กระทะที่เข้ากันได้กับการเหนี่ยวนำไม่ทำงานบนเตาแบบเหนี่ยวนำ


4

ฉันเพิ่งซื้อชุดกระทะ "เหนี่ยวนำพร้อม" จาก All-Clad พบ ที่นี่ .

อย่างไรก็ตามเพื่อความกลัวของฉันเมื่อฉันได้พวกเขากลับบ้านพวกเขาจะไม่ทำงาน! เตาของฉันสร้างเสียงรบกวนเมื่อฉันพยายามใช้เครื่องครัวที่เล็กเกินไปหรือไม่ค่อยวางไว้ในโซนการปรุงอาหารและนั่นคือสิ่งที่ฉันได้ยินด้วยสิ่งเหล่านี้ถึงแม้ว่าจะเป็นขนาดที่ถูกต้อง

ฉันมี Samsung Range NE599N1PBSR / AC

ฉันสามารถส่งคืนได้ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ฉันอยากรู้ว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ทำงาน เป็นเพราะพื้นของพวกเขาไม่แบนหรือไม่ พวกเขามีร่องไปทางกลางบางทีช่วยกระจายความร้อน?


หนึ่งในความคิดเห็นในหน้าผลิตภัณฑ์แสดงให้เห็นว่ามีการฝังตัวชุบเพื่อให้พวกเขา 'พร้อมเหนี่ยวนำ' แต่พวกเขาจะมีขนาดเล็ก
Spagirl

คำตอบ:


1

มีแนวโน้มว่ามีวัสดุ ferromagnetic ไม่มากพอที่ฐานของกระทะหรือเป็นมิติที่ไม่ถูกต้อง หากช่วงของคุณมีความละเอียดอ่อนมากมันจะไม่ตรวจจับกระทะและจะไม่เปิดใช้งาน

ฉันเองมีช่วงเหนี่ยวนำที่อ่อนไหวมากซึ่งจะปิดการใช้งานแล้วหากกระทะยกหนึ่งมิลลิเมตรจากจานหรือขนาดกระทะไม่ตรงกัน (ลองใช้การเหนี่ยวนำกระทะบน)

คำแนะนำเดียวที่ฉันให้ได้คือ: ถ้าซื้อหม้อและกระทะเพื่อใช้กับช่วงเหนี่ยวนำในร้านค้าจะใช้แม่เหล็กกับคุณ วางแม่เหล็กบนฐานของหม้อ / กระทะและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีแม่เหล็กที่แข็งแกร่ง หากไม่มีหรืออ่อนแอมากฉันจะข้ามหม้อ / กระทะแล้วลองใช้แบบอื่น สิ่งนี้จะไม่ช่วยในมิติที่ไม่ตรงกันของวัสดุ ferromagnetic แต่อย่างน้อยมันจะให้ความคิดกับคุณคุณยังสามารถลองแม่เหล็กในจุดที่แตกต่างกันบนฐานเพื่อลองตรวจสอบขนาด มันไม่ได้เป็นวิธีที่พิสูจน์คนโง่ แต่อย่างน้อยมันจะทำให้คุณมีความคิดที่ดีขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่จะทำงานและสิ่งที่จะไม่

นอกจากนี้ฉันจะไปหาหม้อและกระทะคุณภาพสูง (ฉันไม่รู้ / มีประสบการณ์ใด ๆ กับแบรนด์ All-Clad ดังนั้นฉันไม่สามารถพูดได้ว่าพวกเขาไม่ใช่กระทะคุณภาพดี) ด้วยฐานที่หนาเช่นนี้ มักจะหมายถึงว่ามีวัสดุ ferromagnetic มากกว่าในพื้นฐานและจะช่วยกระจายความร้อนได้ดีขึ้นในกระทะ


คุณควรตรวจสอบขอบและศูนย์กลางเมื่อใช้แม่เหล็กของคุณ
Chris H
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.