มีแอพที่จะทำให้แบตเตอรี่หมดหรือไม่


9

มีแอพใดบ้างที่จะช่วยให้แบตเตอรี่หมดเร็ว?

สถานการณ์ที่ฉันต้องการมีคือถ้าฉันต้องการให้แบตเตอรี่หมดอย่างรวดเร็วเพื่อให้ฉันสามารถชาร์จได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง บางคนบอกว่าสิ่งนี้จะช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่โดยการระบาย / ชาร์จแบตเตอรี่อย่างเต็มที่


3
เปิด GPS ของคุณ วางโทรศัพท์มือถือไว้ใกล้หน้าต่าง เปลี่ยนการตั้งค่าเพื่อให้เปิดหน้าจออยู่เสมอ ดูแบตเตอรี่หมด : D
abhi

2
คุณไม่ควรทำเช่นนี้เพราะคุณมักจะมีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนและกระบวนการที่คุณกำลังพูดถึงคือสำหรับแบตเตอรี่ NiCad สำหรับแบตเตอรี่ Li Ion ยิ่งคุณปล่อยน้อยเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้น ดูคำตอบของ Adam Lassek ด้านล่าง
Matt

คำตอบ:


7

คำถามนี้อยู่ในสายเดียวกัน: อะไรทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วกว่าที่จะชาร์จได้

ดังนั้นอาจมีหรือไม่มีแอพที่ออกแบบมาให้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่แต่คุณอาจต้องเปิดแอพที่ใช้ GPS การทำเช่นนี้จะช่วยให้แบตเตอรี่ของคุณหมด แต่ฉันไม่รู้ว่าการทำเช่นนั้นก่อนการชาร์จจะยืดอายุแบตเตอรี่


8

อย่าทำอย่างนี้ คุณกำลังทำร้ายอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ของคุณเมื่อทำการชาร์จจนเต็มก่อนที่จะทำการชาร์จ ดูเว็บไซต์นี้สำหรับการสนทนาว่าระดับความลึกของการปล่อยประจุมีผลต่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่อย่างไร

เหตุผลเดียวที่คุณอาจต้องการที่จะคายประจุจนหมดก่อนที่จะทำการชาร์จใหม่คือถ้าคุณมีแบตเตอรี่ NiCad ที่ไวต่อเอฟเฟกต์หน่วยความจำ สมาร์ทโฟนของคุณส่วนใหญ่ใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่ดีสำหรับคุณที่จะคายประจุแบตเตอรี่โดยสิ้นเชิง อายุการใช้งานจะยาวนานขึ้นหากคุณมีระดับความลึกที่ตื้น


1
ด้านล่างนี้อ้างถึงจากคำถามนี้ Batteries with fuel gauge (laptops) should be calibrated by applying a deliberate full discharge once every 30 charges. Running the pack down in the equipment does this. If ignored, the fuel gauge will become increasingly less accurate and in some cases cut off the device prematurely.
IsmailS

4

ฉันรู้ว่าโทรศัพท์ของฉัน - Evo ของ HTC - จริง ๆ แล้วมีเครื่องมือวิเคราะห์ที่มีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวคือการทำให้แบตเตอรี่หมดเร็วที่สุด เปิดโปรแกรมหมุนหมายเลขของคุณและป้อน:

*#*#3424#*#*

คุณไม่จำเป็นต้องกดส่งหรืออะไรเลย การอัปเดตล่าสุดสำหรับ Evo บล็อกเครื่องมือเหล่านี้ดังนั้นหวังว่าคุณจะยังสามารถเข้าถึงได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหารหัสเฉพาะของอุปกรณ์ได้หากรหัสของคุณแตกต่างกัน ผู้ใช้ที่หยั่งรากได้พบวิธีนำเครื่องมือเหล่านี้กลับมา

ยูทิลิตี้จะเปลี่ยนความสว่างตลอดเวลาป้องกันการนอนหลับเปิดกล้องและแฟลชเปิด GPS และสำรวจความคิดเห็นอย่างต่อเนื่องเป็นต้นโดยทั่วไปทุกสิ่งที่สามารถทำให้แบตเตอรี่หมด แต่ไม่ทำให้โทรศัพท์เสียหาย (เช่นไม่มี สั่นอย่างต่อเนื่องเพราะอาจจะไม่ดี)


1

การเปิดใช้งานการแชร์เครือข่าย wifi ควรทำให้แบตเตอรี่หมดภายในสองสามชั่วโมง

หลังจากการชาร์จสองรอบครั้งแรกแบตเตอรี่ควรมีประสิทธิภาพสูงสุด วิธีการทำงานนี้ฉันไม่รู้จริง ๆ แต่หลังจากสองสามวันแรกฉันมีการใช้งานเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากแบตเตอรี่ที่ชาร์จเต็ม


1

ฉันพบชุดค่าผสมที่ดึงดูดแอมแปร์มากกว่า 2 ตัวบนโทรศัพท์ของฉันโดยไม่จำเป็นต้องมีแอพที่ไม่มีในตัว

  • ไฟฉาย!
  • ความสว่างสูงสุด เห็นได้ชัดว่าลืมได้ง่าย
  • ปิดใช้งานความสว่างที่ปรับได้ นอนหลังจาก 30 นาทีหรือดีกว่า: เล่นวิดีโอ
  • รูปภาพในรูปแบบการสตรีมวิดีโอ (YouTube, Netflix, ... ) สิ่งนี้ยังคงใช้งานอยู่: 1. ตัวถอดรหัสวิดีโอ, 2. หน้าจอ, 3. wifi (หรือเซลลูลาร์หากคุณสามารถจ่ายได้) หากคุณไม่สามารถใช้เครือข่ายลองVideo Looperไม่จำเป็นต้องใช้สิทธิ์ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือก "วนหนึ่ง" ที่ฝังอยู่ในตัวเลือกของโปรแกรมเล่น MX
  • โหลดของ GPU เช่นhttps://jbouny.github.io/fft-ocean/หรือhttps://webglsamples.org/aquarium/aquarium.htmlทำให้ GPU ทำงานด้วยเว็บเบราว์เซอร์ ไม่จำเป็นต้องใช้แอพ
  • ระบบนำทาง GPS
  • แฟนเพื่อหลีกเลี่ยงการระบายความร้อน!

แอพบางตัวแสดงสมองของแบตเตอรี่โดยรวม

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.