ราดำบนชีส


2

Black Mold ....... ฉันจะกำจัดมันได้อย่างไร ฉันได้เพิ่มน้ำส้มสายชูลงในการทำความสะอาดสารละลายเกลือแล้วทาด้วยเกลือและปล่อยให้ยืนสักวันหนึ่งและฉันใช้น้ำส้มสายชู 100% ในการขัดผิวแม่พิมพ์ แต่มันกลับมา จอห์น


4
เราต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม - คุณกำลังทำชีสจัดเก็บชีสที่ซื้อจากร้านค้า ... ยินดีต้อนรับสู่ Seasoned Advice ทัวร์ของเราและศูนย์ช่วยเหลือเป็นสถานที่ที่ดีที่จะเรียนรู้เพิ่มเติม sbout เว็บไซต์
Stephie

ฉันทำชีสสวิสของตัวเองแบบอเมริกัน ขณะนี้อยู่ในช่วงเริ่มต้นของอายุ
John Donnellan

คำตอบ:


5

แม่พิมพ์สีดำโดยไม่คำนึงถึงประเภทของมันเป็นข่าวดี มันเกือบทุกครั้งที่มีการสัมผัสกับผิวหนังที่ปนเปื้อน ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือตัดขอบด้านนอกหนึ่งนิ้วจากชีสทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่ามือของคุณถูกปกคลุมด้วยถุงมือยางหรือถุงมือไนไตรล์ที่ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยสารฟอกขาวแล้วปล่อยให้แห้ง ระหว่างการตัดแต่ละครั้งทำความสะอาดและฆ่าเชื้อมีดของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีโอกาสปนเปื้อนจากสปอร์ที่หยิบขึ้นมาในระหว่างการตัดครั้งก่อน เกลืออีกครั้งเพื่อสร้างเปลือกใหม่หรือใช้ขี้ผึ้งเป็นตราประทับที่ผ่านการฆ่าเชื้อ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสถานที่ที่คุณอายุชีสของคุณเป็นหมันอย่างสมบูรณ์ก่อนที่จะตั้งชีสใด ๆ อีกครั้งและอย่าใช้ผ้าหรือกระดาษห่อที่คุณอาจเคยใช้มาก่อนแม้ว่าพวกเขาจะใช้กับชีสที่แตกต่างกัน หากราสีดำงอกขึ้นหลังจากที่คุณใช้มาตรการและข้อควรระวังทั้งหมดแล้วนั่นหมายความว่ามีสปอร์ในชีส หากเป็นกรณีนี้ฉันขอแนะนำให้คุณทิ้งชีสแล้วเริ่มใหม่อีกครั้ง


1
ถ้ามันกลับมาหลังจากทำความสะอาดพื้นผิวคุณอาจมีภาชนะที่สกปรกหรือชีสมีเชื้อไมซีเลียเติบโตอยู่ข้างใน หลังนั้นสิ้นหวัง
เดินทางคนแปลกหน้า
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.