คำถามติดแท็ก bluetooth-audio

8
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะส่งสัญญาณเสียงทั้งหมดรวมถึงเอาต์พุตเพลงไปยังชุดหูฟัง Bluetooth?
ฉันสามารถโทรและรับสายจากโทรศัพท์ Samsung ACE S5830 ของฉันโดยใช้อุปกรณ์ Bluetooth อย่างไรก็ตามเมื่อฉันเล่นเพลง MP3 บนโทรศัพท์ของฉันเอาต์พุตไม่เล่นผ่านชุดหูฟังโมโนโมโน มันเล่นได้โดยตรงจากลำโพงของโทรศัพท์ มีวิธีส่งสัญญาณเสียงทั้งหมดไปยังชุดหูฟังโมโนโมโนหรือไม่?

4
ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าตัวแปลงสัญญาณ A2DP ใดที่โทรศัพท์ของฉันรองรับ / กำลังใช้อยู่
โปรไฟล์เสียง A2DP ของ Bluetooth รองรับตัวแปลงสัญญาณหลายตัว อุปกรณ์ทั้งหมดต้องรองรับ SBC (ตัวแปลงสัญญาณย่อยย่อย) จากนั้นพวกเขาสามารถรองรับตัวแปลงสัญญาณเสริมเพิ่มเติมเช่น MP3 และ AAC หรือตัวแปลงสัญญาณ "non-A2DP" เช่น apt-X แน่นอนว่าตัวแปลงสัญญาณเหล่านี้ไม่สามารถใช้งานได้จริงหากผู้รับไม่สนับสนุนเช่นกันซึ่งในกรณีนี้อุปกรณ์ทั้งสองกลับไปที่ SBC ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าตัวแปลงสัญญาณสนับสนุนฮาร์ดแวร์ / ROM ของฉันใด ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าตัวแปลงสัญญาณใดที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน (อาจขึ้นอยู่กับแทร็กเช่นกันหากผ่านไฟล์ MP3 / AAC โดยตรงโดยไม่ต้องเข้ารหัสซ้ำเป็นต้น)

3
ฉันจะหยุดแอพเพลงจากการเล่นเมื่อ Android ของฉันเชื่อมต่อผ่านบลูทู ธ กับรถของฉันได้อย่างไร?
เราเพิ่งซื้อ Toyota Prius มือสองที่ติดตั้ง Bluetooth มาพร้อมกับระบบเสียง JBL เมื่อใดก็ตามที่โทรศัพท์ของฉัน (หุ้น Nexus 4 ที่ใช้ 4.4.4) เชื่อมต่ออยู่รถจะส่งคำสั่ง "เล่น" ที่จะเริ่มต้นแอปเพลงที่ใช้ล่าสุดโดยอัตโนมัติ (Google Play Music, Pandora และอื่น ๆ ) มันไม่สำคัญว่าถ้าไม่มี app เพลงถูกเปิดบนโทรศัพท์, คำสั่งเปิดมันขึ้นมาและจะเริ่มเล่นว่าสิ่งที่ไม่มีและไม่มีทางที่อยู่บนรถที่จะหยุดมันจากการส่งคำสั่งตามที่กล่าวถึงที่นี่ มีวิธีหยุดสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นหรือไม่?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.