Silverside Beef Roast - เหนียวที่จะหั่นบนจานและเหนียว


3

ฉันเพิ่งคั่วข้อต่อซิลเวอร์สโตนสำหรับอาหารมื้อค่ำวันอาทิตย์แบบอังกฤษทั่วไป

มันเป็นงานที่ค่อนข้างธรรมดา ฉันไปที่อุณหภูมิห้องถูด้วยเกลือและพริกไทยแล้วให้เวลาหนึ่งชั่วโมง หลังจากนั้นฉันผัดทุกด้านในกระทะเหล็กยกขึ้นบนแครอทผักชีฝรั่งกระเทียมและหัวหอมและปรุงที่ 180C (พัดลมไฟฟ้า) จนกระทั่งกลางถึงอุณหภูมิที่ฉันต้องการในกรณีนี้ 50C เพิ่มขึ้นถึง 62C เมื่อ พักผ่อน (20/30 นาที) - ออกหายากปานกลาง

... อย่างไรก็ตามปัญหาคือหลังจากหั่นมันแล้วชุบมันก็ค่อนข้างยากที่จะตัดบนจานของคุณ - แม้ว่าจะมีโทนสีเพื่อรสชาติและเป็น 'ฉ่ำ' มาก

ฉันทดลองหั่นมันให้บางกว่านี้และช่วยได้นิดหน่อย แต่มันก็ดูแปลก ๆ ที่ได้กินเนื้อหั่นบาง ๆ เป็นพิเศษ

เราเคยกินซิลเวอร์สโตนตลอดเวลาที่ฉันยังเป็นเด็กและฉันจำไม่ได้ว่ามันแย่ขนาดนี้ แต่แล้วพ่อแม่ของฉันก็จะทำอึออกมาอีกครั้งและมันก็ค่อนข้างแห้ง

นี่เป็นวิธีที่ Silverside เป็นอย่างไร (และคาดว่าจะดีกว่า) และฉันควรตัดให้ได้ระดับพรีเมี่ยมมากขึ้น (เช่นข้อต่อ Sirloin) ถ้าฉันต้องการให้ตัดได้ง่ายขึ้นหรือฉันขาดเล่ห์เหลี่ยม - ฉันต้องซื้อคุณภาพที่ดีขึ้น (จากคนขายเนื้อดี) / นานกว่า ข้อต่อผู้สูงอายุ?


ลองทำอาหารที่อุณหภูมิต่ำกว่านานกว่านี้มาก
aris

คำตอบ:


3

Silverside เป็นหนึ่งในการตัดที่แตกต่างกันมากฉันมีท็อปส์ไซด์และไซด์ไซด์ที่ออกมานุ่มนวลและฉ่ำพอสมควรและฉันมีเครื่องมือที่ต้องการเครื่องมือไฟฟ้าเพื่อตัดมันแม้ว่าฉันจะทำทุกอย่างถูกต้องก็ตาม พวกเขากำลังตัดฉันหลีกเลี่ยงเป็นผล

Silverside เป็นบาดแผลที่เกิดขึ้นจากด้านหลังของสัตว์มันไม่ได้มีลายหินอ่อนมากนักและทำงานได้ดีพอสมควรดังนั้นจึงมีเนื้อเยื่อเกี่ยวพันมากมายที่ทำให้มันแข็ง การเลี้ยงโคและวิธีการเลี้ยงสัตว์นั้นสร้างความแตกต่างอย่างมากไม่ว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีหรือไม่ หากคุณต้องการที่จะซื้อมันให้เลือกสรรดูที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่มีลายหินอ่อน ติดนิ้วหัวแม่มือลงไปเพื่อดูว่าอันไหนที่อ่อนโยนที่สุดและเลือกมัน

การปรับเปลี่ยนวิธีการของคุณจะช่วยให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้น แฟน 180C ร้อนเกินไปคุณจะต้มมากเกินไปข้างนอกก่อนที่จะเสร็จสิ้นกลางและคุณจะมีเวลาน้อยสำหรับเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่จะทำลายลงและทำให้ผลการประกวดราคา ฉันชอบที่จะเริ่มร้อนของฉันเพื่อรับเปลือกที่ดี แต่หลังจาก 10 นาทีฉันจะเปลี่ยนเป็น 150C ที่สูงสุด 140C จะดียิ่งขึ้น ถัดไปคุณต้องพักไว้นานกว่า 20 นาที เมื่อคุณพักเนื้อมันจะยังคงทำอาหารเนื้อเยื่อเกี่ยวพันจะแตกสลายและเนื้อจะผ่อนคลาย ต้องใช้เวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการตัดที่ยากขึ้น พ่อครัวมืออาชีพบางคนบอกว่าคุณควรพักตราบเท่าที่คุณปรุงมันฉันไม่ได้อยู่ในค่ายนั้น แต่ฉันจะบอกให้ห่อให้แน่นและให้เวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงก่อนที่คุณจะตัดมัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.