คำถามติดแท็ก camera

สำหรับคำถามที่เกี่ยวข้องกับกล้องหลัง (กล้องหลัง) บนอุปกรณ์ Android คำถามเกี่ยวกับกล้องหน้าควรติดแท็ก [กล้องหน้า]

10
ฉันจะปิดเสียง 'คลิก' ในแอพกล้องได้อย่างไร
เมื่อฉันถ่ายรูปมันจะทำให้เสียง 'คลิก' เนื่องจากนี่เป็นพฤติกรรมเริ่มต้นฉันต้องการปิด มีการตั้งค่าให้ทำเช่นนั้น; หรือถ้าฉันค้นหา + ลบไฟล์เสียงจะมีผลกระทบไหม? ** โปรดทราบฉันกำลังมองหาวิธีการแก้ปัญหาอย่างถาวรมากกว่าที่ฉันจะต้องตั้งค่า / ยกเลิกการตั้งค่าด้วยการใช้แอปแต่ละครั้ง ฉันชอบความคิดของโซลูชันรูทหรือโซลูชันแอพ แต่เพื่อประโยชน์ของผู้ที่ไม่ได้รูทหน่วยความจำรูตหมูกล้องที่เริ่มต้นแอปที่ไม่สามารถที่จะเรียกใช้บริการพื้นหลังอื่นให้ทำ ... ชี้แจง: ขอชี้แจงว่าสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับ Motorola Droid (ต่อแท็กขอโทษ) ฉันดีใจที่มันใช้งานได้กับโทรศัพท์รุ่นอื่น แต่ความรู้ที่ดีที่สุดของฉันไม่ใช่ตัวเลือกหุ้น (ถ้าฉันผิดโปรดชี้ทาง) จาก 2.0.1, 2.1 หรือ 2.2 บน Motorola Droid กล่าวคือหากคุณไม่ได้อ้างถึงการควบคุมระดับเสียงโดยรวมจะไม่มีการควบคุมระดับเสียง / ปิดเสียงสำหรับแอพพลิเคชั่นกล้อง (ตัวเลือกการตั้งค่าสำหรับกล้องคือ: ซูม | แฟลช | สมดุลสีขาว | ตำแหน่งร้านค้า | การตั้งค่าโฟกัส / แสง) ฉันต้องการผูกคำตอบของคำถามนี้ด้วยธนู: นอกเหนือจากตัวเลือกรูทและตัวเลือกแอพมีตัวเลือกในการปิดเสียงในการตั้งค่ากล้อง / ระบบหรือไม่ [การปิดเสียงโทรศัพท์ชั่วคราวเป็นตัวเลือกที่ไม่ดี]
46 settings  camera 

5
กล้องด้านหน้า Samsung Galaxy S ของฉันไม่ทำงานในแอพกล้อง Gtalk หรือ Skype - ฉันจะใช้งานได้อย่างไร
หนึ่งในเหตุผลที่ฉันนำ Samsung Galaxy S ของฉันมาเพราะมีกล้องด้านหน้า อย่างไรก็ตามฉันพบตั้งแต่ซื้อ: แอปกล้องไม่สามารถใช้งานได้ Gtalk ไม่รองรับการโทรผ่านวิดีโอบน Android Skype ไม่รองรับ (อัปเดต: skype ได้ประกาศการสนับสนุน แต่ยังไม่สามารถใช้งานกับ Galaxy S และเป็นเสียงเท่านั้น) ดังนั้นฉันจะทำอะไรได้จริงกับกล้องหน้าหรือว่าฉันแค่เสียเงิน?

3
ฉันจะทำให้ภาพถ่ายของฉันติดแท็กตำแหน่งทางภูมิศาสตร์โดยอัตโนมัติได้อย่างไร
มีวิธีที่ฉันสามารถทำให้กล้องถ่ายภาพโดยอัตโนมัติและเชื่อถือได้ติดแท็กตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เพื่อให้สถานที่ได้รับการยอมรับเมื่อฉันอัปโหลดไปยัง Flickr? ฉันเปิดใช้งาน 'GPS' ในกล้องแล้ว แต่ดูเหมือนว่าหาก GPS ไม่ได้เปิดใช้งานหรือไม่พร้อม 'จะไม่ถูกบันทึก (เมื่อฉันตรวจสอบรายละเอียดของภาพถ่ายในคลังภาพสถานที่ตั้งคือ' ไม่รู้จัก ') อีกวิธีหนึ่งคือฉันสามารถติดแท็กภาพถ่ายทางภูมิศาสตร์หลังจากที่ฉันถ่ายไปได้หรือไม่ (แก้ไข: ทำให้คำถามนี้แยกต่างหาก ) หากเกี่ยวข้องโทรศัพท์ของฉันคือ Samsung Galaxy S

1
ใช้ไฟล์รูปภาพเป็นกล้อง
แทนที่จะใช้กล้องจริงฉันต้องการจำลองอินพุตกล้องเป็นไฟล์ภาพนิ่ง ฉันต้องการให้มันทำงานกับแอพใดก็ได้ราวกับว่ามันเป็นกล้องถ่ายรูป จะมีความเฉพาะเจาะจง, Android อยู่ในโปรแกรมจำลองในคอมพิวเตอร์ที่ไม่มีเว็บแคม (เหมือนในคำถามนี้แต่รูปภาพนิ่งก็เพียงพอสำหรับฉัน) เพื่อความเจาะจงมากขึ้นฉันต้องการสแกนรหัส QR จาก WhatsApp เพื่อใช้เว็บ WhatsApp ดังนั้นการใช้แอพที่เปิดขึ้นเมื่อแอพต้องการเปิดกล้องใช้งานไม่ได้ ฉันต้องการบางอย่างเช่นไดรเวอร์กล้องปลอม

5
ฉันสามารถโฟกัสกล้องด้วยตนเองบนโทรศัพท์ Android ของฉันได้หรือไม่?
มีวิธีใดที่จะโฟกัสกล้องด้วยตนเองบนโทรศัพท์ Android ของฉันหรือไม่? ฉันรู้ว่าคุณสามารถแตะที่จุดโฟกัสได้ แต่นั่นเป็นเพียงการช่วยโฟกัสอัตโนมัติ สิ่งที่ฉันต้องการคือการสามารถปรับโฟกัสด้วยตนเอง
16 camera 

4
ประหยัดพิกเซลจากกล้อง Google ไปยังการ์ด SD
ฉันลองใช้คำแนะนำทั้งหมดในฟอรัม แต่ไม่เป็นประโยชน์ ... สิ่งที่ฉันมี: Galaxy S4, 8GB ภายใน, การ์ด SD 64GB, Omega ROM พร้อม Android 4.3 (TouchWiz); มีกล้องซัมซุงและกล้อง Google (พร้อม Photosphere) ซึ่งฉันชอบมากกว่ากล้องซัมซุง กล้อง Samsung ช่วยให้การจัดเก็บพิกเซลเป็นเรื่องง่าย การ์ด SD ไม่พบการตั้งค่าหรือวิธีการเดียวกันกับกล้อง Google แม้จะลองลบ DCIM ใน SD card ภายในฉันหวังว่าฉันจะถูกถามว่าฉันต้องการเก็บภาพไว้ที่ไหน แต่ DCIM และโฟลเดอร์ย่อยถูกสร้างขึ้นใหม่ในการ์ด SD ภายใน ด้วยพื้นที่หน่วยความจำภายใน 8GB เท่านั้นฉันจำเป็นต้องล้างพื้นที่ให้มากขึ้น นั่นเป็นสาเหตุที่สำคัญ ความช่วยเหลือใด ๆ

1
ฉันจะบันทึกรูปภาพที่ถ่ายด้วยกล้อง Android ในรูปแบบที่ไม่มีการสูญเสียได้อย่างไร?
ฉันจะบันทึกรูปภาพที่ถ่ายด้วยกล้อง Android ในรูปแบบ RAW หรือ TIFF ได้อย่างไร มีแอพการปรับเปลี่ยน ROM / เคอร์เนลหรือวิธีการอื่นที่จะทำให้ฉันสามารถทำสิ่งนี้ได้หรือไม่? ในทางเทคนิคแล้วฉันต้องสามารถบันทึกข้อมูล RAW หรืออย่างน้อยก็บันทึกเป็นไฟล์ TIFF แต่ผมยังเปิดบันทึกพวกเขาเป็น PNGs ถ้า RAW และ TIFF จะออกจากคำถาม การแปลง jpegs ที่บันทึกในรูปแบบดั้งเดิมเป็น TIFF หรือ PNGไม่ใช่ตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับฉัน ฉันได้เห็นคำถามนี้ที่ระบุว่าเป็นไปไม่ได้ที่ RAWแต่มันอายุเกินหนึ่งปีและฉันหวังว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง ฉันยังขยายขอบเขตเพื่อรวมตัวเลือก "lossless" อื่น ๆ ขณะนี้ฉันใช้ GS3 รุ่น vzw ที่รูทแล้วและเรียกใช้ ROM ที่กำหนดเอง ฉันใช้Camera Zoom FX ในตัวเป็นประจำและCamera 360 เป็นประจำและดูเหมือนว่าไม่มีสิ่งเหล่านี้ที่สามารถบันทึกภาพที่ไม่มีการสูญเสียได้ อัปเดต: ฉันเพิ่งพบว่า PNG …
15 camera  images  photos 

7
คุณจะข้าม PIN เพื่อไปยังกล้องโดยตรงจากหน้าจอล็อคได้อย่างไร
ฉันมี Samsung Galaxy S3 พร้อม Android 4.1.2 (มาตรฐานไม่ใช่รูท) ก่อนหน้านี้ฉันมี iPhone และคุณสมบัติที่ฉันพลาดมากที่สุดคือความสามารถในการไปยังกล้องโดยตรงจากหน้าจอล็อคโดยไม่ต้องพิมพ์รหัส PIN ฉันจะทำสิ่งนี้บน Android ได้อย่างไร ฉันรู้ว่ามีคำถามอย่างน้อยสองหรือสามข้อที่ถามคำถามเดียวกัน น่าเสียดายที่ฉันไม่มีชื่อเสียงให้ความเห็นเกี่ยวกับคำตอบเหล่านั้นเพื่ออธิบายว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ช่วยฉัน เป็นไปได้ไหมที่จะใช้กล้องโดยไม่ปลดล็อคก่อน? : วิธีเปิดใช้งาน PIN แต่อนุญาตการเข้าถึงกล้องอย่างรวดเร็ว สำหรับโพสต์ทั้งสองนี้คำตอบที่ได้รับการแนะนำจะแนะนำให้ใช้ WidgetLocker แต่บุคคลที่ให้คำตอบนั้นไม่เคยลองด้วยตนเอง ฉันได้ลองใช้แอพล็อคหน้าจอฟรีอย่างน้อยห้าแอพแล้วแต่ไม่มีใครแก้ปัญหาของฉัน - พวกเขาทั้งหมดยังคงต้องใช้ PIN เพื่อใช้กล้อง ฉันไม่ได้ลอง WidgetLocker แต่ฉันจะไม่จ่ายเงินให้กับแอพที่ฉันไม่แน่ใจว่าจะใช้งานได้หรือไม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคนอื่น ๆ ที่ฉันลองใช้ไม่ได้ทำงาน ไม่มีใครรู้ว่า WidgetLocker สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้หรือไม่? ฉันซื้อและทดลองใช้ WidgetLocker ด้วย แต่ก็ไม่รองรับ PIN เลยและมันก็ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหานี้ วิธีใช้กล้องโดยไม่ปลดล็อคโทรศัพท์ (Jelly Bean บน S3) : …

3
มีวิธีใดที่จะแสดงโฟโตสเฟียร์อีกครั้งหรือไม่
ฉันถ่ายโฟโตสเฟียร์ไว้ก่อนหน้านี้ในวันนี้และไปที่แกลเลอรีเพื่อรอให้รูปภาพแสดง ในขณะที่กำลังเรนเดอร์ฉันสลับจากแนวนอนเป็นแนวตั้งและแอพแกลเลอรีหยุดทำงาน ตอนนี้ฉันเหลืออยู่กับภาพที่แสดงไว้ล่วงหน้าและไม่ได้เย็บ มีวิธีใดที่จะบังคับให้แกลเลอรีแสดงภาพโฟโตสเฟียร์อีกครั้งหรือไม่ หรือฉันแค่ต้องนำมันกลับมาใหม่?
12 camera  gallery 


6
ปุ่มกล้องในหน้าค้นหาภาพของ Google บน Android ของฉันอยู่ที่ไหน
อุปกรณ์: Samsung Galaxy S3 OS: 4.1.1 ฉันต้องการค้นหาภาพย้อนกลับบนโทรศัพท์ S3 ของฉัน เมื่อฉันเปิดหน้าแรกของ Google Image Search ปุ่ม "กล้อง" จะไม่ปรากฏที่ใดเลย ดังนั้นฉันไม่สามารถอัพโหลดภาพถ่ายได้ ฉันเปิดหน้าเว็บใน Chrome และเบราว์เซอร์หุ้น แต่ฉันยังไม่เห็น ฉันจะค้นหาภาพย้อนกลับจากโทรศัพท์ของฉันได้อย่างไร

2
สลับกล้องในอุปกรณ์ที่รูท (ระหว่างด้านหน้าและด้านหลัง)
กล้องหลังของฉันเสียแม้ว่ากล้องด้านหน้าจะยังใช้งานได้ แอปพลิเคชันบางอย่างเช่นเว็บ WhatsApp อนุญาตให้คุณใช้กล้องหลังเพื่ออ่านรหัส QR เท่านั้น มีวิธีการสลับกล้องโดยแก้ไขไฟล์ใน Root Explorer หรือไม่?


3
การสแกนบาร์โค้ดด้วยกล้องความละเอียดต่ำ (3.2mp)
ฉันมีโทรศัพท์สองเครื่องเครื่องหนึ่งมีกล้อง 3.2mpp อีกเครื่องหนึ่งมีกล้อง 8mp ฉันดาวน์โหลดแอป' บาร์โค้ดสแกนเนอร์ ' ในโทรศัพท์ทั้งสองเครื่องมันทำงานบนโทรศัพท์ 8mp แต่โทรศัพท์ 3.2mp ไม่รับบาร์โค้ดเลย มีวิธีแก้ไข / แก้ไขเพื่อรับโทรศัพท์ 3.2mp เพื่อสแกนบาร์โค้ดหรือไม่ UPDATE: กล้อง 3.2mp เลือกบาร์โค้ด qr ได้ดี อัปเดต: จากการสนทนาด้านล่างดูเหมือนว่าโทรศัพท์จะไม่รับบาร์โค้ดเนื่องจากไม่มีระบบโฟกัสอัตโนมัติ มีวิธีที่ฉันจะได้รับรอบนี้หรือไม่?


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.