มีวิธีเก็บกล้วยที่แช่นมสดครึ่งหนึ่งไว้อย่างน้อย 26-28 ชั่วโมงหรือไม่?


-1

ฉันทำเครื่องดื่มพิเศษที่มีกล้วยและนมและฉันดื่มทุกเช้ามีวิธีที่ฉันสามารถเตรียมเครื่องปั่นได้นานถึง 28 ชั่วโมงหรือไม่? ฉันไม่แน่ใจ แต่ฉันได้รับคำแนะนำให้ใส่เครื่องปั่นลงในตู้เย็น (ไม่แน่ใจว่าฉันต้องเปิดฝาไว้หรือไม่) สิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงที่นี่คือกล้วยยังไม่เจียระไนจากเครื่องปั่น แต่ไม่มีผิว


1
ทำไมคุณไม่ผสมและผสมกล้วยสดทุกเช้า ไม่เสียเวลาและคุณมักจะใช้ผลไม้สดและนมไหม? ไม่นะ
สูงสุด

คำตอบ:


4

ข้อสันนิษฐานที่นี่:
ประเด็นหลักที่การเตรียมสิ่งที่อ่านเหมือนการเสิร์ฟสองมื้อ ("ทุกเช้า" และ "26-28 ชั่วโมง) อาจเป็นประโยชน์คือเมื่อคุณมีจำนวนกล้วยที่ไม่สม่ำเสมอต่อการให้บริการและการเก็บกล้วยครึ่งหนึ่ง

คุณคิดว่าการแช่แข็งผลไม้ของคุณเป็นอย่างไร? หั่นเป็นชิ้น ๆ เพื่อให้กล้วยหนึ่งลูกถูกตัดเป็นชิ้น ๆ (สามารถแบ่งได้ง่าย) จากนั้นเมื่อถึงเวลาที่จะผสมผสานเครื่องดื่มอาหารเช้าของคุณเพียงแค่เติมกล้วยแช่แข็งหลาย ๆ ชิ้นตามที่สูตรของคุณต้องการ ไม่จำเป็นต้องละลายผลไม้เครื่องปั่นที่แรงพอสมควรควรจะสามารถจัดการกับมันได้

สิ่งนี้จะช่วยให้คุณ

  • เตรียมผลไม้สำหรับการเสิร์ฟหลายครั้ง
  • กำจัดคำถามของการรักษาผลไม้สด
  • ให้กล้วยที่เป็นเพียงความสุกแก่ที่คุณต้องการ
  • ให้คุณใช้ประโยชน์จากกล้วยลดราคา

ถ้ายังอยากไปเส้นทางกล้วยนมคุณจำเป็นต้องแช่ตู้เย็นให้หมด: ปล่อยให้นมของคุณยืนที่อุณหภูมิห้องไม่ปลอดภัย ที่กล่าวว่าคุณสามารถแช่เย็นกล้วยที่ผสมอยู่ในนมสักหนึ่งหรือสองวันก็ได้ ความปลอดภัยของอาหารฉลาดดีโดยสิ้นเชิงและในขณะที่คุณอาจเห็นสีน้ำตาลบางส่วนมันเป็นเรื่องที่น่าดึงดูด ดังนั้นคุณสามารถผสมผสานกล้วยสองวันเข้ากับนม
หากเครื่องดื่มของคุณมีส่วนผสมมากขึ้นซึ่งไม่สามารถผสมล่วงหน้าได้เทลงในตู้เย็นครึ่งหนึ่งของมิลค์เชคปั่นเพิ่มการเสิร์ฟประจำวันของส่วนผสมอื่น ๆ


2

ใส่โถปั่นของคุณในตู้เย็นถ้าเป็นไปได้ การคลุมจะป้องกันกลิ่นไม่ให้เข้ากันและป้องกันไม่ให้กล้วยบนของคุณขาดน้ำเล็กน้อย ที่กล่าวว่าครอบคลุมจะดีเช่นกัน มันอาจออกซิไดซ์เล็กน้อย (เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล) แต่นั่นจะไม่ส่งผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายของคุณ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.