คำถามติดแท็ก google-apps

5
Google Backup: อุปกรณ์หลายเครื่องที่ใช้บัญชีเดียวกัน - จะเกิดอะไรขึ้นกับ Restore
มันเป็นอะไรที่แปลกใหม่ที่สามารถใช้อุปกรณ์ Android บัญชีเดียวหลายกับบัญชี การสลับอุปกรณ์ใหม่เป็นครั้งแรกจะถามว่าต้องการเก็บข้อมูลกับ Google หรือไม่ซึ่งจะซิงค์ "บางสิ่ง" กับเซิร์ฟเวอร์ของ Google โดยทั่วไป ข้อมูลแอปพลิเคชันบางอย่าง (หากแอปสนับสนุนอย่างชัดเจน) รหัสผ่าน Wi-Fi บุ๊คมาร์คของเบราว์เซอร์ รายการแอพที่ติดตั้งจาก Google Play คำที่เพิ่มลงในพจนานุกรมที่ใช้โดยแป้นพิมพ์บนหน้าจอ การตั้งค่าส่วนใหญ่ที่คุณกำหนดเอง รายละเอียดอาจจะพบในGoogle แดชบอร์ด คำถามที่เกี่ยวข้องที่นี่ครอบคลุมประเด็นเหล่านั้นรวมถึง: Google สำรองข้อมูลอะไร สิ่งที่ซิงค์กับ Google คืออะไร Android ซิงค์โปรไฟล์ WiFi อย่างไร นักพัฒนาซอฟต์แวร์ API บน Google สำรองข้อมูลจะช่วยให้เข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสำรองข้อมูลสิ่งที่ควรจะทำงาน (และหลายคำถามที่นี่แสดงให้เห็นว่าได้ผลจริง - นั่นคือบางครั้งมันไม่บางครั้งเพียงบางส่วนและบางครั้งไม่ได้เลย) นอกเหนือจากความน่าเชื่อถือและความจริงที่ว่าไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการข้อมูลส่วนตัวของเขาในระบบคลาวด์ (และแม้กระทั่งการอ้างถึง API อ้างอิง2เตือน: Android ไม่รับประกันเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลของคุณในขณะที่ใช้การสำรองข้อมูล ข้อมูลเช่นชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน ) คำถามหลักของฉันคือ: การสำรองข้อมูลจากอุปกรณ์หลายเครื่องโดยใช้บัญชีเดียวกัน: …

3
ฉันจะติดตั้งแพ็คเกจ Google Apps (Play Store, ... ) บนอุปกรณ์ Android ของฉันได้อย่างไร
ฉันเพิ่งติดตั้ง ROM แบบกำหนดเองและไม่พบ Play Store ดูเหมือนว่าแอพทั้งหมดที่เป็นของ Google จะหายไป ฉันจะติดตั้งแพ็คเกจ Google Apps (Play Store, ... ) บนอุปกรณ์ Android ของฉันได้อย่างไร

6
บังคับให้ Android แสดงเป็นสีเทา
มีวิธีบังคับให้ Android ทั้งหมดแสดงเป็นขาวดำ (หรือที่เรียกว่าโทนสีเทา) หรือไม่? ฉันทำงานกับคนที่มีสมาธิสั้น (และฉันเป็นคนสมาธิสั้นอย่างอ่อนโยน) สีมีมากเกินไปสำหรับเขา / เธอที่จะจัดการ แก้ไข: โดยหลักการแล้วฉันต้องการสร้างวิธีที่ง่ายในการสลับการตั้งค่าดังกล่าว

6
คุณสามารถลบแอประบบของ Google ออกจาก Android อย่างสมบูรณ์รวมถึงการอัปเดต Play Store ได้หรือไม่
เชื่อหรือไม่ แต่ฉันต้องการลบ Google Apps บางตัวที่ฉันไม่ได้ใช้และต้องการเพิ่มพื้นที่ว่างทรัพยากรและการใช้ข้อมูลมือถือโดยไม่ต้องพกมันไว้ในโทรศัพท์ของฉันเลย เหล่านี้รวมถึง: Google Currents Google Play Music Google Play Movies Google Play Newsstand Google Keyboard Google+ ฉันได้ทำการ 'ถอนการติดตั้ง' พวกเขาผ่าน Play Store แต่พวกเขายังคงปรากฏในรายการ 'ติดตั้งแล้ว' ใน 'แอพของฉัน' ใน Play Store และแทนที่จะเป็น 'UPDATE' และ 'UNINSTALL' สำหรับแอปอื่น ๆ ในรายการ 'ติดตั้ง' พวกเขายังคงอยู่อย่างดื้อรั้นและมีเพียงตัวเลือก 'เปิด' และ 'ปรับปรุง' นอกจากนี้จะอยู่ในรายการ 'ทั้งหมด' ใน 'แอพของฉัน' แอปทั้งหมดเหล่านี้ก็แตกต่างจากแอปอื่น ๆ …

4
ฉันจะลบ gapps ออกจาก CyanogenMod ได้อย่างไร
ฉันติดตั้ง CyanogenMod 11 บน HTC One ของฉันด้วย CyanogenMod Installer ดังนั้นฉันจึงได้รับ google Apps (gapps) บนอุปกรณ์ของฉัน แต่ฉันต้องการ CM11 ที่ไม่มี gapps ฉันทำสิ่งต่อไปนี้ไม่สำเร็จ: คัดลอก cm-11-20140308-SNAPSHOT-M4-m7.zip ไปยัง / sdcard / บูตไปที่โหมดการกู้คืน -> การกู้คืน -> การกู้คืน ClockworkMod v6.0.4.6: "ล้างข้อมูล / ตั้งค่าตามโรงงาน" "ติดตั้ง zip" เลือกไฟล์ zip "รีบูทระบบเดี๋ยวนี้" ดังนั้นฉันได้รับ CM11 ใหม่ แต่ยังติดตั้ง gapps อยู่ ฉันควรทำอะไรนอกจาก "ลบข้อมูล / รีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน" …

4
Google Services กำลังฆ่าแบตเตอรีของฉันด้วยการทำให้โทรศัพท์ตื่นตัว
ในไม่กี่วันที่ผ่านมา Galaxy S3 ของฉันได้ลดลงจาก 12-13 ชั่วโมงเป็น 6 ชั่วโมง ในการตรวจสอบจอภาพแบตเตอรี่ดูเหมือนว่ามีข้อเสนอแนะว่าโทรศัพท์ยังคงตื่นตัวอยู่ตลอดเวลาและบริการของ Google จะต้องถูกตำหนิ ฉันเพิ่งพบปัญหาจริงกับ Google Chrome ที่แช่แข็งโทรศัพท์ดังนั้นฉันได้ถอนการติดตั้งและกลับไปที่เบราว์เซอร์ดั้งเดิม แต่ปัญหาแบตเตอรี่ยังคงอยู่ ... มีใครเคยพบเห็นสิ่งที่คล้ายกัน .... โรงงานตั้งค่าใหม่เป็นทางออกเดียวหรือไม่ (เวอร์ชั่น Android 4.1.1)

8
เป็นไปได้ไหมที่จะตั้งค่าบัญชี Google สำหรับ Gmail เท่านั้น
ตามที่ชื่อบอกว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะตั้งค่าบัญชี Google บนอุปกรณ์ Android ในลักษณะที่จะใช้เพื่อเข้าถึง Gmail เท่านั้น ฉันมีแอพหลายตัวจาก G ใหญ่ที่ติดตั้งบนโทรศัพท์ของฉัน (เห็นได้ชัดว่าฉันกล้าพูด) คือ Gmail, Play store, Maps, Keep และอื่น ๆ ฉันมีบัญชี Google สามบัญชีด้วยกันจุดประสงค์หลักของเรื่องนี้ก็คือความต้องการในการมีที่อยู่อีเมลที่แตกต่างกัน มาเรียกบัญชีหลัก "A" (บัญชีที่ฉันใช้กับบริการอื่น ๆ ของ Google เช่น Play Store, ที่ติดต่อ, ปฏิทินและอื่น ๆ ) และ "B" & "C" ที่เหลืออีกสองตัวใช้สำหรับอีเมลเท่านั้น ฉันต้องการตั้งค่า "B" & "C" เพื่อให้พวกเขาใช้กับแอป Gmail เท่านั้นและจะไม่ปรากฏในแอป Google อื่น ๆ …

2
วิธีติดตั้ง gapps ด้วยคำสั่ง adb
ฉันจะติดตั้งแอพ google ด้วยคำสั่ง adb ได้อย่างไร ฉันไม่รู้วิธีคลายซิป ฉันใช้ busybox แต่มันไม่มีประโยชน์ กรุณาแนะนำฉัน ขอบคุณทุกสิ่ง :)
11 adb  google-apps 

1
การตั้งค่าพันธมิตรของ Google คืออะไร
อะไรGoogle Partner Setupแอปที่มีการติดตั้งในเกือบทุกอุปกรณ์ Android ของจริงทำอย่างไร เหตุใดจึงต้องมีการอนุญาตล่วงละเมิดแต่ละรายการโดยเฉพาะอย่างยิ่งการPhoneอนุญาต ทำไมมันถึงต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและข้อมูลอะไรที่ส่งหรือรับ
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.