การหั่น bratwurst เพื่อการย่างที่รวดเร็วยิ่งขึ้น


1

ฉันมักจะประหลาดใจและใจร้อนเล็กน้อยกับเวลาที่ต้องใช้ในการปรุงอาหารของฉันไปตลอดทางบนเตาย่าง โดยทั่วไปความร้อนที่มากขึ้นหมายถึงการตกแต่งภายนอกให้เสร็จก่อนภายในและความร้อนที่น้อยลงหมายถึงฉันรอ 30 นาทีหรือมากกว่านั้นสำหรับการปรุงอาหารอย่างเต็มที่

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเมื่อย่างออกไปฉันเห็นว่าเพื่อนบางคนที่ทำไส้กรอกของพวกเขาก่อนที่จะย่างพวกเขาฉันเข้าใจว่าเร็วกว่าและยิ่งย่างมากขึ้น ฉันจำไม่ได้ว่าพวกนี้เป็นฮ็อตด็อกเด็กหรือไส้กรอกชนิดอื่น แต่พวกเขาไม่ใช่สุนัขเนื้อลึกลับราคาถูกจากซุปเปอร์มาร์เก็ต

ฉันเพิ่งลองวิธีนี้กับ brats แต่มันก็ไม่ได้ทำงานจริง ๆ

  • ครั้งแรกของฉันฉันหั่นแป้งก่อนที่จะย่าง แต่เมื่อพวกเขาได้รับความร้อนเนื้อจะเริ่มไหลออกมาจากชิ้นส่วนในปลอก สิ่งนี้ทำให้เด็กเหลือขอสาวสวยหน้าตาไม่น่ากิน
  • ครั้งต่อไปฉันลองหั่นพวกเขาหลังจากที่พวกเขาย่างสักหน่อย แต่พวกเขาก็จัดการได้ยากและฉันไม่รู้ว่ามันช่วยได้มากแค่ไหนในแง่ของเวลาหรือแม้แต่การทำอาหาร

มีเทคนิคการแบ่งส่วน / การให้คะแนนที่จะช่วยให้เด็กย่างย่างได้เร็วขึ้น / เท่ากันหรือฉันต้องอดทนมากกว่านี้หรือไม่?

คำตอบ:


3

ต้มหรือนึ่งโดยใช้เบียร์ (สำหรับการผสมผสานรสชาติดั้งเดิม) หรือน้ำก่อนย่าง ย่างเพื่อรสชาติไม่ใช่วิธีการเดียวในการให้ความร้อน

นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับการปรุงอาหารที่เร็วกว่า (หรือเท่า ๆ กัน) มากกว่าการหั่นแม้ว่าขั้นตอนนั้นจะทำให้พวกเขาจับกันได้ดีขึ้นถ้าหั่นหลังจากต้ม / ไอน้ำและก่อนย่าง แต่ถ้าพวกเขาปรุงโดยใช้ไอน้ำ / ต้มคุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใด ๆ เพิ่มเติมก่อนที่จะย่างเนื่องจากคุณสามารถย่างจนด้านนอกเหมาะสมกับความรู้สึกของคุณย่าง

ฉันคิดว่าการให้คะแนนเป็นเรื่องเกี่ยวกับการปล่อยไขมันบางส่วนมากกว่าการย่างเร็วขึ้น การหั่น (เช่นครึ่งตามยาวหรือเป็นก้อน) จะทำให้ย่างเร็วขึ้นและ / หรือทำให้คุณมีพื้นที่ / รสชาติย่างมากขึ้น (ถ้าคุณต้มก่อนและย่างเพื่อรสชาติ) มันอาจจะแตกออกเป็นชิ้น ๆ หากไม่สุก ก่อนหน้านั้น.

ไซต์นี้ดูสมเหตุสมผล: https://www.bratsandbeer.com/how-long-to-boil-brats/

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.