ทางเลือกเนยสำหรับขนมอบ


2

ฉันแพ้นม แต่ฉันชอบที่จะอบ ฉันพบความสำเร็จโดยการแทนที่เนยด้วยน้ำมันหมูหรือน้ำมันมะพร้าว เมื่อคืนก่อนฉันทำแป้งขนมสั้น ๆ ที่เรียกว่าเนย 13 ช้อนโต๊ะต่อแป้ง 1.5 ถ้วยและแทนที่จะใช้เนยฉันใช้น้ำมันมะพร้าวแทน แป้งนิ่มมาก ๆ ที่จะทำงานด้วยเนื่องจากน้ำมันอุ่นขึ้นอย่างรวดเร็วและฉีกได้ง่ายกว่าแป้งที่ฉันเคยทำมาก่อน

ฉันจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นด้วยไขมันตัวอื่นหรือไม่? พูดว่ามาการีนหรือทำให้สั้นลง?

การป้อนข้อมูลใด ๆ จะได้รับการชื่นชมอย่างมาก!


จำเป็นต้องเป็นวีแก้นไหม? น้ำมันหมูเป็นแบบดั้งเดิมมากในแป้งพายและขนมอื่น ๆ
Catija

ไม่ไม่จำเป็นต้องเป็นวีแก้น ฉันเคยใช้น้ำมันหมูมาก่อนในเปลือกพายที่ประสบความสำเร็จมาก (ถึงแม้จะไม่ได้เป็นหนึ่งเดียวกับที่มีปริมาณไขมันสูง) ฉันตัดสินใจที่จะไม่ไปกับมันเพราะฉันทำทาร์ตหวานและฉันคิดว่าน้ำมันหมูอาจไม่เข้ากันได้ดีกับไส้เลมอนคัสตาร์ด
coloratura

คำตอบ:


2

มีมาการีนวีแก้นที่มีคุณภาพดี (ความสมดุลของโลกอัลซาน) ในตลาดทุกวันนี้บ่อยครั้งที่พวกมันเป็น interesterified แทนที่จะเป็นพันธุ์ที่เติมไฮโดรเจน พวกเขาถูกออกแบบมาเพื่อทำตัวและลิ้มรสคล้ายกับเนยแทนที่จะเป็นมาการีนที่มีราคาถูกมากกระจายตัวได้ดีที่อุณหภูมิซึ่งเนยจะแน่น แตกต่างจากมะพร้าวบริสุทธิ์หรือน้ำมันปาล์มพวกเขาไม่ได้ทำเปราะมากเมื่อเย็นและพวกเขาก็ค่อยๆนิ่มลงแทนที่จะละลายทันทีเช่นประสานยูเทคติก สิ่งเหล่านี้ควรอยู่ด้านบนของรายการสิ่งที่ต้องลอง ...

นอกจากนี้สูตรอาหารบางอย่างแนะนำให้ใช้ไขมันมากกว่าหนึ่งประเภทในขนมเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่น่าสนใจ (เช่นเนยเทียมเช่นเนยเทียมและเกล็ดมะพร้าวมะพร้าวที่มีเนื้อแข็งเล็กน้อย)


ขอบคุณ - ฉันจะลองใช้ไม้อบยอดดุลโลก เมื่อฉันเริ่มมองหาทางเลือกที่ปราศจากผลิตภัณฑ์นมเนยเทียมดูเหมือนว่าจะอร่อยในคุกกี้เท่านั้น อัลซานดูเหมือนจะวางขายในยุโรปเป็นหลัก ถ้าฉันทุกคนพบว่าตัวเองอยู่อีกฟากหนึ่งของสระน้ำฉันจะลองดู!
coloratura

2

ในสหราชอาณาจักรเราไม่มี Earth Balance และบ่อยครั้งที่ DF Margerine ของมันเองนั้นนิ่มเกินไปแม้เมื่อถูกแช่เย็น: ฉันพบว่ามาการีนที่ผสมกับนมฟรีและงานตัดทอนผัก - ฉันยังไม่ได้ทำขนม แต่สำหรับ "buttercream" icing ฉันทำส่วนผสม 50/50 หวังว่านี่จะช่วยได้!


-1

ฉันได้อ่านแอปเปิ้ลซอสอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเนยในการอบ มัน 68 แคลอรี่ต่อ 100 กรัมซึ่งน้อยกว่าหนึ่งในสิบของแคลอรี่ที่คุณจะได้รับจากมาการีนและไม่มีไขมันทรานส์ อัตราส่วนจากสิ่งที่ฉันอ่านคือ 1: 1 ต่อเนย


2
สิ่งนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำจริง ๆ - อย่าพยายามแทนที่แอปเปิ้ลซอสเมื่อคุณพูดพูดแป้งพายหรือขนมปังขนมชนิดร่วนหรืออะไรก็ตามที่ใช้วิธีทำเนยครีม
Marti

1
เห็นด้วยกับ Marti และคำถามนี้บอกว่า "เปลือกขนมปังชนิดสั้น" โดยเฉพาะ ไม่สามารถใช้แอปเปิ้ลซอสแทนได้
rumtscho

โอ้ดีมากที่รู้ว่าแอปเปิ้ลซอสไม่ทำงาน ขอขอบคุณ.
บาร์ Akiva
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.