การตั้งค่าพันธมิตรของ Google คืออะไร


9

อะไรGoogle Partner Setupแอปที่มีการติดตั้งในเกือบทุกอุปกรณ์ Android ของจริงทำอย่างไร

เหตุใดจึงต้องมีการอนุญาตล่วงละเมิดแต่ละรายการโดยเฉพาะอย่างยิ่งการPhoneอนุญาต

ทำไมมันถึงต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและข้อมูลอะไรที่ส่งหรือรับ


การตั้งค่าพันธมิตรของ Google ไม่ได้ติดตั้งไว้ใน Galaxy Note 10 ที่เพิ่งซื้อมา แต่ติดตั้งตัวเองหลังจากที่ฉันเล่นกับโทรศัพท์เป็นเวลาประมาณสองวัน ฉันสงสัยว่าการติดตั้งนั้นเกิดขึ้นจากการใช้งานแอพอื่น ๆ เป็นครั้งแรกที่ต้องการใช้การตั้งค่าพันธมิตรของ Google แต่ไม่รู้ว่าแอพใดอาจเป็น IAC ในบันทึกย่อ 10 ของฉันเวอร์ชัน 9-566081 อ้างว่าไม่ต้องการสิทธิ์ใด ๆ ป.ล. บางทีการติดตั้งอาจเกิดขึ้นจากการใช้บริการส่งข้อความเป็นคำพูดของ Google
RB

คำตอบ:


6

การตั้งค่าพันธมิตรของ Google เป็นแอปที่ช่วยให้คุณเรียกใช้แอปพลิเคชันร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Google ตัวอย่างเช่นด้วยความช่วยเหลือของแอปพลิเคชันนี้คุณสามารถใช้ปฏิทินจากอุปกรณ์ของคุณกับแอป ToDo ที่คุณเพิ่งติดตั้ง

สำหรับสิทธิ์ที่ล่วงล้ำคุณนั้นถูกต้อง ฉันไม่เข้าใจว่าเพราะเหตุใดจึงต้องมีการอนุญาตทั้งหมดหากทั้งหมดนั้นเป็นอินเทอร์เฟซกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Google ซอฟต์แวร์นี้ไม่สามารถดาวน์โหลดหรือลบได้เนื่องจากมาพร้อมกับฮาร์ดแวร์บางตัว

ฉันไม่แน่ใจว่าผลลัพธ์ของการลบแอพนี้ (บนอุปกรณ์ที่รูท) เป็นอย่างไร ฉันเพิ่งกรีนแอพนี้บนแท็บเล็ต Android ของฉันฉันจะรายงานกลับถ้าฉันประสบปัญหาใด ๆ

ที่มา: http://answers.informer.com/68993/what-does-google-partner-setup-for-do-i-need-it-on-my-phone


2
มันประมาณสัปดาห์และยังไม่มีปัญหา ระบบทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายในการตั้งค่าพันธมิตรของ Google! ปัญหาเดียวก็คือมันเริ่มต้นด้วยตัวเองบ่อยครั้งและคุณจำเป็นต้องทำให้เป็นสีเขียว / จำศีลด้วยตนเองทุก ๆ คราวแล้ว (เว้นแต่คุณจะถูกรูทแน่นอนซึ่งในกรณีนี้มันควรจะเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ)
Prahlad Yeri
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.