ในองศาฉันควรตั้งหม้อหุงช้าสำหรับไหล่หมู 5 ปอนด์เป็นอย่างไร


1

ฉันกำลังทำเนื้อหมูดึงด้วยไหล่หมู 5 ปอนด์ในหม้อหุงช้าของฉัน หม้อหุงของฉันมีตัวควบคุมอุณหภูมิที่อยู่ในช่วง 200 ถึง 400 องศาฟาเรนไฮต์ ฉันหวังว่าจะเสร็จภายใน 6 ถึง 8 ชั่วโมง ฉันควรตั้งอุณหภูมิเท่าไร


1
โดยปกติหม้อหุงช้า (crockpot) เป็นสิ่งที่ใช้ต้มตุ๋นที่มีอย่างน้อยของเหลวเล็กน้อยและอุณหภูมิไม่ไปเดือดดังนั้นจึงไม่มีการควบคุมอุณหภูมิเพียงการควบคุมประเภทสูง / ปานกลาง / ต่ำ คุณมีเตาอบขนาดเล็กหรืออะไรซักอย่าง?
Cascabel

มันเป็นหม้อต้มน้ำ Presto Kitchen "หม้อหุงข้าวอเนกประสงค์ / เรือกลไฟ" gopresto.com/downloads/instructions/06000.pdf
Jason

คำตอบ:


4

ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าไม่ว่าคุณจะทำอะไรมันจะจบลงด้วยการเคี่ยวดังนั้นมันจึงไม่สำคัญว่าคุณจะตั้งอุณหภูมิไว้ที่ใด

คู่มือมีคำแนะนำสำหรับสิ่งนี้:

เริ่มด้วย 1 1/2 ถึง 3 ปอนด์เนื้อวัวหรือหมู ...

เปิดเตาหม้อหุงข้าวอเนกประสงค์ที่375˚ บราวน์อบใน ... [น้ำมันต่าง ๆ ]

เพิ่ม 2 ถ้วย ... [ของเหลว]

เปิดการควบคุมความร้อนลงจนกว่าไฟสัญญาณจะดับ ครอบคลุมและหลน 1 ถึง 3 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะนุ่ม

ดังนั้นคุณสามารถทำเช่นนั้นและสันนิษฐานว่าจะช่วยให้สิ่งต่าง ๆ ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว

แต่เนื้อจะปล่อยน้ำและไขมันและ ณ จุดนั้นมันก็เหมือนกับหม้อหุงช้า: คุณจะมีของเหลวอยู่ด้านล่างและไอน้ำที่อยู่ภายในฝา ตราบใดที่มีของเหลวเหลืออยู่มันจะไม่สามารถอยู่เหนือ 212F / 100C ได้

ของเหลวเพิ่มเติมที่แนะนำ 2 ถ้วยนั้นน่าจะเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงการเกาะติดกับก้นและเผา คุณอาจจะไปกับ ทาง มีโอกาสน้อยกว่าที่เนื้อสัตว์จะปล่อยออกมาตามธรรมชาติ แต่จนกว่าคุณจะเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าอะไรทำงานได้ดีในหม้อหุงเฉพาะนั้นคุณอาจต้องการเช็คอินหลังจากนั้นสักครู่

และใช่ต้มเนื้อควรมีไหล่หมูทำภายใน 6-8 ชั่วโมง


ใช่คำแนะนำรวมถึงการปิดไฟจนกว่าไฟสัญญาณจะดับดังนั้นดูเหมือนว่าจะเป็นวิธีที่จะทำให้ภาชนะอุ่นเร็ว ดูเหมือนว่าจะสามารถทำสีน้ำตาลได้ก่อนที่จะเติมของเหลวซึ่งทำให้แตกต่างจากหม้อหุงช้าโดยเฉลี่ย
Catija

ในขณะที่ปรุงอาหาร "ไฟสัญญาณนักบิน" อยู่ในรอบการเปิดเครื่องเป็นเวลาหนึ่งนาทีและปิดเครื่องเป็นเวลาหนึ่งนาที ฉันคิดว่าไฟสว่างขึ้นเมื่อเครื่องทำความร้อนเปิดเครื่องร้อนและถึงอุณหภูมิที่ผู้ใช้ตั้งไว้จากนั้นเครื่องทำความร้อนและไฟปิดเครื่องจะเย็นลงด้านล่างอุณหภูมิที่ผู้ใช้ตั้งไว้จากนั้นเครื่องทำความร้อนและไฟจะเปิด อีกครั้ง ฯลฯ การใช้พฤติกรรมของแสงใกล้จุดเริ่มต้นของตัวปรุงอาหารเพื่อกำหนดอุณหภูมิในการทำอาหารที่ไม่น่าเชื่อถือมากนัก การตั้งค่าอุณหภูมิที่จะปิดจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ฉันเปิดเครื่องและระยะเวลาที่ฉันย่าง "สีน้ำตาล"
Jason
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.