EVO 3D ของฉันหลงตัวเองและจะไม่หยุดถ่ายรูปตัวเอง


13

การ์ด SD ของฉันเต็มไปด้วยแคปหน้าจอ ฉันหมายความว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่เก็บภาษีของฉัน แต่ถึงกระนั้นด้วยกิจกรรมทั้งหมดในกระเป๋าของฉันโทรศัพท์ของฉันมักจะเสียเวลาในการถ่ายภาพตัวเองเหมือนสาวเว็บแคม

ฉันใช้งาน EVO 3D จาก HTC; ไม่มีรากไม่มีแอปหน้าจอหรืออะไรเลย ฉันตื่นเต้นที่อาจมีการ จำกัด หน้าจอแบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตามเมื่อฉัน googled เพื่อหาวิธีที่จะมีคำแนะนำที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา (มันเป็นพื้นเมือง) หรือมีคำแนะนำเพียงแค่เขย่าอึออกจากมัน (ซึ่งฉันได้ลองและไม่ได้ฝาหน้าจอ) . ฉันยอมรับว่ามันเป็นไปได้โดยสิ้นเชิงมีบางคำสั่งผสมที่ฉันยังไม่พบ; แต่ถ้ามีอยู่ฉันจำเป็นต้องปิดการใช้งาน / ทำการแมปใหม่

คำถามของฉันคือสองเท่า

  • ดังนั้นสมมติว่าปัญหาอยู่ระหว่างแป้นพิมพ์และเก้าอี้และสมมติว่าพฤติกรรมที่นำไปสู่การแคปหน้าจอจะไม่เปลี่ยนแปลง (เช่นฉันวางโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าเสื้อ) ฉันจะทำให้โทรศัพท์หยุดการ จำกัด หน้าจอในเวลาสุ่มได้อย่างไร
  • ดังที่ได้กล่าวไว้ในความคิดเห็นด้านล่างการกดปุ่ม [LOCK + Home] จะใช้ตัวพิมพ์หน้าจอด้วย HTC EVO 3D ของฉัน ปุ่มเหล่านี้หรือพฤติกรรมนี้สามารถทำการแมปใหม่ได้หรือไม่

7
ในอีกด้านหนึ่ง +1 สำหรับชื่อที่ยอดเยี่ยมในทางกลับกันวิธีการ screencaps บน Evo 3D อยู่ในคำถามก่อนหน้านี้android.stackexchange.com/questions/1759/มีคำถามอะไรเกี่ยวกับวิธีที่คุณถือ / พกพา หรือในกรณีที่คุณใช้ซึ่งทำให้ปุ่มเหล่านั้นเสี่ยงเป็นพิเศษ?
GAThrawn

(A) ดีใจที่ได้รู้จักการรวมกันแล้วขอบคุณ! (B) มีวิธีการแมปใหม่หรือปิดใช้งานการกำหนดหน้าจอหรือไม่ ฉันไม่ได้ใช้เคสและโดยทั่วไปจะมีหูฟังที่มีฐานที่ด้านล่างของกระเป๋ากุญแจล็อคไม่ได้ทำอะไรเลย
mfg

มีข้อผิดพลาดเกี่ยวกับความรู้สึกที่ด้านล่างล็อคไม่ทำงานและเมื่อคุณกดปุ่มหน้าจอที่บ้าน อาจเป็นได้ว่า Evo 3D มีปัญหาเดียวกัน ... ไม่มีวิธีแก้ปัญหา AFAIK
Dr G

คำตอบ:


1

คุณสามารถลองใช้แอปนี้: ButtonRemapper (XDA Thread)

ใช้เวลาอ่านเล็กน้อยเพื่อหาวิธีกำหนดค่านี้ให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ แต่เมื่อเสร็จแล้วก็ควรแก้ปัญหาของคุณ


ขอบคุณมากโทรศัพท์ของฉันไม่ได้รูท มีแอป remapping ใด ๆ ที่ไม่ต้องการรูทหรือไม่
mfg

ฉันไม่คิดอย่างนั้นเพราะเหตุผลด้านความปลอดภัย ถ้าฉันเห็นบางสิ่งฉันจะกลับไปหาคุณ!
joweiser
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.