อุณหภูมิที่ดีที่สุดในการตรึงไส้พาย?


0

ฉันอยู่ในขั้นตอนการเปลี่ยนตู้แช่แข็งเชิงพาณิชย์ โดยทั่วไปเราจะหยุดการเติมพายเพื่อทำให้การผลิตง่ายขึ้น ในการค้นหาตู้แช่แข็งใหม่ฉันสามารถเลือกระหว่าง 0 องศาฟาเรนไฮต์และ -10 องศาฟาเรนไฮต์ขึ้นอยู่กับหน่วยที่เราซื้อ

ฉันคิดว่าฉันอาจลองแบบจำลอง -10 องศาสำหรับการเติมพายของเรา ความคิดของฉันการเติมพายนั้นเป็นชนิดที่คล้ายกับซอร์เบตมาก ๆ (โดยมากเป็นผลไม้และน้ำตาล) และอาจได้รับประโยชน์จากอุณหภูมิที่ลดลงเนื่องจากปริมาณน้ำตาล

ฉันไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อสำรองข้อมูลที่อ้างสิทธิ์นอกเหนือจากลางสังหรณ์ดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันจะถามว่ามีคนอื่นที่มีประสบการณ์เพิ่มเติมในหัวข้อนี้หรือไม่

เราไม่ใช้แป้งข้าวโพดในการเติมดังนั้นฉันไม่กังวลเกี่ยวกับปัญหาความมั่นคงที่ละลาย / ละลาย เราใช้มันสำปะหลัง

นอกจากนี้หากอุณหภูมิที่ต่ำกว่าเป็นที่ต้องการ (-10 องศาฟาเรนไฮต์) อุณหภูมิเดียวกันนั้นจะเหมาะสำหรับแป้งแป้งพายหรือว่าอุณหภูมิต่ำกว่ามีผลอื่น ๆ หรือไม่?

คำตอบ:


2

การที่ความเย็นจะดีขึ้นหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับการแช่แข็ง "ลดความยุ่งยากในการผลิต" สำหรับคุณและระยะเวลาที่อาหารจะถูกเก็บไว้

ในสถานการณ์การเก็บรักษาที่ยาวนานอุณหภูมิที่ลดลงนั้นมีประโยชน์อย่างแน่นอนเนื่องจากช่วยยืดอายุการเก็บรักษา หากเป็นเรื่องของสัปดาห์หรือวันเพื่อให้คุณสามารถเตรียมชุดและปรุงอาหารได้ตามต้องการไม่มีประโยชน์จริง

โดยที่ไม่รู้ว่าการแช่แข็งทำให้การผลิตง่ายขึ้นสำหรับคุณมันยากที่จะพูดว่าถ้าอากาศหนาวเย็นจะเป็นประโยชน์ต่อเครื่องหมายนั้น สิ่งอื่น ๆ ที่เท่าเทียมกัน (เช่นที่พวกเขามักจะไม่) ตู้แช่แข็งที่เย็นกว่าจะใช้พลังงานมากขึ้นในการทำงานเนื่องจากการแช่แข็งเพิ่มเติมไม่ได้ฟรี

โดยทั่วไปซอร์เบตของฉันมีความยาวมากกว่า 0 ° F หากส่วนผสมไม่ปั่นให้แข็งที่อุณหภูมินั้น น้ำเชื่อมน้ำตาลบางตัวจะร้องไห้ออกมา แต่นั่นก็จะเกิดขึ้นที่อุณหภูมิที่เย็นกว่า แม้ว่าจะปั่นมันจะไม่หลุดออกมาจากเปลือกพายดังนั้นฉันจะบอกว่ามันจะจัดการในทำนองเดียวกัน

{ไม่ใช่ว่าคุณกำลังคิดจะพิจารณาอย่างใดอย่างหนึ่ง - แต่การกล่าวถึงอาจทำจาก "ตู้แช่แข็งแบบระเบิด" ซึ่งเป็นเตาอบพาความร้อนแบบแช่แข็งและอาจทำงานได้เย็นเท่ากับ -70F - สิ่งเหล่านั้นมีประโยชน์ในการแช่แข็งเร็วมาก ขนาดของผลึกน้ำแข็ง - โดยทั่วไปแล้วผลิตภัณฑ์จะถูกย้ายไปยังช่องแช่แข็งที่จัดเก็บเมื่อถูก "แฟลชแช่แข็ง" - ไม่ชัดเจนว่าสิ่งนี้จะให้ประโยชน์กับผลิตภัณฑ์ของคุณเนื่องจากการบรรจุจะถูกทำให้สุกหลังจากการละลาย }

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.