ซุปมะเขือเทศกับเค้ก


4

ฉันสามารถใช้น้ำแครอทแทนซุปมะเขือเทศใน 'เค้กซุปมะเขือเทศ' ได้หรือไม่? ฉันจำเป็นต้องปรับสูตรด้วยวิธีอื่นหรือไม่?


1
ถ้าคุณใช้น้ำแครอททำไมไม่ทำเค้กแครอทแทนเค้กซุปมะเขือเทศ?
Max

1
"Tomato Soup Cake" ที่เป็นแรงบันดาลใจให้คุณทำมันคืออะไร? คุณไม่สามารถหาสูตรเค้กที่ไม่มีซุปมะเขือเทศ (มันเป็นส่วนผสมทั่วไป)
Kate Gregory

มันเป็นสูตรของครอบครัวและฉันก็ชอบ แต่ฉันมีน้ำแครอทและอยากรู้อยากเห็นถ้าฉันสามารถใช้มันเพื่อทำเค้กประเภทเครื่องเทศที่คล้ายกัน
Sherri Vishner

ดูปริมาณน้ำตาลของแครอทเมื่อเทียบกับมะเขือเทศ โดยทั่วไปแล้วแครอทมีน้ำตาลมากกว่ามะเขือเทศ
Knostradamus

@ เนื่องจากคุณน่ารัก เหมาะกับฉันและฉันจะลบความคิดเห็นในความสนใจของตัวทำความสะอาด SE
Giorgio

คำตอบ:


4

ซุปมะเขือเทศเข้มข้นและเข้มข้นกว่าน้ำแครอท การใช้น้ำแครอทจะเปลี่ยนปริมาณความชื้นของเค้กและจะไม่เพิ่มขึ้นหรืออบอย่างเหมาะสม


2

หยิบน้ำผัก ( V8 หรืออะไรทำนองนั้น) แล้วนำไปเคี่ยวเบา ๆ ใส่แป้งข้าวโพดหนึ่งช้อนชาในน้ำ 3/4 ช้อนโต๊ะผสมให้เข้ากันอย่างรวดเร็วสักครู่จากนั้นคนให้เข้ากับน้ำผัก ลิ้มรสเกลือ นำไปต้มจนเดือดแล้วนำออกจากเตา มันควรเคลือบด้านหลังของช้อน

ตื่นเต้นเป็นบางครั้งในขณะที่มันเย็นตัวลงและคุณจะมีสิ่งที่คุณสามารถใช้ได้ คุณไม่สามารถทดแทนน้ำแครอทแทนซุปข้นโดยตรงและเพียงแค่ข้นน้ำแครอทในลักษณะที่คล้ายกับที่ฉันอธิบายไว้ข้างต้นว่าจะให้เค้กที่แปลก ๆ ทั้งหวานและเปียกแฉะหลังจากอบ ฉันแบ่งปันความกังวลของ Sharlyn เกี่ยวกับเค้กที่เพิ่มขึ้นอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ

คุณสามารถลอง น้ำซุปข้น แครอทเพิ่มความข้นนิดหน่อยตามที่อธิบายไว้ข้างต้นและทำตามนั้น แต่ความหนืดเล็กน้อยที่คุณต้องการอาจเป็นน้ำผักหลังจากข้น


2

การเติมน้ำปริมาณใกล้เคียงกับสิ่งที่มีอยู่ในน้ำซุป (10-11 ออนซ์) อาจเป็นของเหลวมากเกินไปเนื่องจากน้ำซุปข้น (วางมะเขือเทศ, น้ำเชื่อมข้าวโพด, แป้ง) ฉันไม่ได้ลองเลย แต่มันอาจใช้ได้ถ้าคุณใช้น้ำ 1/2 ถ้วยตวงและเพิ่มแป้งอีก 1/4 ถ้วย

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.