วิธีการแช่แข็ง & อุ่นคีช


2

อะไรคือวิธีที่ดีที่สุดในการตรึง & ทำให้เย็นลงใน quiche ฉันลองสองครั้งและทั้งสองครั้งที่ด้านล่างของ Quiche กลายเป็นน้ำเพราะละลายในเตาอบ ฉันหยิบ Quiche ที่เตรียมไว้ล่วงหน้าโดยตรงจากช่องแช่แข็งไปยังเตาอบร้อน โปรดทราบว่าทั้งสองครั้งที่ฉันลองมันมีชิ้นส่วนที่หายไปจาก quiche ซึ่งส่วนใหญ่เป็นของเหลวที่เก็บรวบรวม นอกจากนี้ฉันใช้แป้งพายสำเร็จรูปที่ทำจากน้ำแข็งแทนที่จะทำโดยใช้รอยขีดข่วน


เมื่อคุณใช้แป้งพายที่ทำไว้ล่วงหน้าฉันจะถือว่าคีชค่อนข้างบาง คุณจะแช่แข็งคีช และคุณเคยลองปล่อยให้คีชละลายในตู้เย็นก่อนที่จะอุ่นไหม? อุณหภูมิอุ่นของคุณคืออะไร?
แบทแมน

ฉันจะแช่แข็งคีช: ปล่อยให้มันเย็นหลังจากถูกอบจนหมดแล้วหุ้มด้วยกระดาษฟอยล์และใส่ในช่องแช่แข็ง ฉันไม่ปล่อยให้มันละลายก่อนคุณคิดว่าฉันควรจะลองไหม? ฉันเคยต้องใส่อาหารแช่แข็งลงในช่องแช่แข็งโดยตรงเพื่อป้องกันไม่ให้ sogginess อุณหภูมิ
อุ่น

คำตอบ:


1

ฉันจะใช้หินพิซซ่า (เป็นที่ต้องการ) หรือแผ่นอบร้อนที่อยู่ด้านล่างของคีชคล้ายกับวิธีที่บางครั้งใช้เพื่อทำให้ก้นของเปลือกพายกรอบยิ่งขึ้น ใส่หินหรือแผ่นอบในเตาเย็นและเปิดเตาอบอย่างน้อย 30 นาทีก่อนที่จะเพิ่ม quiche แม้ว่านี่อาจจะไม่สามารถแก้ปัญหาของคุณได้อย่างสมบูรณ์ ฉันมั่นใจว่าคุณจะยังร้องไห้อยู่เสมอ


1

น้ำมีแนวโน้มที่จะทำให้ไข่ร้อนเกินไป พวกเขาจะกลายเป็นยาง + น้ำถ้าคุณร้อนมากเกินไปเช่นเดียวกับที่คุณต้มมากเกินไปในครั้งแรก

แต่ Quiche, พิซซ่า rustica, Frittata, Tortilla สเปนและที่คล้ายกันจะดีที่อุณหภูมิห้องหรือเพิ่งอบอุ่นเพียงผ่าน

ฉันจะละลายมันในตู้เย็นค้างคืน (จะดีกว่า 24 ชั่วโมง) ดังนั้นเมื่อคุณร้อนมันคุณไม่ต้องละลายออกจากศูนย์ หากคุณมีขนาดที่เหมาะสมคุณสามารถละลายมันในตู้เย็นบนตะแกรงขนาดเล็ก (หรืออาจจะเป็นตะเกียบสักเล็กน้อย) เพื่อให้ความชื้นจากการควบแน่นไม่ได้นั่งกับเปลือกพายเป็นเวลานาน

หากคุณต้องการอุ่นเครื่องจริงๆความคิดเห็นของ lspare อีกครั้ง: การใช้หินอบอาจช่วยให้เปลือกโลกได้ แต่มันอาจทำให้ไส้แน่นเกินไป ถ้าคุณทำอย่างนั้นฉันขอแนะนำให้อุ่นหินก่อนแล้วค่อยเปิดเตาให้ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้จนถึงอุณหภูมิที่คุณต้องการ

มีอีกสองสามอย่างที่คุณสามารถลองได้เมื่ออบเพื่อให้พายตรึงและละลายน้ำแข็งได้ดีขึ้น ก่อนอื่นจะทำเปลือกนอกให้ตาบอด แต่ก่อนที่มันจะเสร็จสมบูรณ์ให้ดึงน้ำหนักของพายและแปรงด้วยไข่ที่ตีแล้วจึงเสร็จสิ้นการอบ (เพื่อลดความชื้นที่ซึมซาบสู่เปลือกโลก) ฉันเคยเห็นสูตรสำหรับพายคัสตาร์ดชนิดอื่นที่เรียกว่าการเติมแป้งเล็กน้อยลงในไส้ (แนะนำให้ใช้แป้งข้าวเจ้า ... แป้งบางชนิดไม่ทำงานได้ดีถ้าแช่แข็งหรือกับนม)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.