เนื้อสัตว์ที่ปิดผนึกในช่องแช่แข็ง


0

ด้านล่างคือสถานการณ์ของฉัน:

จำเป็นต้องปิดผนึก (สูญญากาศ) เนื้อสัตว์ที่เหลือในตู้แช่แข็งหรือไม่? ฉันมักจะใช้ถุงพลาสติกเพื่อปกปิดเนื้อสัตว์และพับมันประมาณสองครั้งดังนั้นมันก็เกือบจะดีเท่ากับปิดผนึก (โดยปกติแล้วถุงพลาสติกของชำจะใหญ่กว่าเนื้อชิ้นใหญ่) และไม่เคยมีปัญหากับมันนาน ทศวรรษหรือดังนั้นฉันได้ทำอาหาร

แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้เพื่อนร่วมห้องคนใหม่คนนี้ซึ่งยืนยันกับฉันโดยใช้ถุงพลาสติกขนาดเล็กพิเศษที่มีเครื่องปิดผนึกเพื่อใช้งานและเขาเป็นคนหวาดระแวงมาก

ดังนั้นคำถามของฉันคือ: เขาถูกไหม


คุณเก็บเนื้อไว้นานเท่าไร
John Feltz

โดยทั่วไปทุกที่ระหว่าง 2-3 สัปดาห์ ฉันซื้อเนื้อชิ้นหนึ่งแล้วทำอาหาร 4-5 ครั้งในช่วงเวลาดังกล่าว
dezdichado

2
เพื่อนร่วมห้องของคุณเป็นคนบ้า ดังนั้นถ้าคุณไม่แบ่งปันอาหาร หากเพื่อนร่วมห้องต้องการดูดบรรจุเนื้อของเขาทั้งหมดในช่องแช่แข็งนั่นจะทำให้ปลอดภัยจากความน่ากลัวในเนื้อสัตว์ของคุณ ในทางตรงกันข้ามถ้าเขาหวาดระแวงพอที่จะให้ถุงและเครื่องปิดผนึก ...
Ecnerwal

@Ecnerwal นั่นคือสิ่งที่ฉันบอกเขาไปแล้ว แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ฟัง
dezdichado

คำตอบ:


2

หากคุณสังเกตเห็นว่ามีการเผาไหม้ของช่องแช่แข็งหรือกลิ่น / รสชาติจากต่างประเทศด้วยเนื้อห่อของคุณคุณต้องทำงานเก็บรักษาให้ดีขึ้น

เพื่อนร่วมห้องของคุณอาจอยู่ในนิสัยนี้เพราะเขาคุ้นเคยกับการจัดเก็บสิ่งต่าง ๆ ในช่องแช่แข็งเป็นเวลานาน นานกว่า 2-3 สัปดาห์ฉันจะเก็บของที่ห่อไว้แบบหลวม ๆ เพื่อรักษาคุณภาพเอาไว้


1
ขอบคุณสำหรับคำตอบ. ไม่มีการเผาไหม้ของช่องแช่แข็งอย่างแน่นอนปล่อยให้อยู่คนเดียวกลิ่นไม่พึงประสงค์ จากประสบการณ์ของฉันการเผาแช่แข็งจะเกิดขึ้นเฉพาะในเนื้อสัตว์ที่ไม่ได้ห่อไว้ แต่อย่างใดและวางช่องแช่แข็งด้วยตัวของมันเอง แต่ฉันไม่เคยทำแบบนั้นในอพาร์ตเมนต์นี้
dezdichado
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.