การแช่แข็ง Frittata


3

ฉันหวังว่าจะทำ Frittata เป็นเวลาสองสามวันเพื่อทานอาหารกลางวัน ฉันสามารถตรึงมันได้หรือไม่ถ้าเป็นเช่นนั้นมีส่วนผสมใดบ้างที่ไม่แข็งและฉันควรหลีกเลี่ยงการใส่ฟริตต้า

หากพวกเขาไม่แข็งตัวนานแค่ไหนพวกเขามักจะเก็บไว้ในตู้เย็นนานเท่าไหร่?

ขอบคุณ


1
สำหรับชิ้นส่วนตู้เย็นโปรดดูคำถามทั่วไปของเรา: cooking.stackexchange.com/questions/21068/... แม้ในฐานะผู้ใช้ SE ที่มีประสบการณ์ผมขอแนะนำให้คุณไปที่ ศูนย์ช่วยเหลือ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์นี้โดยเฉพาะและถ้าคุณใช้ การท่องเที่ยว คุณจะได้รับตรา ... ยินดีต้อนรับสู่ Seasoned Advice!
Stephie

คำตอบ:


5

Frittata ค้างได้ดี อย่างน้อยฉันก็ทำได้ มีข้อเสียอยู่สองประการที่คุณอาจต้องการพิจารณาเมื่อทำสูตรของคุณ

หนึ่งคือรสชาติของส่วนผสมแต่ละอย่างรวมกันเมื่อฟริตตาถูกละลายหรือถูกทำให้ร้อนดังนั้นถ้าคุณตั้งตารอที่จะกัดที่มีรสชาติเข้มข้นเป็นพิเศษพูดหน่อไม้ฝรั่งมันจะไม่เกิดขึ้น ในทางกลับกันหากคุณตั้งตาคอยที่จะกัดที่ไม่รวมรสชาติของพริกเขียวนั่นก็จะไม่เกิดขึ้นเช่นกันถ้าคุณใส่ไว้ในนั้น ฉันไม่เคยใช้พริกเขียวในฟริตตา มันใช้เวลามากกว่าจาน

ข้อเสียเปรียบอื่น ๆ คือส่วนผสมบางส่วนของ Moister จะสูญเสียน้ำเมื่อละลายหรืออุ่นจึงแช่ฟริตตาในรอบที่สองและให้เนื้อยางที่ไม่พึงประสงค์ หากคุณวางแผนที่จะแช่แข็งฟริตต้าลองพิจารณาส่วนผสมของคุณโดยคำนึงถึงและเลือกอาหารที่มีความชื้นต่ำ (ชีสพิเศษแฮมแห้ง ฯลฯ ) หรือเตรียมไว้ก่อนเพื่อปรุงอาหารที่มีความชื้น (เห็ดหัวหอมหวาน ฯลฯ )

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.