ลืมใส่น้ำตาลลงในแป้งเราจะแก้ไขได้อย่างไร


4

ฉันมีแป้งขึ้นซึ่งฉันรู้ว่าทำโดยไม่มีน้ำตาล ฉันใช้น้ำสับปะรดดังนั้นฉันคิดว่ามีน้ำตาลอยู่ในนั้น แต่นี่ควรจะเป็นขนมปังหวาน

เราสามารถทำอะไรบางอย่างระหว่างการปรับรูปร่างได้หรือไม่? ฉันกลัวที่จะฉีดน้ำน้ำตาลเล็กน้อยเพราะแป้งเปียกอยู่แล้ว

ฉันคิดว่าจะพับ 5-10 ครั้งโดยการโรยน้ำตาลผงในแต่ละเท่า

คำแนะนำใด ๆ ที่จะได้รับการชื่นชม.


3
หากคุณแบ่งปันสูตรหรือผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายที่คุณพยายามทำคุณอาจได้รับคำแนะนำที่ดีกว่า
moscafj

สิ่ง craziest ฉันเคยพยายาม: เทลืมน้ำมันเสริมเข้าไปในกระทะครึ่งชุดของแป้งที่ได้รับอยู่แล้วในเตาอบสำหรับคู่ถ้านาทีและกวน ... ชนิดของครึ่งทำงาน :) ว่า
rackandboneman

1
สำหรับฉันฉันไม่เคยมีความสุขกับผลิตภัณฑ์ที่ขาดส่วนผสมเป็นส่วนใหญ่เพราะฉันจะสงสัยว่ามันจะเป็นอย่างไรถ้ามันไม่ได้หายไป คุณต้องคำนึงถึงว่าสูตรนั้นมีความสมดุลระหว่างส่วนผสมทั้งหมดที่ทำปฏิกิริยากันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ดังนั้นสำหรับฉันการแก้ไขคือการเชยในถังขยะและเริ่มต้นใหม่
haakon.io

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดคือถ้าคุณทำทั้งสองอย่างให้สำเร็จโดยที่ไม่มี (หรือ jerry rigged with) และแบทช์ใหม่ที่มีส่วนผสม - หลังจากนั้นคุณก็รู้ว่าส่วนผสมที่ลืม (หรือถูกแฮ็ก) มีความสำคัญอย่างไร ...
rackandboneman

คำตอบ:


8

น้ำตาลที่เติมเข้ามานั้นไม่จำเป็นสำหรับสูตรขนมปังในการ "ทำงาน" ดังนั้นถ้าเป็นฉัน - หากโครงสร้างได้รับการจัดตั้งขึ้นแล้วฉันอาจจะให้แป้งพิสูจน์ให้เสร็จโดยไม่ต้องพยายามเพิ่มอะไรหลังจากความจริง หากไม่มีน้ำตาลเพิ่มคุณอาจต้องใช้เวลาในการพิสูจน์อักษรเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่คุณอาจจบลงด้วยสิ่งที่ยอดเยี่ยม

แต่ถ้าคุณแน่ใจว่าสูตรจะถูกทำลายโดยไม่ต้องเพิ่มความหวานฉันจะโยนน้ำตาลทรายเป็นเครื่องปั่นเพื่อให้มันละเอียดขึ้นเล็กน้อยและพับลงในแป้งก่อนที่จะนวดอีกครั้ง น้ำตาลผงอาจทำงานได้ดี แต่น้ำตาลผงยังมีแป้งข้าวโพดหรือไตรแคลเซียมฟอสเฟตและน้ำตาลทรายผสมจะช่วยให้คุณสามารถวัดปริมาณที่ถูกต้องก่อนที่คุณจะเปลี่ยนปริมาณของผลิตภัณฑ์ที่ละเอียดกว่า

อย่าเพิ่มน้ำเพิ่มเติม คุณจะเปลี่ยนอัตราส่วนความชุ่มชื้น หลังจากแปดถึงสิบเท่ารวมเข้ากับแป้งน้ำตาลจะถูกผสมผ่านประมาณ 250-1,000 ชั้นดังนั้นจึงมีการผสมจำนวนมากเพื่อรวมน้ำตาลอย่างเพียงพอ รอสักครู่เพื่อให้น้ำตาลชุ่มชื้นและนวดอีกสองสามครั้ง

ฉันคิดว่ามันจะไม่เป็นไร


1
OP กล่าวถึงแล้วโดยใช้น้ำตาลผง ฉันไม่คิดว่าการโยนมันลงในเครื่องปั่นจะต้องทำอะไรมากมาย!
Cascabel

3
@ Jefromi Yeah น้ำตาลผงมีแป้งข้าวโพดหรือไตรแคลเซียมฟอสเฟตดังนั้นเมื่อฉันแทนที่น้ำตาลทรายขาวละเอียดตรงๆเป็นเม็ดฉันมักจะแค่ "ทำเอง" ผมสงสัยมีเพียงพอที่จะปรับเปลี่ยนสูตรในกรณีนี้ แต่ปริมาณของน้ำตาลผงจะแตกต่างกว่าทรายเมื่อวัดโดยปริมาตร นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันพูดถึงมัน
Robert Cartaino

1

คุณสามารถทำขนมปังหมุนหรือขนมปังใส่น้ำตาลโดยเติมน้ำตาลเป็นชิ้น ๆ หรือแช่ในน้ำเชื่อมหลังจากข้อเท็จจริง หรือเพิ่มรสชาติ

จากคำถามของคุณดูเหมือนว่าคุณกังวลเกี่ยวกับการกระจายน้ำตาลอย่างสม่ำเสมอหรือแป้งที่ทำงานหนักเกินไป อาจเป็นกรณีนี้แม้ว่าคำตอบของ Carlton จะดูเหมือนเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมถ้าคุณต้องการความหวานที่ผสมผสานกันอย่างดี อย่างไรก็ตามไม่จำเป็นต้องให้ความหวานเท่า ๆ กันเพื่อให้หวานหรืออร่อยหรือได้รับอย่างดี

อีกทางเลือกหนึ่งคือการใช้ก้อนน้ำตาลหยาบ - ก้อนน้ำตาลหักผลึกน้ำตาลหยาบหรือขนมหวานแตกน้ำตาลมุก (จากความคิดที่จริงมาถึงแม้ว่ามันอาจจะไม่ง่ายที่จะหา) มันต้องใช้การปรับรูปร่างเล็กน้อยเพื่อพับเข้ากับแป้งดังนั้นจึงไม่ควรทำงานหนักเกินไป น้ำตาลจะไม่ถูกผสมอย่างสม่ำเสมอ แต่มันจะเป็นคุณสมบัติไม่ใช่ปัญหา - ผลโดยรวมจะหวานและความแตกต่างของเนื้อสัมผัสในขนมปังหั่นบาง ๆ ที่ดึงดูดสายตา ชอบ suikerbrod คุณสามารถเพิ่มวิชวลเอฟเฟกต์บางอย่างได้ด้วยการโรยเครื่องเทศพิเศษที่จะใช้กับรสชาติอื่น ๆ หรือผลไม้ชิ้นเล็ก ๆ หรือโรยสีหรือบางสิ่งบางอย่างเมื่อเติมน้ำตาล

อีกทางเลือกหนึ่งคือใช้น้ำเชื่อมหลังจากอบขนมปัง คุณจะสะกิดสะบัดผ่านขนมปังในไม่กี่แห่งและหยดน้ำตาลในปริมาณที่เหมาะสมในรูปของน้ำเชื่อมที่ด้านบนของก้อนอย่างช้าๆ (มีเวลามากที่จะแช่ใน คุณสามารถเลือกเพิ่มรสชาติอื่น ๆ ลงในน้ำเชื่อมได้แม้ว่าจะไม่จำเป็นก็ตาม ตัวเลือกนี้ใช้ในเค้กเพื่อช่วยให้พวกเขาชุ่มชื้นและหวาน - ขนมปังหวานโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าขนมปังอย่างรวดเร็วควรพบผลลัพธ์ที่เหมาะสม หากมีน้ำเชื่อมน้ำตาลที่ไม่ต้องการแช่หรือคุณรู้สึกว่ามันจะทำให้ขนมปังเปียกเกินไปคุณอาจทำเคลือบที่เหลือ อีกครั้งมันจะหวานกว่าส่วนที่เหลือของก้อน แต่ที่คาดว่าจะเป็นขนมปังเคลือบ

อีกทางเลือกหนึ่งคือการทำท็อปปิ้งเพื่อเพิ่มความหวานให้กับขนมปังของคุณหลังจากหั่นเป็นชิ้นแล้ว ตัวเลือกที่ตายง่ายที่ใช้กับขนมปังทุกชนิดจะเป็นแยม (หรือแยมอื่น ๆ ) นี่เป็นตัวเลือกที่ให้ความหวานได้ง่าย คุณสามารถทำเคลือบ (หรือใช้น้ำเชื่อมดังกล่าวในแต่ละส่วนแทนที่จะเป็นก้อนทั้งหมด) หรือใช้ครีมหรือคาราเมลหรือโรยด้านบนหรือใช้ทำทะเลทรายเลเยอร์ขนมปังปิ้งกับเนยและน้ำตาลโรยด้านบน (ให้บริการที่อบอุ่น) หรือทางเลือกอื่น ๆ อีกครั้งอาจเป็นไปได้ที่จะเกิดการจับคู่รสชาติที่ทำงานได้ดีกับรสชาติที่มีอยู่ในขนมปังของคุณหรือมีรสชาติที่เป็นกลาง

คุณอาจสามารถพับน้ำตาลได้ตามที่คุณแนะนำ (และคาร์ลตัน) ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าขนมปังอยู่ตรงไหนในกระบวนการ แต่แม้ว่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดฉันต้องการชี้ให้เห็นตัวเลือกอื่น ๆ ที่มีอยู่ในกรณีที่บางคนควรพบว่ามีประโยชน์หรือสร้างแรงบันดาลใจหรือมีปัญหาจากบริบทที่แตกต่างกัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.