เป็นไปได้หรือไม่ที่จะส่งสัญญาณเสียงทั้งหมดรวมถึงเอาต์พุตเพลงไปยังชุดหูฟัง Bluetooth?


35

ฉันสามารถโทรและรับสายจากโทรศัพท์ Samsung ACE S5830 ของฉันโดยใช้อุปกรณ์ Bluetooth อย่างไรก็ตามเมื่อฉันเล่นเพลง MP3 บนโทรศัพท์ของฉันเอาต์พุตไม่เล่นผ่านชุดหูฟังโมโนโมโน มันเล่นได้โดยตรงจากลำโพงของโทรศัพท์

มีวิธีส่งสัญญาณเสียงทั้งหมดไปยังชุดหูฟังโมโนโมโนหรือไม่?

คำตอบ:


15

ฉันทำ googling และสะดุดข้ามโพสต์นี้บน androidforums.comซึ่งมีคำแนะนำ:

  1. มีแอพหลายตัวที่ดูเหมือนจะให้ฟังก์ชั่นนี้ BTmonoเป็นฟรีเพียงหนึ่งเดียวที่ฉันพบว่าไม่ จำกัด ระยะเวลา มันต้องใช้ Android 2.2 ขึ้นไป มีแอพที่คล้ายกันอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถดูได้ที่ลิงค์นั้น
  2. บุคคลนี้โพสต์เคล็ดลับที่ดูเหมือนว่าทำงานได้โดยไม่ต้องใช้แอปเพิ่มเติม:
  1. ฉันไปที่โทรศัพท์และโทร '**' (2 ดาว) ซึ่งสร้าง 'p' เพื่อหยุดชั่วคราว จากนั้นกดโทร สิ่งนี้ทำให้ชุดหูฟังโดยไม่ต้องทำการโทร
  2. หลังจากนี้ฉันเริ่ม doggcatcher (หรือเครื่องเล่นเสียง / วิดีโออื่น ๆ ) และเล่นผ่านชุดหูฟัง ทุกอย่างต้องผ่านชุดหูฟังหลังจากจุดนี้
  3. เพื่อหยุดการเล่นกับชุดหูฟังของฉันฉันเพิ่งเรียกวอยซ์เมลของฉันและวางสาย เมื่อถึงจุดนั้นเสียงก็ถูกส่งกลับไปที่ลำโพง

แก้ไข: ฉันพบว่าใช้งานได้เฉพาะเมื่อระดับเสียงเรียกเข้าของฉันปิดหรือสั่น นอกจากนี้ปริมาณของสื่อจะต้องเปิดขึ้นแยกต่างหาก - ไม่ว่าจะมาจากการควบคุมการตั้งค่าหรือก่อนที่จะทำการโทร 'p' ตัวปรับระดับเสียงจะควบคุมระดับเสียงการโทรของบลูทู ธ หลังจากที่ชุดหูฟังบลูทู ธ ทำงานเท่านั้น


BTmono ทำงานได้สมบูรณ์แบบ! Samsung galaxy note 3
patchie

8

โดยทั่วไปแอปเสียงใช้ช่องสัญญาณสื่อซึ่งจะเล่นผ่านบลูทู ธ หากอุปกรณ์บลูทู ธ ของคุณรองรับโปรไฟล์ A2DP นั้น

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับหูฟังของคุณเพื่อดูว่ารองรับ A2DP หรือไม่ถ้ามีโปรดแก้ไขคำถามของคุณเพื่อรวมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพเพลงที่คุณใช้และยี่ห้อและรุ่นของชุดหูฟัง


4

ถ้า

  1. คุณต้องการฟังเพลงบนอุปกรณ์บลูทู ธ ของคุณ
  2. อุปกรณ์บลูทู ธ ของคุณเข้าคู่กับโทรศัพท์ Android ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ
  3. ใช้งานได้กับการโทรเท่านั้นสื่อยังคงเล่นบนลำโพงอุปกรณ์ของคุณ

BTMono เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับความต้องการของคุณ มันจะช่วยให้คุณสามารถเปิดการสตรีมสื่อและคุณก็พร้อมที่จะไป

จำไว้ว่ามันฟรีและคุณต้องรีสตาร์ทแอพหลังจากโทรศัพท์ทุกครั้ง คุณสมบัตินี้สามารถปลดล็อคได้ในรุ่นโปรซึ่งมีราคาเพียง $ 1: D


3

ลองโมโนบลูทู ธ Router รุ่นฟรีมันมี feautures มากกว่า BTMono


+1 ฉันติดตั้งรุ่นฟรีและใช้งานได้ดีสำหรับฉัน ฉันใช้รีเลย์ Samsung Galaxy S นี่คือโทรศัพท์มือถือที่ค่อนข้างคล้ายกับ Samsung Galaxy S3
ลืม

1

คุณสามารถลองใช้แอพพลิเคชั่นของฉันเพื่อส่งสัญญาณเสียงที่ไม่โทรหาไปยัง BT นี่คือลิงค์ github ของฉัน: https://github.com/sauravpradhan/AnySound2BT


มันไม่ได้ผลสำหรับฉัน ฉันคิดว่ามันล้มเหลว ผมได้โพสต์ข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยที่นี่ น่าเสียดายที่ฉันไม่ได้ให้บริการ backtrace และ backtrace อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องการเพื่อแก้ไขปัญหา
ลืมรหัสผ่าน

ความผิดพลาดอาจเป็นเพราะฉันไม่ได้ปล่อยทรัพยากรรหัสทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบในโทรศัพท์ส่วนใหญ่ถ้าลองตามขั้นตอนที่กล่าวถึงใน Github!
Saurav

0

แค่อยากจะโยนมันทิ้งไปที่นั่นสำหรับใครก็ตามที่อยากรู้ว่าBTmonoทำงานได้อย่างมีเสน่ห์สำหรับ HTC Desire S ของฉันกับ android 2.3.3 และ Plantronics Explorer 210 ของฉัน! อินเทอร์เฟซที่ง่ายมากสำหรับ BTmono ด้วย


0

ฉันใช้BTmonoดังนั้นฉันจึงสามารถใช้ชิ้นส่วนหูฟังบลูทู ธ Komodo (aka KMD) เป็นหูฟังได้ ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ปุ่มปรับระดับเสียงควบคุมส่วนหูและถ้าฉันกดปุ่มปรับระดับเสียงปุ่มใดปุ่มหนึ่งโทรศัพท์จะระบุว่า ดังนั้น ... ฉันพูดว่าลองออกมา ...


0

ฮ่า ๆ ฉันจำได้ว่าฉันมี moto rizr z3 เก่าใช้หูฟังสเตอริโอ แต่โดยค่าเริ่มต้นเมื่อคุณฟังเพลงมันใช้เสียงโมโนด้วยเหตุผลบางอย่าง มีตัวเลือกในเมนูตัวเลือกเพื่อสลับเป็นสเตอริโอ แต่ขออภัยนี่ไม่ใช่ android และฉันมีหูฟังสเตอริโอเท่านั้น

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.