คำถามเกี่ยวกับการคั่วถั่วเขียวและมะเขือเทศเชอรี่


2

ฉันมีคำถามเกี่ยวกับสิ่งใหม่ที่ฉันต้องการลองวันขอบคุณพระเจ้า

ทุกสิ่งที่เราทำมีแคสเซอรอลมากเกินไปและขอให้ฉันทำสิ่งที่แตกต่าง ฉันตัดสินใจที่จะลองเปลี่ยนหม้อตุ๋นที่เป็นสีเขียว ฉันมีถั่วเขียวและมะเขือเทศเชอรี่คั่วเหมือน Red Lobster เมื่อปีที่แล้วและชอบพวกเขาจริงๆ ฉันคิดว่าพวกเขาจะเป็นตัวแทนที่ดีและง่าย ฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งที่พวกเขาทำกับพวกเขา แต่อาจเป็นเพียงน้ำมันมะกอกเกลือพริกไทยและบางทีกระเทียม

คำถามของฉันเกี่ยวกับการทำอาหารสองอย่างนี้ด้วยกัน ฉันคิดว่ามันจะมีรสชาติที่ดีกว่าถ้าจะผสมเข้าด้วยกันเพราะน้ำจะรวมกัน แต่ฉันอยากได้คาราเมลที่ดีในมะเขือเทศเชอร์รี่ แต่ฉันก็ยังอยากกินถั่วเขียวเพื่อกัด

ฉันรู้สึกว่าถ้าฉันปรุงพวกเขาด้วยกันว่าถั่วเขียวอาจจะอ่อนลงและมะเขือเทศคาราเมลหรือถั่วเขียวจะดี แต่มะเขือเทศจะไม่ถูกคาราเมล

ใครบ้างที่ทำให้สิ่งนี้รู้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้อย่างไร? ฉันควรเริ่มมะเขือเทศก่อนเพื่อให้พวกเขาเริ่มต้นจากนั้นเพิ่มถั่วเขียวหรือจำเป็น?

ฉันซื้อส่วนผสมเพียงพอที่จะทำชุดทดสอบหนึ่งชุด พวกเขาไม่จำเป็นต้องเป็นดาวเด่นของตารางฉันแค่ต้องการให้พวกเขาดี ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือ

คำตอบ:


2

ฉันจะคั่วมะเขือเทศจนกว่าพวกเขาจะเกือบถึงคาราเมลที่ต้องการและในขณะเดียวกันก็ลวกถั่ว จากนั้นนำถั่วเข้ากับมะเขือเทศประมาณ 5-10 นาทีในตอนท้ายเพื่อให้พวกเขาได้รู้จักกัน


อุณหภูมิเท่าไหร่ที่คุณจะปรุงพวกเขาที่? ฉันเคยเห็น 425-450
Dalton

ใช่ฉันจะไปค่อนข้างร้อน ช่วยระเหยความชื้นและปรับปรุงคาราเมล มะเขือเทศให้ออกจำนวนมากของน้ำ คุณอาจต้องวางกระทะบนเตาและรับความร้อนข้างใต้เพื่อลดมันลงไปในซอส
ElendilTheTall
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.