วัตถุประสงค์ของเตารีด waffle ที่พลิกคืออะไร


7

ฉันเห็นร้านค้าในท้องถิ่นบางแห่งขายเตารีดวาฟเฟิลซึ่งมีกลไก gimbal ซับซ้อน (เช่น Bella Maker Waffle Maker อยู่ที่นี่ ) จุดประสงค์ในการเริ่มหมุนวาฟเฟิลภายในอุปกรณ์นี้คืออะไร? สิ่งนี้มีข้อได้เปรียบมากกว่าเหล็กแผ่นวาฟเฟิลทั่วไปที่เพิ่งมีฝาปิดที่เปิดหรือไม่?


เป็นเช่นนี้หรือไม่ Cuisinart Griddlerนี้มีแผ่นย่างแทนกัน (รวมถึงคนสำหรับวาฟเฟิล) ส่วนบานพับด้านบนคือรองรับของชิ้นหนาเช่นแซนด์วิชหรือพานินี่ ภาพถ่ายหรือการอ้างอิงโมเดลจะเป็นประโยชน์
user3169

คำตอบ:


6

เตารีดวาฟเฟิลบางตัวพลิกเพื่อกระจายแป้งอย่างสม่ำเสมอ สิ่งนี้มีความสำคัญในการใช้งานเชิงพาณิชย์ที่การนำเสนอภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งสำคัญและสามารถประหยัดได้โดยใช้แป้ง - คุณสามารถใช้แป้งน้อยลงเพื่อให้ได้วาฟเฟิลที่หนาและสมบูรณ์

เครื่องรีดวาฟเฟิลขึ้นอยู่กับการขยายตัวของแป้งเพื่อสร้างวาฟเฟิลที่สมบูรณ์ บางครั้งเพื่อให้ได้วาฟเฟิลที่หนาและหนาคุณต้องใช้แป้งเพิ่มอีกนิดหน่อยซึ่งมักจะหกไปด้านข้าง มันเป็นการแลกเปลี่ยนหากคุณไม่ต้องการการรั่วไหลให้ใช้แป้งน้อยลงในการทำวาฟเฟิลที่ไม่สมบูรณ์เล็กน้อย '

จากคู่มือการซื้อเครื่องทำวาฟเฟิลของอีเบย์- "สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้แม้กระทั่งการทำอาหารและทำให้มั่นใจได้ว่าแป้งถูกกระจายอย่างเท่าเทียมกันมีความเสี่ยงน้อยกว่าในการจบลงด้วยวาฟเฟิลที่มีรู"

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.