เรือประเภทใดเหมาะสำหรับการจัดเก็บและทำให้ไข่แก่ขึ้น?


1

ฉันวางแผนที่จะทำ eggnog เป็นครั้งแรก ฉันมาจากออสเตรเลียที่ eggnog ไม่ใช่เรื่องจริงและใช้ชีวิตในสหราชอาณาจักรซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นเช่นนั้น นั่นหมายความว่าฉันยังไม่โตขึ้นเมื่อเห็นว่า eggnog เตรียมและจัดเก็บได้อย่างไร

ฉันรู้ว่าบางสูตรของ eggnog ถูกจัดทำขึ้นเพื่อจัดเก็บและมีอายุมากกว่าหนึ่งสัปดาห์ขึ้นไปบางครั้งอาจเป็นเดือนหรือหลายเดือนก็ได้ ฉันวางแผนที่จะทำให้พรุ่งนี้มีวันบ็อกซิ่งเดย์ (เช่น 14 วัน) ถ้าฉันจะทำให้ eggnog บริโภคในวันหรือสองวันฉันคิดว่าฉันจะเก็บมันไว้ในเหยือกพลาสติก แต่ฉันควรใช้อะไรถ้าฉันต้องเก็บไว้นานกว่านี้?

สูตร eggnog ในเว็บไซต์ของ Alton Brownระบุไว้ในขวดแก้ว ฉันควรใช้ขวดก่ออิฐหรือขวดโหลที่มีฝาปิดแบบเกลียวหรือไม่ก็ใช้ได้ มีคำตอบที่ดีกว่าหรือแย่กว่านี้หรือไม่?


1
ฉันใช้โถก่ออิฐ 2-quart ที่ฉันทานในตู้เย็นมาตั้งแต่วันขอบคุณพระเจ้า ทุกสองสามวันที่ฉันนำมันออกมาเขย่าเล็กน้อยแล้วพลิกกลับ (ดังนั้นมันใช้เวลาครึ่งหนึ่งในการกลับหัวกลับหาง) โปรดทราบว่าสิ่งสำคัญคือการผสมแอลกอฮอล์ 20% เพื่อความปลอดภัยต่ออายุ
Lee Daniel Crocker

คำตอบ:


1

เมื่อสงสัยให้ดูว่ามืออาชีพทำมันอย่างไร: ใช้ขวดวอดก้าที่จะว่างเปล่าตามเวลาที่ eggnog พร้อมที่จะเทลงในภาชนะ

ขวดแยมจะง่ายกว่าถ้าคุณไม่มีช่องทางที่สะดวก แต่ขึ้นอยู่กับปริมาณแอลกอฮอล์ที่คุณมีต่อปริมาณแอลกอฮอล์ของ eggnog ของคุณคุณสามารถใช้ถ้วยสุภาษิตที่พบในห้องใต้ดินของปราสาทของคุณและให้เร็ว เช็ดด้วยผ้า 100 ปีเนื่องจากมีแอลกอฮอล์มากจึงจะฆ่าเชื้อในถ้วยกล่าว

โดยส่วนตัวแล้วฉันใช้ eggnog ที่เหลือเพื่อตัดสีผนัง ;-) 0 :-)


1

ฉันทำ eggnog อายุสองเท่าของอัลตันบราวน์ในเดือนกรกฎาคม มันนั่งอยู่ในขวดก่ออิฐ 32 ออนซ์และรสชาติที่ยอดเยี่ยมเมื่อฉันแอบจิบทุกๆสองสามวัน ฉันไม่ได้เติมพวกเขาจนเต็ม (ดังนั้นคนที่ไม่ติดต่อกับฝาเลยยกเว้นเมื่อฉันเขย่าก่อนที่จะเสิร์ฟ)

https://altonbrown.com/eggnog-recipe/เขาแนะนำ "ขวดแก้วขนาดใหญ่"

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.