เป็นไปได้ไหมที่จะสูบเนื้อด้วยเข็มโก้


2

ฉันกำลังคิดที่จะสร้างนักสูบบุหรี่ชั่วคราวและสูบเนื้อในป่าในช่วงสุดสัปดาห์นี้ เมื่อเผาเข็มโก้พวกเขาผลิตควันจำนวนมาก มันเหมาะสำหรับการสูบบุหรี่เนื้อสัตว์ที่มีเข็มโก้หรือมีข้อกังวลเรื่องสุขภาพที่ฉันควรทราบหรือไม่?


1
ฉันคิดว่ามีปัญหาสุขภาพ ฉันดูเหมือนจะจำได้ว่าพวกเขามีพิษ ฉันจะมองหาข้อมูลอ้างอิง
Jolenealaska

1
นี่คือที่ฉันเห็นมัน: cooking.stackexchange.com/questions/16788/ ......ดังนั้นให้เหยียบอย่างระมัดระวังแม้ว่าคุณจะได้รับคำตอบที่บอกว่าปลอดภัย
Jolenealaska

ไวน์ Retsina en.wikipedia.org/wiki/Retsinaทำจากเรซิ่นจาก Pinus halepensis en.wikipedia.org/wiki/Pinus_halepensisดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่จะเกิดอะไรขึ้น แต่โปรดจำไว้ว่าต้นสนวิวัฒนาการมาในยุคจูราสสิก (200 MYBP) พวกมันมีสารเคมีแปลก ๆ มากมายที่โรงยิมโรงยิมของคุณไม่ทำ ฉันจะลองหมักใน Retsina ก่อนที่จะทำอะไรแปลกใหม่มากกว่านี้ ให้แน่ใจว่าคุณใช้สปีชีส์แล้วและลองสูตรที่ประสบความสำเร็จถ้าคุณสามารถหามันได้ หากคุณไม่สามารถหาสูตรอาหารใด ๆ ได้อาจเป็นเหตุผลว่า
Wayfaring Stranger

คำตอบ:


4

เป็นไปได้ แต่คุณจะชอบรสชาติของน้ำมันสนและมีความกล้าที่จะกินมัน น้ำมันสนมาจากน้ำมันของต้นสนและคุณเดาได้ว่าเรียบร้อย ฉันจะไม่แนะนำให้มีโอกาสในการสูบบุหรี่สิ่งที่ใช้วัสดุต้นสน หากคุณอยู่ในพื้นที่ที่มีต้นสนคุณอาจมีต้นไม้ชนิดหนึ่งเช่นกัน มีทางเลือกที่ทำงานได้ของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม: หากคุณไม่มีต้นไม้ชนิดหนึ่งที่มีประโยชน์หรือคุณเพียงแค่ไม่ชอบควันต้นไม้ชนิดหนึ่งแล้วเฮเซลนัทป่าหรือป่าแอปเปิลวู้ดก็ใช้ได้เช่นกัน (ฉันใช้ไม้แอปเปิ้ล) ถ้าคุณไม่ได้อยู่ที่ต้นไม้ร้านฮาร์ดแวร์ส่วนใหญ่ที่ขายเตาไม้หรือเชื้อเพลิงเตาเม็ดจะมีเศษไม้ที่ทำจากไม้เนื้อแข็ง หากคุณอาศัยอยู่ที่ใดก็ได้ใกล้กับสวนผลไม้ขับรถไปที่ประเทศแล้วถามผู้ปลูกถ้าคุณสามารถซื้อหรือจองแอปเปิ้ลเชอร์รี่หรือการตัดแต่งต้นอ่อนนุช และในที่สุดถ้าคุณอาศัยอยู่ในอเมริกาเหนือตะวันออกไม้เมเปิ้ลและ butternut ทำให้เป็นวัสดุการสูบ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.