มีแอพที่จะเปล่งเสียง (ข้อความเป็นคำพูด) ข้อความ (SMS) หรือไม่?


12

เมื่อฉันขับรถด้วยชุดหูฟังที่ใช้งานอยู่ (บลูทู ธ หรือสาย) ฉันต้องการให้ Android ของฉันอ่านข้อความใด ๆ ที่เข้ามา

การอ้างอิงใด ๆ


1
คุณลักษณะการอ่านออกเสียงข้อความในตัวไม่ได้ใช่หรือไม่ (คุณจะต้องเปิดการเข้าถึง)
ale

1
นี่คือเหตุผลที่เราไม่ชอบ "มีแอพที่ใช้คำถาม X" หรือไม่ ดูคำตอบเดียวที่ไม่เป็นประโยชน์กับ a-link ทั้งหมดที่มีประโยชน์ดึงดูดคำถามนี้
เบียร์

คำตอบ:


8

มีแอพจำนวนมากที่จะทำเช่นนี้ DriveSafe.lyเป็นสิ่งที่ฉันใช้ตอนนี้ แต่ยังไม่มีโอกาสทดสอบเครื่องยนต์ TTS อย่างละเอียด นอกจากนี้ยังสามารถตั้งค่าให้เริ่มต้นเมื่อใดก็ตามที่มีการจับคู่บลูทู ธ หรือหากคุณวางไว้ในที่จอดรถ

ฉันลองอีกครั้งเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่จำชื่อไม่ได้ตอนนี้ การค้นหาผ่านตลาดแอพ (หรือเว็บไซต์แอพออนไลน์ที่คุณโปรดปราน) อาจเปิดเผยเพิ่มเติม5

SMS Speakทำข้อความเป็นคำพูดสำหรับข้อความ SMS ของคุณ มีการรองรับการกำหนดเส้นทางเสียงผ่านบลูทู ธ ที่เชื่อมต่อด้วย คุณสามารถติดตั้งเอ็นจินการสังเคราะห์เสียงพูดที่แตกต่างจากไลบรารีซอฟต์แวร์ในตลาดได้เช่นกัน2

StartTalkingดูเหมือนแอพที่จะเช็คเอาท์ มันจะช่วยให้คุณฟังข้อความตัวอักษรที่เข้ามาและเล่นซ้ำกับพวกเขา มันไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์บลูทู ธ ใด ๆ (แต่ฉันคิดว่ามันจะใช้งานได้กับหนึ่ง) และมันเป็นแฮนด์ฟรีจริง - หมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องกดปุ่มใด ๆ เพื่อใช้งานทั้งในการฟังและเล่นซ้ำ เปิดใช้งาน โอ้และ TTS ฟังดูดีอย่างน่าประหลาดใจ
1

มีแอพที่เรียกว่าSmart Receiverมันพูด SMS และรายละเอียดการโทรเข้าได้เป็นอย่างดี ฉันใช้มันเป็นสิ่งที่ดีมาก
0

"ผู้ช่วย" สำหรับ Android ฟรีและมันจะอ่านออกเสียงข้อความตัวอักษรและมันจะช่วยให้คุณสั่งการตอบสนอง สิ่งอื่น ๆ อีกมากมายที่ "Google Now" ทำก็ไม่ได้ดีเช่นกัน


2
มันจะมีประโยชน์หากคุณสามารถให้ลิงค์ไปยังแอพที่คุณแนะนำ
eldarerathis


0

แอปฟรีที่ดีที่สุดในมือ (และเชื่อฉันฉันได้ลองทั้งหมด) คือ Speak Drive Text โดย SpeakEazy ตัวเลือกมากมายเพียงแค่แอพที่ยอดเยี่ยม

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.