คำถามติดแท็ก screenshots

ภาพการแสดงผลของอุปกรณ์


6
ปิดใช้งานความปลอดภัยหน้าจอ
แอพบางตัวไม่อนุญาตให้จับภาพหน้าจอดังนั้นฉันจะยังสามารถจับภาพหน้าจอได้อย่างไร มันเป็นโทรศัพท์ของฉันและฉันควรจะทำอะไรก็ได้ตามที่ฉันต้องการด้วยเหตุนี้ทำไมถึงมีคุณสมบัติที่ไม่อนุญาตให้จับภาพหน้าจอ Android 5.0.1

3
ทำไมเราต้องใช้โทรศัพท์รูทเพื่อจับภาพหน้าจอบน Android เวอร์ชันเก่ากว่า
ฉันรู้เพื่อจับภาพหน้าจอของโทรศัพท์ของฉันแอปพลิเคชั่นหน้าจอทั้งหมดต้องมีโทรศัพท์ที่รูท ทำไมเป็นเช่นนี้ เหตุใดเราจึงไม่มีแอปพลิเคชั่นสกรีนช็อตสำหรับ Android เหมือนที่เรามีสำหรับ Windows

2
หน้าจอของฉันเสียวิธีดูบนคอมพิวเตอร์ว่าฉันกำลังทำอะไรในอุปกรณ์ของฉัน
หน้าจออุปกรณ์ Android ของฉันเสียและฉันไม่เห็นว่ากำลังทำอะไร นั่นเป็นสิ่งเดียวที่ผิดกับอุปกรณ์ของฉันส่วนที่เหลือก็ทำงานได้ดี มีวิธีการส่งหน้าจออุปกรณ์ของฉันไปยังคอมพิวเตอร์ของฉัน? ฉันไม่ต้องการที่จะทำงานอย่างสุ่มสี่สุ่มห้าอีกต่อไป!

1
EVO 3D ของฉันหลงตัวเองและจะไม่หยุดถ่ายรูปตัวเอง
การ์ด SD ของฉันเต็มไปด้วยแคปหน้าจอ ฉันหมายความว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่ที่เก็บภาษีของฉัน แต่ถึงกระนั้นด้วยกิจกรรมทั้งหมดในกระเป๋าของฉันโทรศัพท์ของฉันมักจะเสียเวลาในการถ่ายภาพตัวเองเหมือนสาวเว็บแคม ฉันใช้งาน EVO 3D จาก HTC; ไม่มีรากไม่มีแอปหน้าจอหรืออะไรเลย ฉันตื่นเต้นที่อาจมีการ จำกัด หน้าจอแบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตามเมื่อฉัน googled เพื่อหาวิธีที่จะมีคำแนะนำที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา (มันเป็นพื้นเมือง) หรือมีคำแนะนำเพียงแค่เขย่าอึออกจากมัน (ซึ่งฉันได้ลองและไม่ได้ฝาหน้าจอ) . ฉันยอมรับว่ามันเป็นไปได้โดยสิ้นเชิงมีบางคำสั่งผสมที่ฉันยังไม่พบ; แต่ถ้ามีอยู่ฉันจำเป็นต้องปิดการใช้งาน / ทำการแมปใหม่ คำถามของฉันคือสองเท่า ดังนั้นสมมติว่าปัญหาอยู่ระหว่างแป้นพิมพ์และเก้าอี้และสมมติว่าพฤติกรรมที่นำไปสู่การแคปหน้าจอจะไม่เปลี่ยนแปลง (เช่นฉันวางโทรศัพท์ไว้ในกระเป๋าเสื้อ) ฉันจะทำให้โทรศัพท์หยุดการ จำกัด หน้าจอในเวลาสุ่มได้อย่างไร ดังที่ได้กล่าวไว้ในความคิดเห็นด้านล่างการกดปุ่ม [LOCK + Home] จะใช้ตัวพิมพ์หน้าจอด้วย HTC EVO 3D ของฉัน ปุ่มเหล่านี้หรือพฤติกรรมนี้สามารถทำการแมปใหม่ได้หรือไม่

3
ฉันจะจับภาพหน้าจอ HTC Legend ของฉันโดยไม่ต้องรูทเครื่องได้หรือไม่
ฉันได้รับการบอกว่าการรูทเป็นสิ่งสุดท้ายและสิ้นสุดทั้งหมด แต่ในตอนนี้ฉันต้องการดูว่าฉันสามารถขยายอุปกรณ์ของฉันได้ไกลแค่ไหนโดยไม่ต้องรูทเครื่อง สิ่งหนึ่งที่จะดีก็คือฟังก์ชั่นจับภาพหน้าจอ แต่ฉันไม่สามารถหาแอปพลิเคชั่นในตลาดที่ทำสิ่งนี้โดยไม่มีโทรศัพท์มือถือที่รูทเท่านั้น **ข้อจำกัดความรับผิดชอบ มีวิธีใดบ้างที่จะรับฟังก์ชั่นจับภาพหน้าจอโดยไม่มีโทรศัพท์รูท และสาเหตุของการทำงานนี้ถูกปิดการใช้งานโดยค่าเริ่มต้นคืออะไร iFail สามารถจับภาพหน้าจอด้วยการกด 2 ปุ่มทำไมไม่ใช้ Android

1
การจับภาพหน้าจอบน Samsung Galaxy Nexus ด้วย Jelly Bean
เห็นได้ชัดว่าบน Ice Cream Sandwich คุณสามารถกด power + volume ลงเพื่อถ่ายภาพหน้าจอได้ แต่สิ่งนี้ไม่สามารถใช้ได้กับ Jelly Bean ใครรู้วิธีถ่ายภาพหน้าจอในหุ้น Galaxy Nexus พร้อม Android 4.1

3
วิธีการจับภาพหน้าจอบน Kindle Fire?
ฉันพบคำถามนี้ใน TwitterโดยAnil Dash : มีวิธีการจับภาพหน้าจอบน Kindle Fire หรือไม่? ฮะ. ฉันรู้ว่ามันเร็วที่จะบอก แต่ไม่มีใครรู้ว่านี่เป็นเรื่องจริงเกี่ยวกับอุปกรณ์หรือไม่

4
วิธีจับภาพหน้าจอของหน้าเว็บทั้งหมดในเบราว์เซอร์ Android
วิธีจับภาพหน้าจอของหน้าเว็บทั้งหมดในเบราว์เซอร์ Android อย่างที่ฉันสามารถใช้บนเดสก์ท็อปด้วยวิธีใช้ Firefox Addon ที่เรียกว่า "Fireshot"

2
Galaxy S จับภาพหน้าจอโดยไม่ตั้งใจ
Galaxy S on 2.2 รองรับการถ่ายภาพหน้าจอโดยกดปุ่มย้อนกลับค้างไว้แล้วแตะปุ่มโฮมพร้อมกัน อย่างไรก็ตามฉันพบโทรศัพท์ของฉันเป็นครั้งคราวเมื่อฉันแตะที่ปุ่มด้านหลังหรือปุ่ม Home เท่านั้น (ซึ่งฉันทำมาก) สิ่งนี้ไม่สะดวก แต่ฉันไม่สนใจว่าจะจับภาพหน้าจอมากเกินไป แต่ปัญหาที่ใหญ่กว่าสำหรับฉันคือความจริงที่ว่ามันทำให้เกิดเสียงจากกล้อง สิ่งนี้ทำให้ดูเหมือนว่าคุณเพิ่งถ่ายภาพและในพื้นที่สาธารณะคุณสามารถจอดในสถานการณ์ที่น่าอับอาย ผู้คนอาจคิดว่าคุณเป็นคนย่องย่องคลานหรือในบางสถานการณ์ฉันคิดว่าคุณบังเอิญเข้าไปต่อสู้หรือมีปัญหากับตำรวจ (ฉันไม่ได้ลงจอดในสถานการณ์เหล่านี้โชคดี) แต่มันค่อนข้างอันตราย ใครบ้างมีปัญหาเดียวกัน วิธีหยุดสิ่งนี้หรืออย่างน้อยปิดเสียง (นอกเหนือจากการวางโทรศัพท์ของฉันในโหมดเงียบ)
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.