เป็นไปได้ไหมที่จะใช้กล้องโดยไม่ปลดล็อคก่อน?


11

เป็นไปได้ด้วยโทรศัพท์ Android (เช่นเดียวกับ iOS 5) เพื่อถ่ายภาพโดยตรงจากหน้าจอล็อคโดยไม่ต้องปลดล็อคก่อน

คำตอบ:


4

คุณสามารถใช้WidgetLockerและมีทางลัดบน lockscreen ของคุณกับกล้องของคุณ ฉันไม่ได้ลองทำแบบนี้เป็นการส่วนตัว แต่มันควรจะใช้งานได้จริง


1
ขอบคุณ แท้จริงแล้วการกำหนดค่าเริ่มต้นของ WidgetLocker มาพร้อมกับตัวเลื่อนกล้องที่ทำสิ่งนี้ แต่น่าเสียดายที่หุ้น Android ไม่อนุญาตให้ WL เพื่อบูรณาการล็อคหน้าจอที่มีการรักษาความปลอดภัย lockscreen ; นั่นหมายความว่าหลังจากเลือกกล้องแล้วคุณยังอาจต้องเลื่อนตัวเลื่อนระบบก่อนป้อน PIN
pesche

5

มีเพียงประสบการณ์ Android หุ้นไม่มี นั่นคือจนกว่าจะเปิดตัว Ice Cream Sandwich

ที่ไม่ได้บอก OEMs ที่ยังไม่ได้เพิ่มการเปลี่ยนแปลงของตัวเองที่ไม่อนุญาตให้มีการเปิดตัวแอปกล้องโดยไม่ต้องปลดล็อคหรือบางทีอาจจะเป็นนักพัฒนาที่ฉลาดทำให้การเปลี่ยนแปลง lockscreen ที่


CyanogenMod 7 รวมถึงความสามารถในการเปิดใช้แอพใด ๆ จากหน้าจอล็อกผ่านทางแอพเริ่มต้นหรือท่าทางสัมผัสที่กำหนดเอง
Chahk

1
ใช่เพียงหนึ่งวันหลังจากที่ถามผมได้รับการปรับปรุง HTC เพื่อเซนส์ 3.0 ที่มีคือการเชื่อมโยงกับกล้องบนหน้าจอล็อค ด้วย Sense 2.x (หรือเฟิร์มแวร์ OEM อื่น ๆ ) WidgetLocker เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ยอมรับได้ (ดูคำตอบของ Bryans)
pesche

2

มีแอพในตลาดแอนดรอยด์ที่มีหน้าจอล็อคสำรองเช่น WidgetLock หรือ MagicLocker (ฟรี) ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงกล้องได้โดยตรงจากหน้าจอล็อค นอกจากนี้สำหรับรอมที่กำหนดเองบางส่วนที่ใช้ CyanogenMod คุณสามารถเพิ่มทางลัดไปยังแอพใดก็ได้บนหน้าจอล็อค


WidgetLocker ทำสิ่งนี้ แต่เท่าที่ฉันเห็นจากคำอธิบายใน Android Market MagicLocker ไม่ทำเช่นนั้น
pesche
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.