ฉันละลายเนยเพื่อทำเนยผสม


0

ฉันต้องการทำเนยผสมโดยใช้เครื่องปั่นทรงพลังของฉัน ฉันมีปัญหาในการทำเช่นนี้กับเนยแข็งหรือนิ่มเนื่องจากเครื่องปั่นไม่สามารถสร้างกระแสน้ำวนและผสมได้ดีเมื่อเทียบกับการผสมกับของเหลว ฉันกำลังคิดว่าจะละลายเนยและเพิ่มส่วนผสม (เช่นหอมแดง) แล้วผสมให้เป็นของเหลวที่สวยงามแล้วนำไปแช่เย็น สิ่งนี้จะทำอย่างไร

คำตอบ:


1

ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือไฟฟ้า

เพียงใช้เนยนุ่มไม้พายและสมุนไพรและ / หรือเครื่องเทศ ผสมให้เข้ากันในชามปกติ

ถ้าคุณละลายเนยมันจะแยกไขมันออกจากนมแข็งและจะไม่แข็งตัวหลังจากนั้น


ฉันเคยทำมาก่อน แต่มันต้องการให้ฉันสับส่วนผสมก่อน ถ้าฉันใช้เครื่องปั่นฉันสามารถโยนหอมแดงกระเทียมหรืออะไรก็ได้ที่ฉันต้องการ! ฉันหวังว่าการผสมเนยจะป้องกันปัญหาการแข็งตัว แต่ฉันคิดว่ามันไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ...
Behacad

3
@Behacad คุณสามารถสับทุกอย่างในเครื่องปั่น แล้ว เพิ่มลงในเนยนิ่มโดยไม่ต้องใส่เนยลงในเครื่องปั่น
Catija

ปัญหาคือคุณต้องมีอะไรบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ในเครื่องปั่นเพื่อให้มันทำงานได้และฉันก็ไม่สามารถทิ้งกลีบสองกลีบ ...
Behacad

คุณมีเครื่องเตรียมอาหารขนาดเล็กหรือไม่? วิธีการของ Max น่าจะง่ายที่สุดจากมุมมองของการทำความสะอาด
Batman

1

คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ แต่จะไม่มีพื้นผิวแบบเดียวกันเมื่อทำการรวมใหม่อีกครั้ง มันจะเบาและโปร่งแสงมากขึ้น ดู คำตอบนี้ สำหรับเล็กน้อยเกี่ยวกับสาเหตุที่เกิดขึ้น

ฉันทำเนยกระเทียมขี้เกียจบางครั้งด้วยการละลายและให้ความร้อนกับกระเทียมอย่างอ่อนโยน (ไม่พอที่จะปรุงให้เต็มที่เพียงเพื่อให้กระเทียมและนิ่มนุ่ม มันใช้งานได้อย่างแน่นอนในแง่ของการผลิตสิ่งที่มีรสนิยมเช่นเนยและกระเทียม

ฉันไม่รู้ว่าคุณจำเป็นต้อง จำเป็นต้อง เครื่องปั่นสำหรับสิ่งนี้ การดัดจริตนั้นมีมากมายที่ทำให้รสชาติออกมาดีและกระเทียมสับละเอียดอ่อน ๆ ฉันเชื่อว่ามันจะทำงานถ้าคุณผสมผสานในขณะที่ละลายถ้าคุณต้องการ ฉันอาจจะพยายามไม่หักโหมเพราะคุณมีแนวโน้มที่จะทำลายก้อนไขมันที่เหลือ

การประนีประนอมอย่างใดอย่างหนึ่งอาจเป็นการผสมผสานกับเนยละลายจำนวนเล็กน้อยเท่าที่จำเป็นเพื่อให้เครื่องปั่นของคุณทำงานได้ดีและปล่อยให้เนยที่เหลืออยู่นุ่มนวล

แน่นอนว่าเครื่องปั่นไม่เหมาะสำหรับงานนี้ ตัวประมวลผลอาหารขนาดเล็กเป็นวิธีที่ดีกว่ามากในการสับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ดังนั้นถ้าคุณไม่รังเกียจการซื้อสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ นั่นเป็นทางเลือกแรกของฉัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.