ทดแทนไข่ใน Macarons (ไม่มีพืชตระกูลถั่ว)


1

สิ่งที่ฉันชอบในการอบคือ macarons ฝรั่งเศส ฉันทำให้พวกเขาสำหรับการสังสรรค์ในครอบครัว Potlucks หรือเพียงเพื่อมอบให้กับห้องสมุดสาธารณะของฉัน อย่างไรก็ตามปัญหาใหญ่ก็คือบ่อยครั้งที่ฉันเพิ่งทำให้พวกเขาที่บ้านสำหรับครอบครัวของฉัน แต่แม่ของฉันแพ้ไข่เพื่อให้เธอไม่สามารถกินพวกเขา ในขณะที่ฉันต้องการค้นหาทางเลือกไข่ขาวสำหรับเมอแรงค์ ฉันค้นพบเกี่ยวกับน้ำชิกพี (Aquafaba) และพืชตระกูลถั่วอื่น ๆ และเริ่มวางแผนที่จะรับและทำเมอแรงค์โดยใช้ Aquafaba แต่แล้วฉันก็เจอปัญหาอื่น แม่ของฉันบอกฉันว่าเธอแพ้ถั่วชิกพีไม่เพียง แต่กับพืชตระกูลถั่วทั้งหมด ตอนนี้ฉันหลงทางไปแล้วว่าจะทำ macarons ให้เธอได้อย่างไร

ฉันคิดว่าจะตีวิปปิ้งครีมหนัก ๆ ลงไปในยอดแข็ง คุณกำลังโบยบินเป็นบางสิ่งบางอย่างและฉันคิดว่านั่นเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของมาคารอน ไม่มีใครรู้ว่านี้ใช้งานได้หรือใครคิดว่าฉันควรลองใช้วิปปิ้งครีมหนัก ๆ ?

ในที่สุดมีอะไรนอกเหนือจากพืชตระกูลถั่วที่ฉันสามารถใช้แทนไข่ขาวในเมอแรงค์ได้หรือไม่? คำตอบจะได้รับการชื่นชมอย่างมาก


อาจเปลี่ยนชื่อเป็น "lacto-vegetarian" ...
rackandboneman

ฉันคิดว่าฉันพบสูตร แต่ตัวแทนฟองเป็นถั่วเหลืองที่ได้มาจึงไม่ต้องไป ยังนี่คือรายการโฟมทำอาหารที่กินได้ซึ่งอาจมีโอกาสในการขายบ้างไหม molecularrecipes.com/culinary-foams-class/ingredients-foams
kitukwfyer

มีสิ่งนี้ซึ่งช่วยแนะนำทางอากาศอย่างแน่นอน มันทำมาจากเวย์โปรตีนที่เห็นได้ชัด .. msk-ingredients.com/hyfoamer-200g
Doug

1
ฉันคิดว่าวิปปิ้งครีมจะยุบตัวลงเมื่อถูกความร้อน ฉันเห็นการอ้างอิงบางอย่างเกี่ยวกับการใช้ "flaxseed บนพื้นดินและน้ำ" หรือ "mucilage ต้มให้กับ flaxseeds ทั้งหมดและทำให้เครียด" ไข่มังสวิรัติแทนในบทบาทวิปปิ้ง
Ecnerwal

ฉันจะแนะนำ สูตร youtube ที่ดูมีแนวโน้ม แต่ใช้ Versawhip ซึ่งรวมถึงถั่วเหลือง บางทีคุณอาจใช้เป็นจุดเริ่มต้นร่วมกับคำตอบของ zetaprime
Erica

คำตอบ:


2

ฉันเชื่อว่าคุณสามารถใช้เลซิตินจากดอกทานตะวัน (ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้รับเลซิตินจากถั่วเหลือง) เป็นตัวแทนฟองหรือเลือกใช้ร่วมกับหมากฝรั่ง xanthan บางส่วนหรือข้นอื่น ๆ เพื่อให้ได้ความหนาที่คุณต้องการ

คุณจะต้องตีเลซิติน + น้ำ + น้ำตาลจนกว่าจะเกิดฟอง จากนั้นพับแป้งอัลมอนด์

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.