ฉันจะตั้งค่าเสียง SMS ที่กำหนดเองสำหรับผู้ติดต่อรายเดียวได้อย่างไร


21

ถ้าเป็นเรื่องสำคัญฉันมี HTC Desire Z พร้อมติดตั้ง Sense ดั้งเดิม

เรามีบริการตรวจสอบนี้ในที่ทำงานที่คอยจับตามองเซิร์ฟเวอร์ต่างๆและเริ่มส่ง SMS เมามันเมื่อใดก็ตามที่สิ่งต่าง ๆ ไม่ทำงาน

ฉันต้องการตั้งค่าเสียงเตือนแยกต่างหากสำหรับ SMS จากผู้ติดต่อรายนั้น คุณจะทำอย่างไร ภายใต้ผู้ติดต่อฉันมีตัวเลือกสำหรับเสียงเรียกเข้า แต่ดูเหมือนจะไม่มีตัวเลือกสำหรับเสียงแจ้งเตือนทาง SMS


ตามที่กล่าวโดย bstewart ด้านล่างไม่มีโซลูชัน "แอพของบุคคลที่สามที่จำเป็น" ติดตั้งไว้ใน Android มันฝังอยู่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น
Madivad

คำตอบ:


7

ไปที่ที่ติดต่อของคุณ เปิดผู้ติดต่อที่คุณต้องการปรับแต่งเสียงข้อความ คลิก "แก้ไข" จากนั้นเลื่อนลงไปที่ด้านล่างและคลิกที่ "เพิ่มฟิลด์อื่น" แตะเพื่อใส่เครื่องหมายถูกข้าง "เสียงข้อความ" จากนั้นแตะ "ตกลง" จากนั้นแตะที่ "เสียงข้อความ" และตัวเลือกของคุณควรปรากฏขึ้นเช่นที่เก็บข้อมูลสื่อ, Zedge ฯลฯ แตะตัวเลือกที่คุณต้องการเลือกเสียงข้อความสำหรับบุคคลนั้น จากนั้นเลือกเสียงเรียกเข้าสำหรับพวกเขาแล้วแตะ "ตั้งค่าเสียงเรียกเข้า" ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณ "บันทึก" ผู้ติดต่อนั้น
ใช้งานได้กับฉันกับ Samsung Galaxy S5 ของฉัน หวังว่าสิ่งนี้จะได้ผลสำหรับคุณ


คำตอบที่สร้างขึ้นในโซลูชันมักจะดีที่สุด มาที่นี่เพราะฉันกำลังมองหาคุณสมบัตินี้ ฉันคิดว่ามันมีอยู่ แต่ไม่สามารถหาได้ ขอบคุณ @stewart นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ ตอนนี้คุณจะพบกับเสียงแตรหมอกสำหรับ SMSs นาง :)
Madivad

นี่ต้องเป็นคำตอบที่ถูกต้อง! ขอบคุณ !!!
Yeti

2
ดูเหมือนจะไม่ทำงานกับ Android 6.1.0 ไม่มีการกระทำ "เพิ่มฟิลด์อื่น" ในที่อยู่ติดต่ออีกต่อไป
Mikko Rantalainen

6

ไรอันถูกต้องและฉันจะแนะนำSMS ป๊อปอัพ เคยใช้มาตั้งแต่ G1 วันของฉัน ตัวเลือกมากมายเช่นการตอบกลับอย่างรวดเร็วการสั่นสะเทือนที่กำหนดเองและการเตือนซ้ำ ๆ เพื่อเสริมโทนเสียงข้อความที่กำหนดเอง คุณจะต้องปิดการแจ้งเตือนข้อความดั้งเดิม แต่ก็คุ้มค่าแน่นอน


1
ยิ่งกว่าที่ฉันเข้าใจผู้เขียนพยายามที่จะรักษามันโดยใช้การบริจาคของผู้ใช้เท่านั้น ดังนั้นจึงไม่มีโฆษณาใด ๆ ที่ Handcent ทำ
Igor Zinov'yev

5

ตัวเลือกหนึ่งคือริงโก้ ( Play สโตร์ , เว็บไซต์ของนักพัฒนา ) ซึ่งผมเคยใช้มานานกว่าหนึ่งปีและการทำงานที่ดีเพียงเพื่อการนี้ (ฉันมีเซิร์ฟเวอร์ที่ตะโกนใส่ฉันเกินไป) รุ่นฟรีมีทุกสิ่งที่ฉันต้องการแม้ว่าจะมีรุ่นที่จำหน่ายพร้อมตัวเลือกเพิ่มเติมเช่นกัน

อัปเดตหากคุณใช้แฮงเอาท์เป็นแอปรับส่งข้อความ:ในฐานะของแฮงเอาท์เวอร์ชัน 2.1.2 (มิถุนายน 2014) คุณสามารถปรับแต่งเสียงสำหรับการสนทนาแต่ละครั้ง โดยทำดังนี้

 1. เปิด (หรือเริ่ม) การสนทนากับผู้ติดต่อที่คุณต้องการแก้ไข
 2. แตะจุดสามจุดที่มุมขวาบน
 3. แตะ "ผู้คนและตัวเลือก"
 4. แตะ "เสียงข้อความแชท" และเลือกเสียงที่คุณต้องการ

อัปเดตหากคุณใช้ Messenger เป็นแอปส่งข้อความ:ในช่วงปี 2558 หรือก่อนหน้านี้คุณสามารถทำตามคำแนะนำเดียวกับแฮงเอาท์ด้านบนยกเว้นใน # 4 คุณเลือก "เสียง"


ขอบคุณ! ริงโก้นั้นยอดเยี่ยมทำในสิ่งที่ฉันต้องการ ฉันได้ตั้งค่าให้เล่นเสียงและแอพข้อความเพื่อแจ้งเตือน แต่ไม่มีเสียง ดังนั้นตอนนี้ฉันได้รับการแจ้งเตือนที่ดีและเสียงที่กำหนดเอง
Campey

การเชื่อมโยงนั้นใช้งานไม่ได้และฉันไม่แน่ใจว่านี่เป็น Ringo google ตัวเดียวกันหรือไม่ - "การโทรระหว่างประเทศราคาประหยัด"
greenoldman

@greenoldman - ขออภัยฉันไม่เคยเห็นสิ่งนี้มาก่อน อัปเดตลิงก์และเพิ่มข้อมูลเกี่ยวกับ Messenger ขอบคุณสำหรับหัวขึ้น.
kevinmicke

4

คุณไม่สามารถเปลี่ยนเสียงแจ้งเตือนสำหรับผู้ใช้คนเดียวได้เพียงเสียงเรียกเข้าเท่านั้น คุณอาจพบ SMS บุคคลที่สามที่จะอนุญาตให้คุณตั้งค่าเสียงแจ้งเตือนที่แตกต่างกันสำหรับผู้ใช้บางราย แต่ฉันไม่ทราบเลย


1
ฉันคิดว่า Handcent จะอนุญาตให้คุณทำ
โอกาส

Handcent เป็นแอพ SMS เพิ่มเติม ในทางเทคนิคคุณจะปิดเสียงจากแอปในตัวและใช้ Handcent ซึ่งมีตัวเลือกการกำหนดค่าเพิ่มเติมรวมถึงตัวเลือกในการใช้เสียงการแจ้งเตือนที่กำหนดเองสำหรับแต่ละคน
Mikko Rantalainen


0

หากคุณไม่ต้องการที่จะดาวน์โหลดแอปพลิเค messenger ใหม่คุณสามารถลองใช้ติดต่อการแจ้งเตือน อนุญาตให้คุณตั้งค่าเสียงการแจ้งเตือนที่กำหนดเองต่อที่ติดต่อและเรียกใช้ขนานกับแอพส่งข้อความใด ๆ ที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบัน คุณจะต้องปิดเสียงในแอพผู้ส่งข้อความปัจจุบันของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้โทรศัพท์ของคุณเล่น 2 การแจ้งเตือนในครั้งเดียว


-2

นี่คือสิ่งที่ฉันทำโดยไม่ต้องมีแอพของบุคคลที่สาม .. เป็นเวลานานที่ฉันจะใช้ sms .. แต่ถ้าคุณเข้าสู่และสร้างโฟลเดอร์แฟ้มของคุณเองโดยการคัดลอกและวาง .. voile '!

 1. เปิดแอปพลิเคชันไฟล์ของฉัน (ตัวจัดการไฟล์เริ่มต้นบนอุปกรณ์ Samsung)
 2. ภายใต้ Local Storage ให้เปิดตัวเลือก Device Storage
 3. เรียกดูไฟล์เสียงกดบนยาวแตะที่ไอคอน 3dot แล้วเลือกตัวเลือกคัดลอก
 4. ใต้ Device Storage ให้ค้นหาโฟลเดอร์ "การแจ้งเตือน" เปิดและวางไฟล์เสียงที่คัดลอก
 5. ตอนนี้เปิดแอปพลิเคชั่นข้อความ
 6. แตะที่ไอคอน 3dot และการตั้งค่าหลังจากนั้น
 7. แตะตัวเลือกการแจ้งเตือนจากนั้นเลือกเสียงแจ้งเตือน
 8. ในรายการที่เปิดตอนนี้คุณควรเห็นชื่อไฟล์เสียงของคุณและคุณต้องเลือกมัน

1
คำตอบจะเปลี่ยนเสียงการแจ้งเตือนทั้งหมดไม่ใช่แค่การแจ้งเตือนของผู้ติดต่อที่ต้องการ
onik
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.