คำถามติดแท็ก grilling

วิธีทำอาหารโดยใช้ความร้อนแบบแห้งโดยใช้ความร้อนโดยตรงซึ่งส่วนใหญ่มาจากเปลวไฟหรือถ่านถ่าน สำหรับการใช้งานในสหราชอาณาจักร / ออสเตรเลียที่อธิบายการปรุงอาหารด้วยองค์ประกอบส่วนบนของเตาอบให้ใช้แท็กไก่ย่าง

15
การย่างผักและเนื้อสัตว์บนพื้นผิวเดียวกันสำหรับแขกผู้ทานมังสวิรัติ
หากฉันย่างผักแล้วย่างเนื้อสัตว์ (หรือกลับกัน) บนพื้นผิวเดียวกันความร้อนและการแปรงย่างเป็นวิธีที่เพียงพอที่จะทำให้แน่ใจว่าฉันไม่ได้ทำอาหารมังสวิรัติหรือมังสวิรัติ?

7
วิธีการย่างโดยไม่ต้องย่างจริง
การชี้แจง:คำว่า "กริลล์" ถูกนำมาใช้ที่นี่กับคำที่ใช้ในสหรัฐอเมริกาสำหรับการย่างซึ่งอาจแตกต่างจากประเทศอื่น ๆ เช่นบริเตนใหญ่และออสเตรเลียซึ่งโดยทั่วไปเรียกว่า "บาบีคิว"; เป็นการดีที่จะเป็นเปลวไฟโดยตรงกับด้านหนึ่งของอาหารในเวลาแม้ว่าแหล่งความร้อนอื่น ๆ ไม่ได้อยู่นอกขอบเขต ฉันอาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์คอมเพล็กซ์ซึ่งเป็นไปไม่ได้อย่างมหาศาล (ถ้าไม่เป็นไปไม่ได้) เพื่อเป็นเจ้าของเตาย่างขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ฉันต้องการความสามารถในการย่างเนื้อสัตว์และผักจำนวนเล็กน้อยโดยไม่ต้องยุ่งยากมากเกินไป มีวิธีแก้ไขที่เป็นไปได้สองประการเกิดขึ้นกับฉัน แต่ฉันไม่แน่ใจว่าวิธีไหนจะดีกว่าหรือถ้ามีตัวเลือกที่สามที่ฉันไม่รู้จัก: โพรเพนแบบพกพา (แคมป์ปิ้งเตา) - ฉันไม่รู้วิธีนี้จะเป็นประโยชน์ แต่ความสามารถในการพับขึ้นและเก็บมันจะดี ทำงานเหล่านี้เช่นเดียวกับย่างโพรเพนปกติหรือไม่ กระทะเหล็กหล่อ - ฉันเคยเห็นออนไลน์เหล่านี้มากมายที่โดยทั่วไปแล้วแค่นั่งบนเตาเตาและถูกกล่าวหาว่าเลียนแบบย่างปกติ ฉันสงสัยเพราะไม่มีเปลวไฟโดยตรงดูเหมือนว่ามันจะส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีจริงเหรอ? มีวิธีที่ดีกว่าที่ฉันไม่ได้คิด? ฉันรู้ว่ายังมีเตาถ่านขนาดเล็ก แต่พวกเขาดูเหมือนจะไม่เป็นแบบพกพาหรือพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพเท่ากับอีกสองคน * * * * แก้ไข:คำแนะนำในการตอบ / ความคิดเห็นทำให้ฉันสั่งเตาย่างไร้ควันเพราะราคาถูกและถูกกล่าวหาว่าสวยดีไม่มีเหตุผลที่จะลองทำ นี้เป็นหนึ่งที่ผมตัดสินใจที่เกี่ยวกับ ในอีกสองสามวันมันควรจะอยู่ที่นี่และฉันจะให้ทดสอบอย่างละเอียดและรายงานกลับ ให้คำแนะนำมา! ดูเหมือนว่ามีตัวเลือกที่ดีอื่น ๆ อีกมากมายดังนั้นฉันต้องการลอยตัวให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้ผู้ชมในอนาคตสามารถอ้างอิงได้ * สำหรับโซลูชันกลางแจ้ง: มันค่อนข้าง จำกัด ในพื้นที่ของฉันคุณได้รับอนุญาตให้มี แต่พวกเขาจะต้องไม่เชื่อมต่อกับแหล่งเชื้อเพลิงถ้าพวกเขาอยู่ภายใน 25 'ของอาคาร …

11
ฉันจะป้องกันไม่ให้อาหารที่ละเอียดอ่อนเกาะติดกับย่างได้อย่างไร
เมื่อฉันย่างปลาหรือไก่มักเนื้อและ / หรือผิวหนังส่วนใหญ่เกาะติดกับตะแกรง วิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงปัญหานี้คืออะไร
27 grilling 

4
ด้านมันวาวหรือไม่สำหรับกระดาษฟอยล์?
มันทำให้เกิดความแตกต่างหรือไม่เมื่อคุณห่ออาหารด้วยอลูมิเนียมฟอยล์สำหรับย่างหรืออบหรือทำถุงไอน้ำไม่ว่าคุณจะใส่ด้านที่มันวาวหรือด้านที่มันวาวออกมา? ฉันเคยเห็นอย่างน้อยหนึ่งคำตอบสำหรับคำถามเกี่ยวกับการย่างที่กล่าวถึงนี้

12
คุณปรุงเนื้อวัวที่ได้จากหญ้าอย่างไรจึงไม่ยาก
ฉันเพิ่งไปตลาดเกษตรกรและซื้อเนื้อวัวกินหญ้า ฉันไปกับสิ่งที่เราซื้อตามปกติและได้กระดูกซี่โครงหนาสองสามชิ้น ฉันมักจะเตรียมสิ่งนี้โดยการใช้เกลือและพริกไทยอย่างอิสระปล่อยให้มันมาที่อุณหภูมิห้องย่าง (แก๊ส) ผ่านความร้อนสูงสักสองสามนาทีต่อแต่ละด้านให้เหลือประมาณ 125-130 แล้วจึงพักประมาณ 10 นาที สิ่งนี้ทำให้มันเป็นสื่อกลางที่ดีหายากหลังจากพักผ่อน จากนั้นฉันก็ฝานมันไปบนเกรนตัดชิ้นส่วนแต่ละชิ้นประมาณ. 25 นิ้วคิด มันใช้งานได้ดีและรักมันทุกครั้ง ฉันชอบริบอายเพราะมีไขมันในปริมาณที่ดี (รสชาติจึง) และไม่ยากเกินไป คนที่เราซื้อเนื้อวัวที่ได้จากหญ้าเตือนเราว่าโดยทั่วไปพวกมันจะมีความแกร่งและมีไขมันน้อยกว่าดังนั้นพวกเขาจึงมักหมักในชั่วข้ามคืน ฉันคิดว่ามันแปลกสำหรับริบอายและเตรียมมันเหมือนปกติ ถึงแม้ว่ารสชาติจะอร่อยมาก (เกือบจะมากเกินไป) แต่เราซื้อมากกว่าเนื้อวัวระดับไฮเอนด์ทั่วไป (อาจเป็นข้าวโพดที่เลี้ยงด้วย) มันช่างยากเหลือเกิน มันเหมือนหนัง ฉันเดาว่านี่ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับเนื้อวัวที่เลี้ยงด้วยหญ้า แต่ฉันควรทำอย่างไรในครั้งต่อไปที่จะทำให้มันสนุกขึ้น? หมัก? เลียนแบบการแก่ก่อนวัยด้วยการทำอาหารที่อุณหภูมิต่ำในขณะที่ย่างแล้ว? เคล็ดลับอื่น ๆ ?

8
ฉันสามารถใช้ไม้กระดานย่างซีดาร์ได้หรือไม่
เนื่องจากเขียงไม้มีความปลอดภัยสำหรับใช้กับเนื้อสัตว์ฉันจึงสงสัยว่าฉันสามารถนำแผ่นไม้ซีดาร์ย่างกลับมาใช้ใหม่ได้หรือไม่ คำตอบของ Yossarian สำหรับคำถามนี้เกี่ยวกับวิธีการเตรียมไม้กระดานบอกว่าคุณสามารถใช้อีกครั้งขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำอาหาร ดังนั้นสิ่งที่กำหนดว่าคุณสามารถนำแผ่นกลับมาใช้ซ้ำได้หรือไม่ ฉันจะทำความสะอาดพวกเขาหลังการใช้งานได้อย่างไร? หลังจากใช้ไปหลายครั้งเกินไปพวกเขาจะสูญเสียความสามารถในการบอกกล่าวถึงรสชาติของย่างหรือไม่ สิ่งที่ฉันซื้อมีราคาค่อนข้างแพงดังนั้นฉันจึงต้องการใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด

2
สารเหลวสีขาวที่สามารถปรากฏเมื่อปรุงอาหารปลาแซลมอนคืออะไร
เมื่อฉันปรุงเนื้อปลาแซลมอนบนเตาย่างในคืนที่ผ่านมาหลังจากที่ปรุงเสร็จไปนาน ๆ ฉันก็สังเกตเห็นว่าปลาแซลมอนหลั่งผ่านพื้นผิวของเนื้อปลาเป็นของเหลวสีขาวที่ดูเหมือนมายองเนสหรือน้ำสลัดปศุสัตว์ มันคืออะไรและทำไมมันออกมาในระหว่างการปรุงอาหาร?
19 fish  grilling  salmon 

6
เบอร์เกอร์ย่าง: พลิกหนึ่งครั้งหรือพลิกต่อไป?
เมื่อย่างเบอร์เกอร์ฉันมักจะพลิกหลายครั้ง แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับคำแนะนำให้ปรุงอาหารตลอดเวลาในด้านเดียวพลิกครั้งเดียวปรุงอาหารและทำ นั่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะทำหรือไม่? คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเบอร์เกอร์พร้อมที่จะพลิก?


7
เบียร์ไก่ปลอดภัยไหม
บางเวลาที่ผ่านมาผมได้อ่านเกี่ยวกับBeer Can ไก่ ฉันไม่เคยได้ยินเรื่องนี้ในพื้นที่ของฉัน แต่ดูเหมือน (และดู) อร่อย! ดังนั้นฉันจึงอยากจะลอง มีเพียงสิ่งเดียวที่ทำให้ฉันเป็นกังวล: ปลอดภัยไหมที่จะอบบนเตาย่าง (หรือในเตาอบ) แบบนี้? มันไม่ได้ให้รสชาติทางเคมีเลยเหรอ?

4
เทคนิคการย่างนั้นแม่นยำแค่ไหน?
ฉันได้อ่านบทความหลายเรื่องและดูวิดีโอหลายเรื่องที่พูดถึงวิธีที่เหมาะสมในการวัดอุณหภูมิเตาย่าง โดยทั่วไปพวกเขาระบุว่าถ้าคุณสามารถถือ X นิ้วมือของคุณมากกว่าย่างเป็นเวลา Y วินาทีย่างอยู่ในช่วงของ Z1 ถึง Z2 องศา ตัวอย่างเช่นฉันได้อ่านถ้าคุณสามารถจับมือคุณไว้เหนือตะแกรงขนาด 3 นิ้วเป็นเวลา 2 ถึง 3 วินาทีแล้วย่างคือ 350F ถึง 400F องศา การวัดเหล่านี้มีความแม่นยำเพียงใด? โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเตาย่างถ่าน? ตัวอย่าง: ฉันกำลังทำสูตรถั่วงอกบรัสเซลส์ซึ่งเรียกร้องให้คั่วด้วย 400F เป็นเวลา 10 นาทีในเตาอบ น่าเสียดายที่เตาอบเต็ม ฉันสามารถโยนถั่วงอกบรัสเซลส์ของฉันลงบนตะแกรงที่ฉันสามารถจับมือไว้ 1-2 วินาทีที่ระดับ 3 นิ้วเหนือตะแกรงและคาดหวังผลลัพธ์ที่คล้ายกันได้หรือไม่? ฉันรู้ว่าการย่างและย่างแตกต่างกันมาก แต่ฉันต้องการพื้นฐาน

10
ฉันจะป้องกันไม่ให้ปลาแซลมอนติดกับเตาย่างบาร์บีคิวได้อย่างไร
ฉันรักบาร์บีคิวที่ดีและการปรุงสเต็ก & ไส้กรอก ฯลฯ ไม่มีปัญหา อย่างไรก็ตามเมื่อใดก็ตามที่ฉันวางปลาแซลมอนลงบนบาบีคิว (ผิวด้านล่าง) ดูเหมือนว่าจะไม่มีน้ำมันจำนวนหนึ่งที่ป้องกันไม่ให้เกาะติดกับย่าง เมื่อฉันพยายามที่จะเอาปลาออกจากบาร์บีคิวมันก็สลายไปและผิวหนังยังติดอยู่กับเตาย่าง ฉันจะทำอย่างไรเพื่อป้องกันสิ่งนี้

14
วิธีที่ดีที่สุดในการรับรสชาติของถ่านบนโพรเพนคืออะไร?
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับโพรเพนที่ดีกว่าย่างถ่านมาก แต่ครอบครัวของฉันชอบทำอาหารและรสชาติของเตาย่างถ่าน ฉันได้ยินว่าโพรเพนมีรสชาติที่แตกต่างกันมาก มีบางอย่างที่ฉันสามารถทำได้เพื่อให้ได้รสชาติที่คล้ายกับเตาย่างถ่านในขณะที่ใช้ประโยชน์จากเตาย่างโพรเพนที่ใหม่กว่าของฉันที่ใหญ่กว่าหรือไม่

3
ฉันจะปรับปรุงสูตรซอสบาร์บีคิวได้อย่างไร
ฉันพยายามปรับแต่งซอสบาร์บีคิวเมื่อไม่นานมานี้และฉันอยากรู้อยากเห็นถ้าฉันสามารถปรับปรุงมันได้หรือถ้าฉันผสมซอสเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิด เวลาที่ฉันทำมันถูกใช้เป็นหมักสำหรับสเต็กและการแพร่กระจายบนสเต็กในขณะที่พวกเขาได้รับในการย่างแม้ว่าหากพบว่าฐานของมันเป็นซี่โครง จนถึงตอนนี้ฉันมี: เส้นประของแจ็คแดเนียลส์ ซอสมะเขือเทศ 2 ถ้วย น้ำตาลทรายแดง 1/2 ถ้วยตวง น้ำส้มสายชูไซเดอร์ 1 แก้ว น้ำส้มคั้น ซอส Worcesthershire 2 ช้อนชา กระเทียม 3 กลีบ มัสตาร์ดแห้ง 1/2 ช้อนชา ฉันใช้มัน "ผิด" (ถกเถียงกันเพราะคุณไม่สามารถบอกได้ว่าอะไรถูกและผิดอยู่ดี) ... ฉันควรจะลองดูซอสที่ไม่ละลายเพื่อเป็นสเต็กแทนหรือไม่?

7
ทำไมเบอร์เกอร์ถึงแตกสลายบนตะแกรง?
บางครั้งเมื่อทำอาหารเบอร์เกอร์ฉันมีมันอย่างสมบูรณ์กระจุยโดยไม่มีเหตุผลชัดเจน นี่เป็นเพราะการใช้เนื้อดินที่ผอมเกินไปหรือไม่? ฉันไม่ได้เพิ่มอะไรเข้าไปในเนื้อสัตว์และไม่ต้องใช้เวลามากเกินไปในการสร้างเนื้อขนม

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.