กราวด์เก็บเนื้อและใช้วันที่ผ่านการขาย


8

เมื่อฉันซื้ออาหารมันมีค่าอย่างน้อยสองสามสัปดาห์และฉันก็ซื้อเนื้อดินวันหนึ่งด้วยความตั้งใจที่จะใช้มันมากกว่าสองสัปดาห์ ฉันมีคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับการจัดเก็บ:

  1. ฉันใช้เวลาประมาณหนึ่งปอนด์ดังนั้นฉันจึงนำมันออกมาจากห่อของมันตัดมันแล้วใส่ชิ้นส่วนลงในถุงพลาสติกปิดผนึกห่อด้วยกระดาษฟอยล์แล้วติดไว้ในช่องแช่แข็ง นี่เป็นที่เก็บข้อมูลที่ยอมรับได้หรือไม่?

  2. วันที่จะขายจะขึ้นเร็ว ๆ นี้ อย่างไรก็ตามฉันดูที่เว็บไซต์นี้ซึ่งระบุว่าเนื้อดินสามารถแช่แข็งได้นาน 3-4 เดือน ปลอดภัยไหมที่จะเก็บผ่านวันที่ขายได้?

  3. โดยทั่วไปแล้วการขายโดยจะแตกต่างจากวันที่ "ใช้โดย" ที่ฉันเห็นในบางรายการด้วยหรือไม่

ขอบคุณ!

คำตอบ:


9

(1) ใช่มันไม่เป็นไร หากคุณใช้ถุงแช่แข็งคุณไม่จำเป็นต้องใช้ฟอยล์ สำหรับการเก็บแช่แข็งในระยะยาวถุงปิดผนึกสูญญากาศทำงานได้ดีขึ้น

(2) อาหารแช่แข็งที่เก็บไว้ที่ 0 ° F (หรือต่ำกว่า) นั้นปลอดภัยที่จะกินตลอดไป ในที่สุดรสชาติจะได้รับผลกระทบและคุณไม่ต้องการที่จะกินมัน (แต่มันจะไม่ทำให้คุณป่วย) สามถึงสี่เดือนมีเหตุผลในถุงแช่แข็งที่ปิดสนิท อีกต่อไปในถุงปิดผนึกสูญญากาศ เวลาในการเก็บรักษานั้นเป็นเรื่องของรสชาติดังนั้นคุณสามารถหลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์ที่ปรุงรสอย่างหนัก (เช่นทาโก้) กับเนื้อสัตว์ปรุงรส (แฮมเบอร์เกอร์) วันที่จำหน่ายจะจัดเก็บที่อุณหภูมิประมาณ 30 ° F (ปกติสำหรับเนื้อสัตว์ในตู้เย็น)

(3) ฉันเชื่ออย่างนั้นสิ่งที่ควรจะยังคงดีหลังจากการขายตามวันที่ไม่กี่วัน


2
เท่าที่ฉันทราบ 'ขายตามวันที่' เป็นวันที่ร้านค้าต้องขายสินค้าตามกฎหมายเว้นแต่ผู้บริโภคจะตระหนักถึงสถานการณ์ 'ใช้ตามวันที่' คือวันที่ควรใช้เนื้อหา โดยทั่วไปมีความแตกต่างระหว่างสองวัน นอกจากนี้ยังสามารถค้นหา 'ดีที่สุดก่อนวันที่' ซึ่งเป็นวันที่ควรใช้เนื้อหาเพื่อเพลิดเพลินกับรสชาติเต็ม
Pulse

7

ขายโดยไม่มีความหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้จมูกของคุณ: ถ้ามันมีกลิ่นมันอาจจะเป็น

ไม่ต้องกังวลหากสูญเสียสีแดงที่สวย: ซุปเปอร์มาร์เก็ตเก็บสีนั้นไว้ด้วยการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่อุดมสมบูรณ์ทันทีที่มันกระทบกับออกซิเจนมันจะเริ่มออกซิไดซ์และเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล


1
+1 ขอบคุณสำหรับข้อมูลสีฉันสงสัยอยู่เสมอว่านั่นแปลว่าไม่ดี ผมรู้ว่าพวกเขาสีมัน แต่คิดว่ามันเป็น CO เช่นมีบทความจำนวนมากที่สนับสนุนการห้ามสำหรับการใช้งานดังกล่าว :)
Kryptic

ใช่มันคือคาร์บอนมอนอกไซด์ (CO) ไม่ใช่CO₂
hobodave

woops เรียนรู้บางสิ่งทุกวัน
Satanicpuppy

4

Derobert ได้ตอบคำถามสองข้อแรกของคุณแล้ว แต่ในคำถามที่สามฉันมีสิ่งที่ต้องเพิ่ม

โดยทั่วไปแล้วการขายโดยจะแตกต่างจากวันที่ "ใช้โดย" ที่ฉันเห็นในบางรายการด้วยหรือไม่

ในฐานะที่เป็น SatanicPuppy กล่าวว่า Sellby ไม่มีความหมายต่อคุณอย่างมีประสิทธิภาพเพราะเป็นหลักสำหรับร้านค้าที่จะช่วยพวกเขาในการควบคุมสต็อก โดยปกติจะเป็นสองสามวันก่อนวันที่อื่น ทั้งสองอย่างที่คุณต้องดูคือ 'ดีที่สุดก่อน' และ 'ใช้งานโดย' พวกเขามีความหมายที่แตกต่างและ differnt

Best Before ถูกวางไว้ในไอเท็มที่จะไม่ทำให้คุณป่วยถ้าคุณกินมันหลังจากที่ดีที่สุด แต่จะทำเพื่อรสชาติที่ดีที่สุดพวกเขาจะ 'บริโภค' ที่ดีที่สุด 'ก่อน' วันที่ มันเป็นกฎหมายที่มีความรู้ผู้บริโภคในการขายผลิตภัณฑ์ผ่านวันที่ดีที่สุดของพวกเขาก่อน ดีที่สุดก่อนจะพบได้ในเซรามิก, บาร์ช็อคโกแลต, แป้ง ฯลฯ

ใช้โดยจะถูกวางไว้ในรายการที่อาจทำให้คุณป่วยถ้าคุณกินพวกเขาหลังจากวันที่นี้ เป็นเรื่องผิดกฎหมายที่จะขายสินค้าผ่านวันที่ใช้งานได้ คุณจะพบการใช้งานในรายการเนื้อสัตว์อาหารสำเร็จรูป ฯลฯ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.