สร้าง Carbonara ในแคนาดา; ฉันควรใช้ครีมชนิดใด


1

ฉันทำคาร์โบนาร่าวันนี้: เบคอนเริ่มกรอบแล้วก็ใส่หอมแดงสับเนยบางส่วนจนกระทั่งถึงเวลาเพิ่มครีม สิ่งที่ฉันพบมากที่สุดที่ร้านคือครึ่งและครึ่ง ต่อหน้าต่อตาครีมแตก - ฉันยังคงเสียใจกับเบคอนนั่น

เกิดอะไรขึ้น นั่นเป็นครีมที่ผิดหรือเปล่า? อุณหภูมิของฉันสูงเกินไปหรือไม่ ครีมที่ฉันควรใช้ในแคนาดาเป็นอย่างไร?

ขอบคุณ!


3
คนมีหลายรุ่น / รูปแบบของ carbonara ที่รวมถึงครีมและ OP จะทำให้หนึ่งในรุ่นเหล่านั้นและขอความช่วยเหลือกับมัน ให้เรามุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือโดยไม่ออกกฎหมายว่าอาหารชนิดใดที่เรียกว่าคาร์โบนาร่า
Cascabel

1
ตกลง. เป็นข้อเสนอแนะของ "ถ้าไม่มีอะไรช่วยลองตีครีมด้วยแป้งข้าวโพดสักหน่อยก่อนเติม - ไม่มากจนเกินไปหรือคุณจะต้องลงเอยด้วยคัสตาร์ด!" จะไปฆ่าฉันไหม มันช่วยได้อย่างมากในสถานการณ์ "XYZ break ภายใต้ความร้อน" ...
rackandboneman

@rackandboneman ฉันมีความสุขสุด ๆ ถ้าคุณโพสต์มันเป็นคำตอบและถ้าใครก็ตามที่คร่ำครวญเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าไม่ใช่แบบดั้งเดิม
Cascabel

@Jefromi ฉันระมัดระวังเสมอเกี่ยวกับการโพสต์สิ่งที่ต้องลองว่าอาจจะหรืออาจจะไม่ได้แก้ปัญหาเป็นคำตอบและนี่คือไม่มากไม่น้อย ...
rackandboneman

คำตอบ:


8

"แท้จริง" คา ไม่มีครีม มันทำด้วยเพียงแค่ guanciale ไข่ (ไข่แดงและไข่ขาว) pecorino romano และพริกไทยดำ ขอบคุณ @GiuppeP สำหรับการชี้แจง

อย่างไรก็ตามอย่างน้อยในสหรัฐอเมริกา (และปรากฏแคนาดา) มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากกับสิ่งที่คนเรียกว่า "คาร์โบนาร่า" สิ่งที่เกี่ยวข้องกับคำถามคือเทคนิค ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ครีมหรือไม่ก็ตามไม่ว่าในกรณีใดก็ตามให้เพิ่มไข่ขาวและชีส (หรือครีมหรือครึ่งหนึ่งและครึ่ง ... ) ทีละน้อยและที่สำคัญกว่านั้นคือปิดความร้อนและด้วยน้ำปรุงพาสต้า มีความสามารถพิเศษเล็กน้อยในการบรรลุความสอดคล้องที่เหมาะสม ถ้ามันแตกก็ไม่มีเหงื่อ มันอาจดูไม่สวย แต่ก็ยังกินได้ดี

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.