ความซื่อสัตย์และการปรุงรส Patty?


2

คุณควรปรุงรสของขนมก่อนหรือหลังอาหารหรือไม่? ฉันได้ยินมาว่ามันช่วยให้มีรสชาติมากขึ้นถ้าคุณเพิ่มเกลือและพริกไทยตั้งแต่เริ่มต้น แต่ฉันบอกว่าการทำเช่นนั้นจะทำให้ขนมแตกออกจากกันเป็นเนื้อวัวบดและคุณควรปรุงรสหลังเสมอ ขนมพายนั้นถูกสร้างขึ้น


คุณจะทำอาหารทันทีหลังจากสร้างมันขึ้นมา? หากคุณไม่ได้ทำการล่วงหน้าหลายวันมันไม่ใช่ปัญหา
โจ

แค่คำถามทั่วไปฉันกำลังก่อไส้ข้าวกลางวันกับเพื่อน ๆ ในวันนี้และไม่แน่ใจเพราะฉันเคยเห็นมันทั้งสองวิธีในอดีต โดยทั่วไปแล้วคนในฤดูกาลที่กำลังสร้างพูดว่าคุณสามารถทำได้ แต่คนที่สร้างหลังจากพูดไม่เคยปรุงรสมาก่อนมันจะถูกสร้างขึ้นดังนั้นฉันจึงสงสัยว่ามีเหตุผลอะไร เนื้อไส้กรอกที่เคนจิพูดนั้นสมเหตุสมผลมาก
Jade So

ฉันชอบที่จะผสมล่วงหน้าและหัวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า / เกี่ยวกับการปรุงรสเดียวที่ฉันจะหลีกเลี่ยงโดยไม่ต้องยึดประสานเพิ่มเติมเช่นเกล็ดขนมปังหรือไข่
dandavis

คำตอบ:


6

เคนจิ Lopez-Alt เขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ในเว็บไซต์ที่จริงจัง Eats การเค็มเนื้อก่อนทำขนมไม่ได้ทำให้มันกระจุย แต่มันจะสร้างเนื้อไส้กรอกที่มีลักษณะคล้ายไส้กรอกมากขึ้น ข้อสรุปของเขาคือคนส่วนใหญ่ชอบขนมที่มีโครงสร้างแบบเปิดโล่ง คำแนะนำของเขาคือเกลือทันทีก่อนปรุงอาหาร


4

ฉันจะไม่พูดเรื่องเกลือเพราะฉันไม่สามารถเพิ่มคำตอบของ @ moscafj อย่างไรก็ตามพริกจะต้องกล่าวถึงเพราะมันแตกต่างจากเกลือ พริกไทยมีแนวโน้มที่จะได้รับความขมขื่นภายใต้ความร้อนสูงโดยตรงดังนั้นควรผสมให้เข้ากันก่อนสร้างหรือเติมหลังจากปรุงอาหาร เมื่อผสมในเนื้อสัตว์จะป้องกันพริกไทยจากการถูกไฟหากคุณพริกไทยทันทีหลังจากการปรุงอาหารความร้อนที่เหลือและไขมันจะแยกรสพริกไทยที่ดี

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.