ไข่เจียวที่ปรุงด้วยถุงเป็นสีเทาเมื่อเก็บไว้ในตู้เย็น


5

ดังนั้นเราจึงพบไข่เจียวในสูตรถุงและตัดสินใจใช้ ค่อนข้างง่ายตีไข่หยดส่วนผสม (โดยทั่วไปมักจะเป็น Mozzarella ที่คุ้มค่า, Fiesta Blend Cheese หรือ Cheddar) และไส้กรอกอาหารเช้าของ Jimmy Dean ปรุงเป็นเวลา 20 นาที

เราเก็บมันไว้ในตู้เย็นเนื่องจากเราไม่มีเวลาตอนเช้าและกินมันตลอดทั้งสัปดาห์ พวกเขาสมบูรณ์แบบสำหรับพ่อของฉันที่กินพวกเขาในที่ทำงาน (ไมโครเวฟพวกเขาประมาณหนึ่งนาทีหรือมากกว่านั้น) และสำหรับฉันถ้าฉันกำลังมองหาอาหารจานด่วน

ปัญหาคือว่าในบางครั้งพวกเขาเปลี่ยนเป็นสีเทาเมื่อพวกเขาวางลงบนจานและแยกไข่เจียวออกคุณจะเห็นจุดสีเทา / ดำ

เราเก็บมันผิดหรือเปล่า? ปลอดภัยหรือไม่ที่จะกิน ข้อเสนอแนะใด ๆ จะเป็นประโยชน์


2
เดวอนยินดีต้อนรับ! ขอบคุณสำหรับคำถามของคุณ! คุณช่วยอธิบายได้ไหม: การเปลี่ยนสีเกิดขึ้นหลังจากช่วงเวลาหนึ่ง (ซึ่งอาจบ่งบอกถึงความเสียหาย) หรือในแบตช์ที่ทำสดใหม่คุณสังเกตด้วยการผสมหลายแบบหรือไม่? คุณเก็บกระเป๋าไว้นานแค่ไหน
Stephie

คำตอบ:


4

การปรุงอาหารไม่ได้จัดเก็บเพื่อตำหนิ

การเก็บไข่ที่สุกแล้วไว้ในตู้เย็นเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์จะไม่เปลี่ยนเป็นสีเทา แต่การเปลี่ยนสีมาจากเหล็กในไข่แดงทำปฏิกิริยากับกำมะถันในไข่ขาวที่อุณหภูมิ 170F หรือสูงกว่าการสร้างเหล็กซัลไฟด์

การทำไข่เจียวในตอนแรกมากเกินไปหรืออาจเป็นจุดร้อนจากวิธีการทำอุ่นทำให้เกิดการเปลี่ยนสีเทา - เขียว ในขณะที่ไม่น่ารับประทานการเปลี่ยนสีไม่เป็นอันตราย


0

ลองเก็บไว้ในช่องแช่แข็ง คุณสามารถปรุงพวกเขาที่บ้านด้วยน้ำเดือด (ตรงจากช่องแช่แข็ง) เช่นเดียวกับที่ทำในตู้เย็น หรือคุณสามารถพาพวกเขาไปทำงานและปรุงอาหารด้วยไมโครเวฟเมื่อคุณไปถึงที่นั่น (หมายเหตุ: พวกเขาจะละลายในวิธีการทำงาน)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.