ฉันจะซื้อยีสต์สดสดจากการทำขนมปังได้ที่ไหน (ไม่ใช้ยีสต์แห้ง)


4

ซื้อยีสต์สดได้ที่ไหน ใครขายมัน? ฉันสามารถซื้อแบบไม่ใช้เพื่อการค้าได้หรือไม่? ไม่มีใครขายออนไลน์ได้หรือไม่

ฉันพบว่ามันหายากอย่างน้อยในร้านขายของชำของสหรัฐอเมริกา


3
คุณหมายถึงลูกบาศก์ 42 กรัมสีน้ำตาลอมเทาที่ฉันพบในตู้เย็นของร้านขายของชำ (= ยุโรป) ในท้องถิ่นของฉันหรือไม่
Stephie

1
มีเหตุผลที่คุณหลีกเลี่ยงยีสต์แห้งหรือไม่?
Catija

3
ดังนั้นคุณจึงรู้ว่านี่มักเรียกกันว่า 'เค้กยีสต์' (เพราะรูปร่างที่เรียกว่า 'เค้ก' (เหมือนเด็กซน) ไม่ใช่เพราะมันใช้ในการอบขนมที่มักปกคลุมไปด้วยน้ำแข็ง)
Joe

2
คุณอยู่ที่ไหนในสหรัฐอเมริกา ฉันเคยเห็นเค้กยีสต์ในส่วนตู้เย็นใน Wegman ของและถ้าฉันจำได้อย่างถูกต้องร้านค้ายักษ์บางแห่งมีชื่อเสียง แม้ว่าร้านขายของชำของคุณจะไม่ได้รับตามปกติคุณอาจสามารถยื่นคำขอกับผู้จัดการร้านค้าได้
Marti

3
ตามเว็บไซต์สองแห่งที่ฉันอ่านเมื่อฉันเห็นคำถามความคิดที่ว่ายีสต์สดดีกว่าคือตำนาน ... sfbi.com/fresh-yeast-vs-instant-yeast.htmlและที่นี่thekitchn.com/แต่ นั่นไม่ใช่คำถามของคุณดังนั้นฉันไม่คิดว่าจะพูดถึง ... ถึงแม้ว่าฉันจะถามเหตุผลของคุณ :)
Catija

คำตอบ:


3

อีกทางเลือกหนึ่ง - ถ้ามีให้บริการสำหรับคุณ - เป็นร้านขายของชำในพื้นที่ที่มีประชากรจำนวนมากของผู้อพยพชาวยุโรปตะวันออกล่าสุด มีร้านค้าโปแลนด์ใน Ann Arbor, MI (จนกว่าจะปิดเมื่อปีที่แล้ว) ซึ่งมียีสต์สดให้บริการโดยน้ำหนัก (ตัดจากบล็อกขนาดใหญ่ซึ่งมีความสอดคล้องเช่นเดียวกับเค้กยีสต์)


3

ทั้งRed StarและFleischmann's ผลิตยีสต์เค้กสด แต่เนื่องจากเป็นรายการที่เน่าเสียง่ายด้วยอายุการเก็บที่ จำกัด และความจำเป็นในการแช่แข็งอย่างต่อเนื่องพวกเขาจึง จำกัด พื้นที่ขายและสถานะของพวกเขาในเว็บไซต์:

ยีสต์รูปแบบดั้งเดิมนี้พบได้ในส่วนตู้เย็นของร้านขายของชำ เนื่องจากอายุการเก็บรักษาระยะสั้นจะให้บริการในพื้นที่ จำกัด
(Fleischmann ของ)

เค้กยีสต์มีให้บริการในตลาด จำกัด ในตะวันตกตอนกลางและตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกา
(Red Star)

หากคุณอาศัยอยู่ในรัฐเหล่านั้นจำไว้ว่ายีสต์สดต้องการการแช่แข็งดังนั้นมันจะไม่อยู่ในเกาะอบกับยีสต์แห้งชนิดอื่น แต่อยู่ในตู้เย็น ถามผู้ช่วยร้านค้า

ผู้ใช้บางคนในฟอรัมอื่นรายงานว่าตามการสังเกตของพวกเขาร้านค้าบางแห่งเก็บยีสต์สดไว้ในช่วงฤดูการอบทั่วไปเช่นคริสต์มาส แต่ไม่ใช่ในช่วงที่เหลือของปี ฉันไม่สามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความถูกต้องของการอ้างสิทธิ์ได้ แต่เมื่อฉันอ่านมันในสถานที่ต่าง ๆ อาจมีความจริงอยู่ในนั้น แม้แต่ร้านค้า "ในพื้นที่ของยีสต์สด" ก็ยังมีความเสี่ยงทางการเงินเล็กน้อย - มันเป็นสิ่งที่เน่าเสียง่ายและผู้บริโภคมาตรฐานซื้อยีสต์แห้งที่พวกเขาคุ้นเคย

หากคุณไม่โชคดี (พูดทางภูมิศาสตร์) ฉันขอแนะนำให้คุณเปิดตาให้กับร้านเบเกอรี่ชาติพันธุ์หรือช่างฝีมือขนาดเล็ก ยีสต์สดมีให้ในหน่วยขนาดใหญ่ หากคุณพบร้านเบเกอรี่ที่ใช้มันการถามอย่างมากอาจทำให้คุณได้รับออนซ์ที่ต้องการ ทราบอัตราการแปลง - คุณจะต้องประมาณ 3 เท่าของยีสต์แห้งด้วย (น้ำหนัก)

การซื้อยีสต์สดออนไลน์อาจเป็นความพยายามที่ไร้ประโยชน์ - ที่ผู้ผลิตงดเว้นการส่งมอบรถบรรทุกของสิ่งของผู้ค้าปลีกออนไลน์จะต้องผ่านปัญหาที่ไม่สมเหตุสมผลในการจัดส่งยีสต์ 2oz และทำให้มันเย็นในขณะทำเช่นนั้น


1

ลองร้านจำหน่ายของ homebrewer หรือถามที่ร้านเบเกอรี่ในท้องถิ่นถ้าคุณสามารถซื้อของพวกเขาบางส่วนออกจากพวกเขาหรือ (ดียิ่งขึ้น / / ราคาถูกกว่า) คุณสามารถทำให้เริ่มต้น sourdough ของคุณเอง


แต่ฉันต้องการตัวเริ่มต้นสำหรับผู้เริ่มต้น sourdough …
Geremia

1
ร้าน Homebrewers ขายยีสต์สายพันธุ์เดียวกับที่ผู้ทำขนมปังใช้หรือไม่
Geremia

5
@ Geremia ไม่ปกติ แต่ผู้ผลิตเบียร์ของยีสต์บางคนสามารถทำงานได้ดีเช่นเดียวกับขนมปังยีสต์ ... คุณต้องจำไว้ว่าพวกเขาไม่ได้ออกแบบมาสำหรับขนมปังดังนั้นผลลัพธ์ของคุณอาจแตกต่างกันไปในวงกว้างและอาจต้องมีการจัดการเป็นพิเศษ มีเว็บแนะนำอย่างแน่นอนเกี่ยวกับการใช้ยีสต์ของผู้ผลิตเบียร์สำหรับขนมปัง แต่ ... แต่โปรดจำไว้ว่าการวัดยีสต์ส่วนใหญ่นั้นใช้สำหรับยีสต์แห้งไม่ใช่ยีสต์ที่ใช้งานอยู่ดังนั้นคุณอาจต้องทำการวิจัยบางอย่าง
Catija

4
Sourdough นั้นไม่เหมือนกับยีสต์จริงๆ (Sourdough มีชุดของจุลินทรีย์ที่แตกต่างกัน) offthegridnews.com/off-grid-foods/ ......มีคำแนะนำสำหรับผู้เริ่มต้นยีสต์ที่คิด :)
Layna

0

สำหรับผู้ที่กล่าวว่ายีสต์แห้งนั้นเหมือนกับยีสต์สด: ขึ้นอยู่กับสูตร ฉันมีสูตรยายของฉันสำหรับตู้เย็นม้วน ฉันอายุ 62 ปีและสูตรนี้แก่กว่าฉันมาก ฉันลองยีสต์แห้งในสูตรนี้แล้วและมันก็ไม่ได้ผล บางคนถึงกับให้คำแนะนำฉันในการปรับสูตร แต่ก็ยังใช้งานไม่ได้ ดังนั้นทุก ๆ ปีฉันจะออกล่าเพื่อค้นหายีสต์สดของฉัน ฉันพบว่าคุณสามารถแช่แข็งได้ทันทีและมันจะเก็บไว้อีกนาน แต่เมื่อคุณละลายคุณจะต้องใช้มันทันที ฉันพบมันที่ร้านค้า Giant Eagle Mina


0

ยีสต์นั้นมีอยู่ทุกหนทุกแห่งดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องซื้อ เพียงซื้อผลเบอร์รี่ข้าวสาลีบดมันขึ้น (หรือใช้แป้งสาลีทั้งหมด) ผสมกับน้ำฤดูใบไม้ผลิและไม่ช้าก็เร็วคุณจะได้ "ยีสต์" เก็บในตู้เย็นให้น้ำอย่างสม่ำเสมอและให้อาหารอย่างสม่ำเสมอด้วยแป้งสด (ทิ้งส่วนหนึ่งของ levain เพื่อให้มีพื้นที่) ฉันรับประกันคุณว่านี่จะผลิตขนมปังที่ดีที่สุดที่คุณเคยกิน และไม่มันจะไม่เปรี้ยว


ถ้าฉันต้องการมันเปรี้ยว
Geremia

@ Geremia แล้วคุณปล่อยให้มันนั่ง 12 ชั่วโมงและปล่อยให้แป้งของคุณมีเวลาพิสูจน์อักษรนานสี่ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น ถ้าอย่างนั้นคุณจะได้ขนมปัง sourdough ที่ดีกว่าสิ่งที่คุณพบในร้านขายของชำ
Rob
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.