธีการป้องกันไม่ให้หัวหอมในสลัด? ฉันชอบหัวหอมดิบและสุก ฉันชอบหัวหอมดิบในสลัดจำนวนมาก แต่ปัญหาก็คือหัวหอมหั่นเป็นลูกเต๋าที่อยู่ด้านล่างของชาม

6
วิธีการคาราเมลหอมหัวใหญ่?
บ่อยครั้งที่สูตรอาหารขอหัวหอมคาราเมล มีเทคนิคอะไรที่ดีสำหรับการปรุงอาหารด้วยวิธีนี้เนื่องจากดูเหมือนว่าจะใช้เวลาสักครู่และบ่อยครั้งแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในความร้อนต่ำพวกเขาก็สามารถทำสีน้ำตาลได้เล็กน้อยมากเกินไป

5
มีคำสำหรับรสชาติที่ใช้ร่วมกันโดยหัวหอม, ต้นหอม, หอมแดง, หอม, และลูกกระเทียม?
ในบรรดารสชาติของหัวหอมต้นหอมหอมแดงกระเทียมและใบไม้กระเทียมก็มีสิ่งหนึ่งที่พวกเขาแบ่งปัน มีชื่อไหม?
25 onions  language 

11
นานแค่ไหนที่ฉันควรจะรักษาหัวหอมตัด?
เนื่องจากฉันปรุงอาหารเพียงหนึ่งหรือสองอย่างฉันจึงมักจะซื้อหัวหอมและใช้เพียงบางส่วนจากนั้นเก็บส่วนที่เหลือไว้ในตู้เย็น บางครั้งมันจะใช้เวลาสักพักก่อนที่ฉันจะใช้ที่เหลือ มีแนวทางใดบ้างเมื่อในที่สุดฉันก็ควรจะโยนมันออกไป? สิ่งที่เป็นสัญญาณที่จะมองหา? สิ่งที่ฉันคาดหวังว่าการย่อยสลายเพื่อต่อต้านการโยนหัวหอมออกครึ่งหนึ่งอย่างต่อเนื่อง (ลดรสชาติ, เพิ่มความขมขื่น)

1
ทำไมต้องเรียนหัวหอม?
ทำไมสูตรอาหารบางอย่างจึงเรียกร้องให้ใส่หัวหอมเช่นตัดซอยเล็ก ๆ ในหัวหอมและใส่กานพลู? ตัวอย่างเช่นเมื่อฉันปรุงเนื้อชิ้นใหญ่เหมือนลิ้นวัวมันจะมีความแตกต่างอะไรถ้าฉันใส่กานพลูและหัวหอมแยกกันในน้ำซุปหรือน้ำดอง นี่เป็นเพียงความสะดวกสบายหรือไม่ที่จะทำให้ปลาออกจากหลังการปรุงอาหาร มีอะไรอีกบ้างที่ขาดหายไป
23 spices  onions 

4
อะไรคือความแตกต่างระหว่างหัวหอมชนิดต่าง ๆ และเมื่อไหร่ที่คุณจะใช้?
ฉันใช้สูตรสำหรับสลัดถั่วดำที่มีค่าเฉลี่ยในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเรียกว่าต้นหอม เนื่องจากฉันต้องการรสชาติหัวหอมพิเศษในสลัดต่อไปฉันจึงตัดสินใจหยิบต้นวิดาเลียขึ้นมาโยนด้วย ขณะที่ฉันกำลังเตรียมสลัดฉันคิดว่าฉันไม่รู้ว่าทำไมสูตรดั้งเดิมเรียกว่าต้นหอมแดงและการเพิ่มความแตกต่างของหัวหอมชนิดใดที่จะทำกับสลัด หัวหอมประเภทต่าง ๆ จะเพิ่มอะไรลงในสูตรและเมื่อใดจึงควรใช้พิมพ์กับหัวหอมชนิดอื่น

12
ฉันจะเก็บหัวหอมสับในตู้เย็นโดยไม่มีกลิ่นได้อย่างไร
ฉันกำลังทำอาหารสำหรับกลุ่มใหญ่และฉันพยายามทำมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ล่วงหน้า สิ่งหนึ่งที่ฉันอยากทำล่วงหน้าคือสับหัวหอมหลายต้น ฉันเคยทำมาก่อนด้วยหัวหอมเดียว; ฉันเก็บหัวหอมสับไว้ในภาชนะพลาสติก (ปิดผนึกด้วยฝา) ในตู้เย็น ประมาณ 6 ชั่วโมงต่อมากลิ่นหอมหัวใหญ่ทั้งในตู้เย็นและทุกอย่างที่อยู่ในตู้เย็น ฉันไม่สามารถจินตนาการได้ด้วยหัวหอม 4-6! ฉันจะทำอย่างไรเพื่อหลีกเลี่ยงกลิ่นไม่ทำลายทุกอย่างในตู้เย็นของฉัน แต่ยังสามารถเตรียมการล่วงหน้าได้ 6-8 ชั่วโมง

7
สิ่งที่ฉันสามารถทดแทนหัวหอม?
ฉันรักหัวหอม อย่างไรก็ตามมีคนที่ฉันทำอาหารไม่ได้ เกลียดพวกเขาอย่างแน่นอนและสามารถบอกได้เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาอยู่ในจาน ที่กล่าวว่าสูตรอาหารจำนวนมากเรียกร้องให้เพิ่มหัวหอม ฉันสามารถใช้อะไรแทนได้ซึ่งจะมีเอฟเฟกต์ที่คล้ายกัน แต่รุนแรงน้อยลง / สังเกตได้?


5
ปลอดภัยที่จะกินหัวหอมแตกหน่อหรือไม่? [ซ้ำ]
คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว : ผักมีพิษหรือไม่หากมีรากมีการแตกหน่อหรือมีอายุหลายสัปดาห์ (3 คำตอบ) ฉันควรวางแผนต่อคนเป็นจำนวนเท่าใด (2 คำตอบ) ปิดให้บริการใน2 ปีที่ผ่านมา ฉันเปิดชั้นวางหัวหอมเมื่อไม่นานมานี้เพื่อค้นหาหัวหอมที่แตกหน่อรากสีเขียวยาวหลายนิ้ว ... มันทำให้ฉันรู้สึกไม่สบายใจอย่างมากและฉันก็โยนมันออกไป แต่ฉันสงสัยว่า - ปลอดภัยหรือไม่ที่จะกินพวกเขา / ปรุงอาหารกับพวกเขา?

3
หัวหอมและกระเทียมไม่มีไม่?
ฉันมีเพื่อนร่วมห้องชาวอิตาเลียนคนหนึ่งที่อยู่ในปากของฉันเมื่อเขาเห็นว่าฉันใช้กระเทียมและหัวหอมในจานเดียว เขากล่าวว่า - อย่างน้อยในอาหารอิตาเลียน - นั่นเป็นเรื่องไม่เด็ดขาด คุณสามารถใช้ทั้งคู่ แต่ไม่เคยอยู่ด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสิ่งที่ชอบผักโขมฉันคิดว่าการรวมกันค่อนข้างดี นี่เป็น "กฎ" ของครัวอิตาเลียนเป็นเรื่องทั่วไปหรือเขาเพิ่งเข้าใจผิดหรือเปล่า?

2
ทำไมหัวหอมแดงถึงเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงินหรือเขียวเมื่อปรุงอาหารบางครั้ง
เมื่อคืนฉันทำหม้อกับหัวหอมสีแดง วันนี้เพื่อทานอาหารกลางวันเมื่อฉันพาพวกเขาออกจากตู้เย็นหัวหอมทั้งหมดเปลี่ยนเป็นสีน้ำเงิน / เขียว! พวกเขายังคงได้ลิ้มรส ok แต่แน่ใจว่ารูปลักษณ์ที่ไม่น่ากิน! ความคิดใด ๆ ที่เกิดขึ้นที่นี่?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.