ไก่งวงทั้งหมดจะเก็บไว้ในตู้เย็นนานเท่าใด


6

ลูกสาวของฉันซื้อไก่งวงโคเชอร์ที่สดและเป็นออร์แกนิกจากเมื่อคืนที่ผ่านมาของ Trader Joe (ไก่งวงตัวแรกของเธอ!) 8 วันก่อนที่เธอจะเริ่มทำอาหาร

 • ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าของ บริษัท รวมถึงผู้จัดการร้านค้ามั่นใจกับเราว่าไก่งวงของพวกเขานั้นดีในการแช่เย็นในส่วนที่เย็นที่สุดของตู้เย็นนานถึง 10 วัน

 • ไก่งวงขายโดยวันที่คือ 28 พฤศจิกายน - สองวันหลังจากวันขอบคุณพระเจ้า ข้อมูลในคู่มือการเก็บรักษาอาหารของตัวเองรวมถึงข้อมูลอื่น ๆ ที่ฉันได้อ่านบอกว่า 1-2 วันเป็นเวลาที่เหมาะสมในการจัดเก็บไก่งวงสด

 • TJ บอกว่าลักษณะที่พวกเขาขนส่งไก่งวงของพวกเขา - ที่เกือบจะ แต่ไม่แข็งแช่แข็งรัฐขยายเวลาที่

ตราบใดที่เธอเก็บมันไว้ในตู้เย็นที่เปิดอยู่ด้านล่างสุดของเธอ (และทำให้อุณหภูมิลดลงด้วย) ไก่งวงจะอยู่รอดได้จนกว่าจะถึงวันขอบคุณพระเจ้าหรือไม่? เธอวางแผนที่จะน้ำเกลือไก่งวงวันหรือสองวันก่อนปรุงอาหารด้วย


ขออภัยฉันไม่สามารถบอกคุณได้อย่างแน่นอน แต่ฉันสามารถให้ประสบการณ์ของฉัน ไก่งวงสดล่าสุดที่ฉันซื้อไขมันใต้ผิวหนังหืนในสองวันที่ฉันเก็บไว้ในตู้เย็นก่อนที่จะนำมันมา ฉันไม่คิดว่ามันจะถูกเก็บไว้ที่ร้านอย่างถูกต้องก่อนที่ฉันจะหยิบมันขึ้นมา ถ้านกของคุณเหม็นหืนคุณจะสามารถบอกได้เลยเชื่อฉัน
bikeboy389

2
ฉันไม่เชื่อว่าใครก็ตามที่รับผิดชอบมากพอจะแนะนำให้คุณกินบางสิ่งที่คุณสงสัยเกี่ยวกับ ...
Dr. belisarius

คำตอบ:


11

ไก่งวงไม่เหมือนกันทั้งหมดและโดยส่วนตัวฉันจะไม่เสี่ยงที่จะปล่อยให้ไก่งวงทั้งตัวเหม็นหืนในตู้เย็น นอกจากนี้เพื่อที่คุณไม่ทราบเกี่ยวกับไก่งวงนี้:

 • มันเป็นวิธีการฆ่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันนั่งอยู่บนบล็อกนานแค่ไหนและมันถูกบรรจุทันทีหลังจากนั้นหรือออกจากการนั่งเป็นเวลานาน?

 • ความเย็นของมันลดลงอย่างรวดเร็วจนถึงอุณหภูมิ "การขนส่ง" หลังจากการฆ่าหรือไม่

 • มันถูกขนส่งทันทีหรือถูกเก็บไว้ในขณะที่ก่อนการขนส่งและถ้าเป็นเช่นนั้นเงื่อนไขการจัดเก็บเหล่านั้นคืออะไร?

 • วิธีเฉพาะมันก็ส่ง? สภาพแวดล้อมอะไรที่นอกเหนือจากอุณหภูมิ สัมผัสกับอากาศหรือไม่? สามารถรับสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ ได้หรือไม่?

 • ตู้เย็นเย็นแค่ไหนที่ Trader Joe's? คุณแน่ใจหรือว่ามันหนาวอย่างสม่ำเสมอ?

 • เกิดอะไรขึ้นถ้าไก่งวงถูกย้ายไปรอบ ๆ ? ตัวอย่างเช่นจะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีลูกค้ารายอื่นหยิบมันขึ้นมาโยนลงในตะกร้าช้อปปิ้งหลังจากนั้นหนึ่งชั่วโมงของการช็อปปิ้งก็ตัดสินใจเอามันกลับมา?

 • ไม่วิธีที่เธอส่งมัน? ฉันคาดเดาไว้ในหีบที่ไม่ได้ควบคุมอุณหภูมิ? นานแค่ไหนที่อยู่ในสภาพแวดล้อม / สภาพแวดล้อมก่อนที่จะทำให้มันเข้าไปในตู้เย็น?

 • อุณหภูมิในตู้เย็นลดลงเท่าที่จะทำได้นานก่อนที่จะใส่ไก่งวงเข้าไปหรือไม่? ถ้าไม่ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะได้อุณหภูมิที่ต้องการโดยเฉพาะไก่งวงที่อุ่นขึ้นเล็กน้อยในนั้น

 • ตู้เย็นของเธอเย็นแค่ไหน? มันเป็นตู้เย็นใหม่หรือไม่? คุณทั้งคู่แน่ใจว่ามันเย็นชาเหมือนตัวแทนของ TJ หรือเปล่า? คุณเคยติดเทอร์โมมิเตอร์ลงไปที่นั่นเพื่อวัดอุณหภูมิสิ่งแวดล้อมรอบ ๆ ที่จะเก็บไก่งวงหรือไม่?

ฉันไม่ได้คาดหวังให้คุณตอบคำถามเหล่านี้ จุดของฉันเป็นเพียงว่ามีดังนั้นตัวแปรจำนวนมากดังนั้นหลายสิ่งที่สามารถไปอย่างผิดปกติและอ้างระยะเวลาการเก็บรักษา 10 วัน (เช่นเดียวกับการขายตามวันที่) สำหรับการจัดเก็บข้อมูลภายใต้เหมาะเงื่อนไข

ฉันเห็นไก่งวงเหม็นเปรี้ยวในตู้เย็นหลังจากผ่านไป 2 วัน ฉันเคยเห็นคนอื่นใช้เวลานานกว่า แต่ก็ยังน้อยกว่า 10 วันในการหืน มันเป็นอย่างเหลือเชื่อที่น่าผิดหวังและหลีกเลี่ยงสมบูรณ์ประสบการณ์ เพียงแค่ใส่ในช่องแช่แข็ง! เธอแค่ต้องทำให้แน่ใจว่าเธอให้เวลาสองสามวันในการละลายในตู้เย็นเนื่องจากขนาดของนก ไก่งวงแช่แข็งครึ่งวันขอบคุณพระเจ้าเกือบไร้ประโยชน์เหมือนเป็นหืน


2
ใช่เราจะหยุดไก่งวงแล้วนำไปละลายในวันจันทร์ ในคืนวันอังคารเราจะเริ่มกระบวนการ brining ขอบคุณสำหรับคำแนะนำที่ดี ทุกปีการบาดเจ็บของไก่งวงเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง
mamadalgas

2

คำถามนั้นเก่าพร้อมด้วยคำตอบที่ได้รับการยอมรับ แต่ฉันยังต้องการใส่สองเซนต์ โดยส่วนตัวฉันไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับไก่งวงที่ฉันเก็บไว้ในตู้เย็นและวางแผนที่จะให้บริการ 2 วันก่อนวันที่ขาย (ซึ่งยังคงอนุญาตให้มีเวลามากขึ้นก่อนที่นกจะถูกปรุงสุก) แต่นั่นเป็นเพียงฉัน หากคุณกังวล (และสมมติว่าทุกอย่างดูและมีกลิ่นตามที่ควร) ให้นำไปแช่ในน้ำเกลือเร็วกว่าในภายหลัง ฉันเลี้ยงไก่งวงมานานสี่วันแล้ว ฉันแน่ใจว่าคุณสามารถน้ำเกลือนานกว่านั้นได้โดยไม่มีปัญหา แต่เนื่องจากฉันไม่มีประสบการณ์ด้วยที่ฉันพูดได้แค่ว่าคุณสบายดีถึงสี่วัน นั่นหมายความว่าคุณสามารถใส่มันลงไปในน้ำเกลือในวันเสาร์เพื่อเอาออกในวันพุธให้แห้งก่อนที่จะย่าง ที่จะลดเวลาการเก็บตู้เย็นของคุณตามปกติ 4 วัน ในขณะที่การเติมเกลือจะช่วยป้องกันการเน่าเสีย หากต้องการน้ำเกลือสำหรับไก่งวงนานกว่า 36 ชั่วโมงให้ใช้น้ำเกลือครึ่งกำลังเกลือ 2.5% หรือเกลือ 2 ออนซ์โดยน้ำหนัก (เกลือ 4 ช้อนโต๊ะเพียว ๆ หรือเกลือ 3 ช้อนโต๊ะ) ต่อน้ำ 10 ถ้วย อย่าลืมล้างออกให้สะอาดเมื่อนำออกจากน้ำเกลือ ตบเบา ๆ ให้แห้งด้วยผ้าขนหนูกระดาษแล้วทิ้งไว้ในตู้เย็นให้แห้งสนิทก่อนที่จะปรุงอาหารตามปกติในวันไก่งวง


คุณไม่จำเป็นต้องน้ำเกลือไก่งวงเพียว ใช้เกลือในระหว่างกระบวนการโคเชอร์

@ user40943 บนไก่งวงโคเชอร์ brining ดูการทำอาหาร.
stackexchange.com/questions/19111/brining-a-kosher-bird

อีกสิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกในน้ำเกลือนานที่สุด: เติมน้ำแข็ง น้ำแข็งที่อยู่ในน้ำเกลือจะทำให้น้ำเกลือในอ่างน้ำเกลือสูงกว่า 32 ° F เล็กน้อย (ด้านบนเนื่องจากการขาดการกวน) ตราบใดที่ตู้เย็นอยู่ใกล้กับอุณหภูมินั้นพอสมควรคุณจะไม่ต้องละลายน้ำแข็งมากนัก (เจือจางน้ำเกลือ) หรือเก็บนกในพลาสติกที่ปิดผนึกไว้ในอ่างน้ำแข็ง
Derobert

-1

ฉันเห็นด้วยกับความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถพึ่งพาการปรับสภาพของนกได้ก่อนที่คุณจะซื้อ ฉันเคยเห็นไก่งวงแย่ลงในรอบสามวันของการซื้อไม่ใช่เว็บไซต์ที่เป็นมิตรหรือมีกลิ่น lol ไก่งวงที่ดีที่สุดของคุณจะสดและสุกทันทีถ้าเป็นไปได้ สุขสันต์วันหยุด

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.