แอป SNS คืออะไร


11

ฉันใช้ Samsung Galaxy I551 กับ Android 2.2 FroYo

ขออภัยที่ฉันไม่รู้ แต่ฉันไม่ทราบว่าแอปนั้นคืออะไร (ซึ่งติดตั้งมาแล้วและไม่สามารถลบรูทออกได้) และใช้พื้นที่เก็บข้อมูลภายในของฉัน 15MB! ฉันมีแค่ 160MB เท่านั้นดังนั้นมันจึงเยอะมาก

แอพนี้มีไว้ทำอะไร? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันล้างข้อมูล 15MB นั้นรวมอยู่ใน DiskUsage ของหน่วยความจำหรือไม่ซึ่งจัดอยู่ในหมวดหมู่ "System Data" หรือไม่?

คำตอบ:


9

บริการเครือข่ายสังคมออนไลน์ ฉันเชื่อว่ามันใช้สำหรับวิดเจ็ตเครือข่ายสังคม การล้างข้อมูลจะล้างข้อมูลการโพสต์และข้อมูลบัญชีในวิดเจ็ต ฉันไม่แน่ใจว่า Facebook หรือแอพอื่น ๆ ใช้หรือไม่


ดังนั้นจะไม่มีอะไรเลวร้ายเกิดขึ้นถ้าฉันลบข้อมูล มันทำหน้าที่เหมือนแคชหรือไม่?
Diego

@Diego ใช่มันควรจะดี
Matthew อ่าน

ดูเหมือนจะไม่มีอะไรผิดปกติ .. แม้แต่กับวิดเจ็ต Facebook! ขอขอบคุณ!!
Diego

1

ฉันสามารถบังคับปิดแอพได้จากการตั้งค่า -> เมนูแอปพลิเคชัน (แต่ฉันต้องทำมัน 4+ ครั้งเพื่อให้มันหายไปและฉันก็ลองนักฆ่างานก่อนหน้านั้น แต่มันกลับมาแล้ว)

บังคับปิดได้เก็บมันไว้ยี่สิบนาทีแล้ว! :) ฉันหวังว่ามันจะหายไป ฉันไม่ต้องการที่จะรูท


1

เพียงเพื่อปรับปรุงคำตอบของ Matthew :

ผู้ติดต่อ "SNS" สามารถมาจาก SKYPE ได้หากติดตั้งแอป

ฉันเคย "Skype out" ถึงดร. ของฉันดังนั้น skype จึงรู้หมายเลขของเขา เมื่อฉันค้นหาชื่อของเขาบนโทรศัพท์สตราโตสเฟียร์ของซัมซุงฉันไม่พบ อย่างไรก็ตามฉันไปที่อื่นรับหมายเลขของเขาแล้วใส่เข้าไปมันจะปรากฏชื่อของเขา! ผิดหวัง!

วันนี้ฉันแก้ไขมัน: เขาไม่สามารถค้นหาเป็น "ผู้ติดต่อ" แต่อยู่ในรายการโปรดของฉัน(!! รายการโปรด แต่ไม่ใช่ที่ติดต่อ ?? !!) และเมื่อฉัน "แก้ไข" (จากการใส่หมายเลขของเขาและมีชื่อมา ขึ้นไป) แล้วก็บอกว่า "ไม่สามารถแก้ไขข้อมูล SNS" ซึ่งเป็นวิธีการที่ฉันได้ไปนี้ด้ายข้อความ ดังนั้นใช่อาจจะพูดเบาและรวดเร็ว Facebook ฯลฯ แต่แน่นอน "Skype" ด้วย!


1

ฉันคิดว่ามันเป็นบริการแจ้งเตือนง่าย ๆ

ดังนั้นสำหรับแพลตฟอร์มที่ใช้การแจ้งเตือนแบบพุช (Skype, Google+, Facebook, Twitter, ฯลฯ ) คุณจะเห็นแอปพลิเคชันนี้อัปเดตเป็นครั้งคราว

ในฐานะที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยเครือข่ายสิ่งนี้ทำให้ฉันหยุดชั่วคราวเมื่อฉันเห็นมันอัปเดตเมื่อ S4 ของฉันถูกรูท แต่กลับกลายเป็นว่าเป็นรายการปกติ


0

Simple Network Service ~ จะไม่แนะนำให้ถอนการติดตั้ง บางครั้งแอพที่เราคิดว่าเป็นขยะก็มีการพึ่งพาจากแอพอื่น ๆ Boo Boos ที่เกี่ยวข้องกับการลบแอประบบอาจแก้ไขได้ยากเว้นแต่คุณจะสำรองข้อมูลไว้ในการกู้คืนที่กำหนดเอง แต่ถ้าคุณอยากรู้อยากเห็นหรือหวาดระแวงเกี่ยวกับสิ่งที่แอพที่ไม่รู้จักพูดหรือทำและใครต่อใครอยู่ข้างหลังคุณ ... ฉันขอแนะนำให้ดูแอพที่น่าทึ่งที่เรียกว่า Donkey Guard พูดเช่น FB ต้องการใช้ GPS ของคุณเพื่อค้นหาคุณอย่างลับ ๆ Donkey Guard หยุดแอพเตือนคุณถึงสิ่งที่ต้องการทำ จากนั้นถามว่าคุณต้องการปฏิเสธอนุญาตให้แอปทำงานหรือส่งข้อมูลปลอมของคุณเอง ฉันตั้งค่าให้พิกัด GPS ปลอมของ FB ที่ทำให้ฉันอยู่ที่ Playboy Mansion หรือป้องกันไม่ให้สิ่งใดสามารถบอกได้ว่าเน็ตของคุณมาจากข้อมูลหรือ wifi มันยังหยุดแอพไม่ให้รู้อะไรเกี่ยวกับบริการข้อมูลของคุณรวมถึงผู้ให้บริการ ISP และหยุดใช้เสาสัญญาณโทรศัพท์จากการหาตำแหน่ง ใช้ได้กับการโกงตำแหน่ง / การปลอมแปลงในเกมเช่น Ingress หรือ Pokemon โดยไม่ต้องแฮ็คและถูกแบน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.