ฉันจะหาครีมที่ไม่มีสารเติมแต่งได้ที่ไหน


8

เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วยความพยายามเพียงเล็กน้อยฉันสามารถหาวิปปิ้งครีมและครีมหนักโดยไม่ต้องคาราจีแนนและส่วนผสมที่ไม่พึงประสงค์อื่น ๆ ในร้านขายของชำ ตอนนี้ที่มาของฉันแห้ง ฉันจะรับครีมที่ไม่มีอะไรนอกจากครีมได้อย่างไร โดยทั่วไปแล้วฉันต้องการเพียงจำนวนเล็กน้อยและไม่ใช่ทั้งหมดที่มักจะ ฉันไม่คิดว่าฉันจะขับรถไปหานมเคาะเคาะอย่างลับ ๆ แล้วกระซิบ "psssst ... คุณเก็บของดีๆไว้ที่ไหน"


2
คุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรหรือที่อื่น ๆ ?
Bluebelle

@Bluebelle: ขอโทษฉันตั้งใจจะบอกว่าฉันอยู่ในสหรัฐอเมริกา ขอบคุณที่เตือนฉัน.
หยุดชั่วคราวจนกว่าจะมีการแจ้งให้ทราบต่อไป

2
คุณควรพูดถึงร้านขายของชำว่าเป็นสิ่งที่คุณต้องการซื้อเพราะหากลูกค้ามีความสนใจเพียงพอความต้องการนั้นอาจทำให้ร้านค้าที่ตอบสนองต่อการพกพาผลิตภัณฑ์ได้ ในยุโรปส่วนใหญ่วิปปิ้งครีมมีเพียงส่วนผสมเดียวเท่านั้น: ครีม ฉันสังเกตเห็นว่ามันเปลี่ยนไปในแคนาดาเช่นกันกับหลายยี่ห้อเจือปนครีมของพวกเขา ในเนเธอร์แลนด์ไม่มีแบรนด์วิปปิ้งครีมในร้านขายของชำที่มีสารเติมแต่งใด ๆ
Allison

ย้ายไปยังประเทศอื่นที่ไม่ได้สูญเสียพล็อต!
TFD

คำตอบ:


5

การมองหาตลาดเกษตรกรเป็นวิธีที่ดีในการค้นหาผลิตภัณฑ์นมปลอดสารเติมแต่งที่สดใหม่หรือค้นหาคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่รับผลิตภัณฑ์นมปลอดสารเติมแต่งที่สดใหม่ เพียงแค่พูดคุยกับผู้ขาย คนส่วนใหญ่รู้จักมากขึ้นเกี่ยวกับด้านที่ไม่ดีของสารเติมแต่งและฮอร์โมนมากกว่าเราและดูอย่างขยันขันแข็งเพื่อหลีกเลี่ยงพวกเขา


ใช่ฟาร์มโคนมท้องถิ่นหลายแห่งจะมีนม "ดิบ" และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ (และเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมส่วนใหญ่จะไม่ใช้ฮอร์โมน ฯลฯ ) พวกเขาไม่สามารถขายได้ที่ตลาดของเกษตรกร แต่โดยปกติคุณสามารถสั่งซื้ออาหารตามสั่ง
Jenn

เรามีผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์นมรายเดียวที่ของเรา (ในดาวน์ทาวน์โคลัมบัสโอไฮโอ) ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชีสสดที่ปราศจากสารเติมแต่งและจากวัวปราศจากฮอร์โมน ที่กล่าวว่าฉันไม่เคยเห็นครีมที่บูธของเขา
mfg

ระวัง. ในบางรัฐเช่นน้ำนมดิบฟลอริด้าผิดกฎหมายที่จะขาย เห็นเรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องนี้ในข่าวครั้งเดียว
zanlok

@Zan จริง "รัฐบาลยังไม่ได้กำหนดมาตรฐานความปลอดภัยแห่งชาติบังคับสำหรับนมเกรด A ไม่มีกฎหมายระดับชาติควบคุมการขายน้ำนมดิบที่ไม่ผ่านการฆ่าเชื้อ ติดตามและตรวจสอบอุตสาหกรรมนมในท้องถิ่นและตอบสนองต่อรายงานท้องถิ่นของนมปลอมปน "( uspirg.org 2006)
mfg

4

คุณอาจตรวจสอบกับlocalharvest.orgและค้นหาฟาร์ม CSA (ชุมชนที่สนับสนุนการเกษตร) ในพื้นที่ของคุณ นั่นคือถ้าคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาไม่แน่ใจว่าสิ่งนี้มีให้บริการในประเทศอื่น ๆ แต่ฉันไม่แปลกใจเลยถ้ามันมีบางรูปแบบ

เว็บไซต์เก็บเกี่ยวท้องถิ่นมีแบบฟอร์มการค้นหาที่คุณสามารถพิมพ์รหัสไปรษณีย์เพื่อค้นหาฟาร์ม CSA ในพื้นที่ของคุณ

นอกจากนี้ในพื้นที่ของฉันฉันสามารถรับครีมที่ร้านขายของชำอาหารธรรมชาติและที่สหกรณ์อาหาร ดังนั้นคุณอาจตรวจสอบตัวเลือกเหล่านั้นในพื้นที่ของคุณ


3

วิปครีมหนักอินทรีย์วัลเล่ย์ (ไม่ใช่อัลตร้า) ฉันต้องไปร้านอาหารเพื่อสุขภาพในพื้นที่ของฉันเพื่อสั่งฉันพิเศษบางอย่าง แต่พวกเขาดีมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันใช้หนึ่งทันทีแล้วแช่แข็งส่วนที่เหลือ ฉันเคยอ่านครีมแช่แข็งไม่ได้แส้ดี แต่ฉันใช้มันเป็นซอสเป็นส่วนใหญ่

BTW ฉันพบ Organic Valley ด้วยการค้นหาฉลากสำหรับครีมหนัก ๆ Organic Valley เป็นสิ่งเดียวที่ฉันจะหาได้โดยไม่มีคาราจีแนน


1

เรียดครีมออกด้านบนจากน้ำนมดิบสดที่คุณซื้อจากเกษตรกรในท้องถิ่น ฉันรู้ว่ามันไม่สะดวกเท่ากับไปที่ร้าน แต่การทำความรู้จักกับเกษตรกรที่แท้จริงบางคนสามารถนำไปสู่แหล่งอื่น ๆ ของผลิตภัณฑ์สดใหม่ที่ดีเช่นไข่และไก่ที่เลี้ยงด้วยหญ้า / เนื้อวัว หากคุณซื้อเป็นกลุ่มก็อาจถูกกว่าด้วย

คุณต้องเครือข่ายเล็กน้อย ฉันเสียใจที่มันไม่ง่ายขึ้น แต่ห่วงโซ่อาหารในโลกตะวันตก 'สมัยใหม่' ของเรานั้นถูกประนีประนอมอย่างจริงจัง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.