วิธีทำให้พิซซ่าของฉันร้อนและกรอบระหว่างการขนส่ง


0

ฉันวางแผนที่จะทำพิซซ่าสำหรับเครื่องว่างในปีนี้ ฉันจะเป็นครั้งที่สอง

ฉันปรุงมันสดใหม่ในเวลาทำงานเกินกว่า 10 นาทีจากนั้นนำไปใส่ในกล่องพิซซ่าเพื่อขนส่ง

ความกังวลครั้งแรกของฉันเมื่อปีที่แล้วคือพิซซ่าคงอบอุ่นอยู่ พิซซ่าตัวแรกต้องรอประมาณ 18 นาทีเพื่อให้พิซซ่าตัวอื่นทำอาหารจากนั้นขับรถ 10 นาทีเพื่อไปทำงาน

เพื่อแก้ปัญหานี้ฉันก็หยิบพิซซ่าออกจากเตาแล้ววางลงในกล่องที่มีอลูมิเนียมฟอยล์ ผลข้างเคียงจากความหายนะและไม่คาดคิดคือความร้อนและความชื้นทำลายความกรอบด้านล่างของเปลือกโลกและพิซซ่าก็นุ่มนวลและยุ่งเหยิงยุ่งเหยิง

ปีนี้ฉันต้องปรับปรุง ฉันต้องทำให้พิซซ่าอุ่นและกรอบ!

การปรับปรุงครั้งแรกของฉันคือการวางพิซซ่าในกล่องด้านบนของตะแกรงระบายความร้อนที่ปรุงสุกสูง สิ่งนี้จะช่วยให้ก้นหายใจ

ตอนนี้ฉันกำลังมองหาแนวคิดที่จะจัดการกับความชื้นในกล่อง

ฉันขอใส่ของไว้ในนั้นเพื่อดูดซับความชื้นได้หรือไม่? ผ้าขนหนูกระดาษผืนหนึ่งผืนดีไหม บางทีฉันอาจจะไปไกลกว่านี้และวางแป้งหนึ่งตันที่ก้น? อาจเป็นแพ็กเก็ตซิลิกา

ฉันแค่มองหาความคิดเห็นเพื่อให้พิซซ่าอบอุ่นและกรอบในช่วงเวลาประมาณ 26 นาที


ที่เกี่ยวข้องcooking.stackexchange.com/questions/61576 และดูที่ < cooking.stackexchange.com/questions/38202แม้ว่าจะเป็นอาหารทอด
rumtscho

คำตอบ:


1

ร้านพิซซ่าได้ปรับตัวให้ใช้ถุงระบายความร้อนเพื่อเลื่อนกล่องพิซซ่าเข้าไปและทำให้พิซซ่าค่อนข้างอบอุ่น หนึ่งหรือสองสิ่งเหล่านี้อาจคุ้มค่ากับการลงทุน 18 "สแควร์ x 5" เหมาะสำหรับพายที่มีขนาดใหญ่ขึ้น แต่คุณจะได้ถุงที่มีขนาดเล็กลงความลึก 5 "จะเก็บกล่องพิซซ่ามาตรฐานสองกล่องซ้อนกันวางซ้อนกันมีผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันมากมายในตลาดซึ่งอาจใช้งานได้ แต่ฉันเชื่อมโยงถุงที่มีคุณภาพของร้านอาหารร้านจำหน่ายอุปกรณ์ในท้องถิ่นของคุณอาจมีพวกเขาอยู่ในสต็อก (และส่วนใหญ่ขายให้กับประชาชนทั่วไป) ถุงขจัดความกังวลเกี่ยวกับความชื้นแม้ว่าร้านอาหารหลายแห่งใช้กระดาษหนา ๆ คล้ายกระดาษขี้ผึ้ง จาระบีจากเลือดออกไปยังกล่อง


1
ถุงเหล่านั้นจะทำให้พิซซ่าอุ่น แต่จะไม่ทำให้กรอบเพราะมันจะดักความชื้น
สูงสุด

1
คุณอาจลองเคลื่อนย้ายมันบนแร็คกลมที่มีน้ำหนักเบาภายในกล่องเพื่อป้องกันด้านล่างเปียก
suse

มันอาจคุ้มค่าที่จะไม่เก็บไว้ในกระเป๋าจนกว่าจะถึงเวลาออก การมีพายอยู่ในกล่องที่ด้านบนของเตาจะทำให้พวกเขาอบอุ่นและการขับรถ 10 นาทีไม่ควรนานพอที่จะทำให้พวกมันเปียก หรือคุณสามารถอบพวกเขาล่วงหน้าและทิ้งไว้ในเตาอบด้วยความอบอุ่น (การตั้งค่าที่ต่ำมาก) จนกระทั่งก่อนที่คุณจะออก จากนั้นกล่องกระเป๋าและไป ฉันชอบความคิดของ @use สำหรับชั้นวาง ... เหมือนเป็น coookie sheet (?) แต่ฉันไม่มีเงื่อนงำที่คุณจะได้รับ
elbrant
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.