คำถามติดแท็ก google

5
วิธีชำระเงินสำหรับแอพสำหรับเด็กของฉัน
นี่คือเรื่องราว ฉันมีลูกสองคน (5-7 ปี) พวกเขามีแท็บเล็ต Android ของพวกเขา ... และฉันมีบัตรเครดิต ฉันสร้างบัญชี Google สองบัญชีแต่ละบัญชีสำหรับหนึ่งแท็บเล็ต ฉันต้องการซื้อแอพสำหรับพวกเขา แต่ฉันไม่ต้องการป้อนรายละเอียดบัตรเครดิตของฉันไปยังบัญชี google ของพวกเขาเพราะทฤษฏีว่าพวกเขาจะใช้บัญชีเหล่านี้ในอนาคตเพื่อการสื่อสารเรียกดู ฯลฯ ฉันไม่ต้องการ ต้องการให้พวกเขาชาร์จการ์ดของฉันโดยที่ฉันไม่รู้ ไม่นานมานี้เมื่อซื้อบางอย่างในร้านค้า Google Play ฉันสามารถเลือกระหว่างหนึ่งในบัญชีแท็บเล็ตและบัญชีของฉันเอง ฉันต้องป้อนรหัสผ่านไปยังบัญชีของฉันเองและสามารถติดตั้งแอพที่กำหนดได้ ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นไปไม่ได้อีกต่อไป ฉันหลงทาง. ฉันอายุ 40 ปีขึ้นไปผู้ใช้ Un * x และฉันสับสนและผิดหวังกับ Android มีวิธีซื้อแอพสำหรับเด็ก ๆ ที่ปลอดภัยหรือไม่?


5
คีย์แท็บ Google Keyboard
มีวิธีใดที่จะทำให้ตัวละครแท็บออกจาก Google Keyboard บน Android? ตรวจสอบผ่านชุดอักขระต่าง ๆ เป็นต้นค้นหาอะไร การค้นหาอินเทอร์เน็ตไม่พบสิ่งใดที่เกี่ยวข้อง เป้าหมายคือการเยื้องหัวข้อย่อยใน Google Keep เพื่อสร้างหัวข้อย่อย
12 keyboard  google 

2
การใช้โทรศัพท์ Android เป็นวิธีเลี่ยงการใช้ Google อย่างสมบูรณ์
หนึ่งในสิ่งแรกที่ฉันสังเกตเห็นใน Nexus One ของฉันเมื่อฉันเปิดใช้งานในครั้งแรกคือ GMail, Talk, Voice, Maps, Google Calendar และบริการอื่น ๆ จาก Google ฉันรู้ว่าแม้ใน Windows หรือ Linux PC มันเป็นเรื่องยากมากที่จะหลีกเลี่ยงการใช้ Google ... แต่มันเป็นไปได้เนื่องจากมีทางเลือกทุกบริการที่ Google เสนอ อย่างไรก็ตามใน Android สิ่งต่าง ๆ ดูเหมือนจะแน่นมาก คุณอาจจำได้ว่า Internet Explorer เป็นเจ้าของส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 95% เพียงเพราะมันรวมเข้ากับ Windows อย่างแน่นหนา เมื่อก่อน Netscape พร้อมใช้งาน แต่ถึงแม้ว่ามันจะทำงานได้เร็วเท่ากับ Internet Explorer แต่การเริ่มต้นมันใช้เวลานานกว่านั้นมาก ดังนั้นคำถามของฉันคือ: (1) ทางเลือกที่ไม่ใช่ของ Google สำหรับ …

2
สิ่งที่ซิงค์กับ Google คืออะไร
หากคุณเปิดใช้งานการซิงค์กับ Google ระบบจะซิงค์สิ่งใดในลักษณะทางเทคนิคที่แน่นอนกว่านี้ เช่นเกี่ยวกับการซิงค์ข้อมูลแอพฉันคิดว่ามีเส้นทางมาตรฐานเพียงเส้นทางเดียวที่ซิงโครไนซ์หรือไม่ มีใครเคยเห็นเอกสารข้อมูลทางเทคนิคเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซิงก์อธิบายว่าซิงโครไนซ์อะไรกันแน่?
11 sync  google  cloud 

1
การตั้งค่าพันธมิตรของ Google คืออะไร
อะไรGoogle Partner Setupแอปที่มีการติดตั้งในเกือบทุกอุปกรณ์ Android ของจริงทำอย่างไร เหตุใดจึงต้องมีการอนุญาตล่วงละเมิดแต่ละรายการโดยเฉพาะอย่างยิ่งการPhoneอนุญาต ทำไมมันถึงต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและข้อมูลอะไรที่ส่งหรือรับ

1
จะหยุดกล่องโต้ตอบบอกให้ฉันเปิดความสามารถของแอพ Google เพื่อเข้าถึงตำแหน่งของฉันได้อย่างไร
โทรศัพท์นี้ฉันใช้มานานหลายปีและกระพริบด้วย ROM ที่แตกต่างกันซึ่งส่วนใหญ่เป็น CM อย่างไรก็ตามฉันคิดว่าสวิตช์จาก CM 10.2 เป็น CM11 มันเริ่มให้ข้อความที่น่ารำคาญอย่างนี้แก่ฉัน: ใน Android เวอร์ชันก่อนหน้าคุณปิดความสามารถของแอป Google ในการเข้าถึงตำแหน่งของคุณ เปิดใช้งานอีกครั้งสำหรับแอป Google ทั้งหมดหรือไม่ บางครั้งมันก็แค่เหวี่ยงมันไปที่ใบหน้าของฉันทุก ๆ 5-10 วินาทีทำให้อุปกรณ์ของฉันค่อนข้างใช้งานยาก (ราวกับว่ามันไม่ได้อยู่แล้ว) ตัวเลือกเดียวคือ "ไม่ใช่ตอนนี้" และ "ใช่" ฉันมีรากดังนั้นถ้าใครรู้วิธีที่จะระเบิดความรำคาญนี้ไปโปรดแจ้งให้เราทราบ หมายเหตุ : การเลือก "ใช่" ไม่ใช่ตัวเลือก ตัวเลือกสำหรับฉันเท่านั้นคือ "ไม่ไม่เคย" (หายไปจากป๊อปอัป UI) หรือลบ bloatware ของ Google ออกไปโดยสิ้นเชิง
9 google 
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.